[Elise Guide – Jungle] Hướng dẫn chơi Elise ở vị trí đi rừng mùa 5

Category: Game Online 155 0

Hướng dn chơi – Elise – Guide, Cách Lên đ cho Elise  v trí đi rng trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Elise – Nữ Hoàng Nhền Nhện

Elise
Là một trong một trong nhưng vị tướng có khả năng đi rùng tốt, trong thời gian gần đây Elise đã được đem về lại với khu rừng mới trong những trận đấu chuyên nghiệp. Vơi khả năng cơ động, có cả khả năng khống chế và khả năng dồn sát thương không thua kém ai. Với những ai yêu vị tướng này và có khả năng điều khiển nàng nhiện chúa và bày nhện con của ả sẽ là một điều bất lợi cho đội nào gặp phải. Vi khả năng đi ganh từ rất sớm của Mụ nhện chúa này sẽ giúp đồng đội của bạn có nhiều sự thoải mái ở ngay thời gian đầu trận. Bây giờ chúng ta tìm sức mạnh thực sự và cách điều khiển Cô nàng này nhé.

II/ Hệ thống kỹ năng của Elise

ky nang Elis 1

ky nang elis 2

ky nang Elis 3

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Elise ở vị trí đi rừng

1/ Ngọc bổ trợ cho Elise

• Ngọc vàng :  x9 tăng máu hoặc x5 máu và x4 giáp
• Ngọc xanh : x9 viên kháng phép.
• Ngọc đỏ : x1 viên tăng tỷ lể chí mạng và x8 Xuyên 2 kháng
• Ngọc Tím: x2 tăng sát thương phép thuật và x1 tăng tốc độ di chuyển.
2/ Bảng bổ trợ cho Elise

với bảng bỗ trợ 21-9-0 sẽ giúp cho Elise có lượng sát thương tốt hơn.

bang bo tro Elise

3/ Phép bổ trợ cho Elise

phep bo tro cho rung

4/ Tăng kỹ năng cho Elise

tang ky nang cho Elise

5/ Cách lên đồ cho Elise ở vị trí đi rừng
a) Trang bị đầu game
Bộ trang bị khuyến khích Elise mua đầu game gồm:

trang bi dau game

b) Trang bị dành riêng cho Elise

Khi đi rừng thì Elise cần những trang bị sau :Gươm Truy Tung sau đo lên phù phép pháp sư  guom truy tung >>> phu phep phap su, Mạt Nạ Đọa Đầy Liandrymat-na-doa-day trang bị giày cơ động để đi ganh tốt hơn giay-co-dong-ve-quan, hoặc giày pháp sư giay-phap-su

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Elise
Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Elise

trang bi 6 mon cho Elis 1

trang bi 6 mon cho Elis 2
IV/ Hướng dẫn chơi Elise hiệu quả nhất

Khi đi dọn quái rừng Elise có một lợi thế là có thể dùng nhện con để chịu sát thương cho mụ, giúp cho vị tướng này ít mất máu khi đi rùng. Khi lên Lv3 thì Elise có thể ra đường và thực hiên những cú ganh của mình. Bạn nên nhớ Elise co thể ở dạn người và và dạng nhện, nên khi đi ganh bạn hảy ở dạng người trước cũng được và dạng nhện trước cũng được. Bây giờ chúng ta thực hiên Combo người trước nhé : Sử dụng Kén Nhện sau đó là Thả Nhền Nhện Con kế đó Đổi thành Nhền Nhện chúa dùng kỹ năng Cán Độc và Cắn Xé. Nếu cảm thấy mình thấp máu thì hãy Dùng Đánh Đu sau đó quay lại Cắn độc và có thể quay lại từ đầu để thực hiện combo nhé. Khi đi ganh ở dạng nhện trước: bạn có thể tiếp cận đối phương bằng Đánh Đu sau đó là kỹ năng Cắn Đôc và Cắn Xé sau đó trở về dạng người dùng Kén Nhện sau đó là Phun Độc và Nhện con. Đó là cách combo cơ bản khi chơi Elise nhé bạn hãy cố gắng tiếp cận đối phương càng gần càng tốt có thể sử dụng tốc biến để dùng Kén Nhện Luông cũng được.

Một số đồng đội của Elise trong đội hình: Lissandra đi Mid, Thresh hoăc Leona di support, đi Top có thể Irelia hay jarvan IV cũng là lua chọn tôt, Xạ thủ thì có Lucian, Jinx…