Evelynn Guide – hướng dẫn chơi và cách build ở vị trí đi rừng

Category: Game Online 173 0

Evelynn Guide – hướng dẫn chơi Evelynn và cách build ở vị trí đi rừng trong liên minh huyền thoại

Giới Thiệu Tướng Evelynn

Evelynn là một trong những tướng đi rừng tốt bậc nhất trong Liên minh huyền thoại nhờ khả năng tàng hình và tốc dộ gank cực kì tốt. Evelynn đã được một số game thủ nổi tiếng nâng tầm đẳng cấp thế giới. Hôm nay hoi game sẽ giới thiệu đến các bạn cách chơi và lên đồ cho Evelynn ở vị trí đi rừng.

Evelynn-lmht

Kỹ Năng Evelynn

– Evelynn sỡ hữu bộ kỹ năng thiên về sức mạnh phép thuật với skill cuối có thể sử dụng lên tới hai lần.

EvelynnEvelynn 1

– Với bộ kĩ năng này Evelynn sẽ gây 1 lượng sát thương lớn lên kẻ địch và tăng một lượng giáp máu

Ngọc Bổ trợ Evelynn

Ngọc đỏ:
0,87 Xuyên Kháng phép x9  hoặc ngọc xuyên giáp / xuyên kháng phép X 9

Ngọc vàng:
– Cộng Giáp 1 x9 hoặc 9×0,17 giáp mỗi cấp.

Ngọc xanh:
– Kháng phép 1,34 x9 Hoặc 9 viên sức mạnh phép thuật 1,19

Ngọc tím:
– Sức mạnh phép thuật 4,95 x3

Bảng Bổ trợ và phép bổ trợ Evelynn

– Tăng bảng bổ trợ 9 – 21 – 0 cho Evelynn

Tk Phep

– Tăng vào công để lấy giảm thời gian hồi chiêu, và một ít sức mạnh phép thuật, Còn 21 điểm vào thủ để tăng độ cứng cáp cho nhân vật. Evelynn là một tướng chịu đòn nên máu và giáp nhiều sẽ giúp hắn xông pha nơi chiến trường. ngoài ra các bạn còn có thể lựa chọn tăng bảng bổ trợ theo công, theo mình lựa chọn là 19, 8, 3 để có những độc đáo riêng cho Evelynn.

bang cong ap

Phép bổ trợ dùng cho Evelynn:

vị trí đi rừng bắt buộc phải dùng trừng phạt, và dùng thêm phép tốc biến để tăng độ cơ động cho Evelynn trong những lúc giao tranh.

trung-phattoc-bien

Hướng dẫn Tăng cấp Evelynn

tang kill

Gai căm hận là kỹ năng gây sát thương chính của Evelynn, cần ưu tiên tăng đàu tiên và tăng max sớm nhất.
Hướng dẫn Lên đồ Evelynn
– Như bao vị tướng đi rừng khác trang bị đầu tiên cần là Rựa thợ săn, Bình máu và mắt vật tổ, còn đối những người chơi kinh nghiệm thì nên mua máy quét để quét mắt và hạn chế tầm nhìn đối phương.

rua-tho-sanmau mat-vat-to-phu-kien

– Mỗi lần về bạn cần nâng cấp trang bị của mình nên sắm một chiếc giày từ sớm để tăng độ cơ động cho Evelynn, trang bị ưu tiên lên đầu tiên là linh hồn ma quỷ để kiếm thêm vàng từ quái rừng.

giay-thuong linh hon ma quy

– Bộ trang bị cần thiết phải sắm cho Evelynn khi đi ở vị trí đi rừng như sau:

mat-na-doa-daymu-phu-thuy-baradon-TBLMHTkhien-bang-randuin dong-ho-cat giap-tam-linh

Một số trang bị khác cho Evelynn

Evelynn tb

– Bạn cần kiểm soát tầm nhìn cho đồng đội, Gank đường một cách hợp lí vì những kỹ năng của Evelynn tàng hình và áp sát đối phương tuyệt vời.
Hướng dẫn chơi Evelynn
– Đầu tiên Bạn phải ăn Blue trước vì Evelynn khá là tốn Mana, tăng vào Q và lựa cọn lính lớn để đánh nhằm mục đích ăn lính được nhanh nhất. Khi ăn quái rừng bạn phải kết hợp dùng gai căm hận và đâm xuyên

– Khi Gank đường bạn sử dụng tàng hình áp sát đối phương, sử dụng gai căm hận và đâm xuyên, nếu đối phương bỏ chạy hãy dùng bóng đêm cuồng loạn để đuổi theo.

-Thống khổ là kĩ năng làm chậm đối phương và tăng thêm lượng máu cho bản thân theo tướng địch. hãy dùng khi có càng nhiều tướng địch càng tốt, nó sẽ thêm cho các bạn một lượng giáp máu tương đối lớn đó.

– Combo của Evelynn như sau: Thống khổ -> đâm xuyên > đáng thường> gai căm hận

Các bạn có thể lựa chọn lên trang bị cho Evelynn theo hướng phép thuật và sát thương vật lí. nhờ vậy Evelynn luôn nguy hiểm với kahr năng thoắt ẩn thoát hiện.

– Khắc chế Everlyn thì nên sử dụng mắt tím, sử dụng những tướng có khả năng phát hiên tàng hình như, Lee sin, Khazix…

Trên đây là những hướng dẫn tổng quan cho Evelynn ở vị trí đi rừng, mong được sự góp ý của các bạn để làm cho hoigame ngày càng phát triển và có những bài viết chất lượng hơn nữa. xin cảm ơn