Evolve: Left 4 Dead cách chơi mới lạ

Category: Game Client, Game Online 333 0

Evolve: Left 4 Dead. Cùng coi một đoạn gameplat cuộc chiến giữa người và quái vật

Không còn những xác chết biết di động nữa, thay vì như trò Left 4 Dead làm người chơi giật bắn mình vì những tình huống hồi hộp và bắt ngờ. Thì trò game Evolve lại làm người chơi thích thú hơn với những quái vật ngoài hành tinh. Cách chơi lôi cuốn cùng với cuốc truyện hấp dẫn sẽ làm mọi người thoải mái trải nghiệm trò game này hơn so với phiên bản Left 4 Dead.

Evolve

Evolve là trò game bắn súng multiplayer do studio Turtle Rock phát triển. Có thể nói với cách chơi hoàn toàn mới lạ của game đó chính là 4 vs 1. Sẽ làm game thủ có cảm giác cực hưng phấn, và đương nhiên bên quái vật sẽ được trang bị những skill có tốc độ và sát thương rất cao. Bạn sẽ được chơi game một cách chi tiếc từ lúc lang thang trong rừng cho đến lúc bị quái vật bất ngờ tấn công.

Những kỹ năng hấp dẫn cùng với nhịp độ game sôi động sẽ làm cho người chơi bị hút hồn vào trong game. Nhưng lần tránh né skill vây bắt của 4 người phe Hunter hoặc những lần tung đòn chí mạng của quái vật đều có sức lôi cuốn đến lạ kỳ. Hứa hẹn đây sẽ là một trò game đáng để bạn chờ đợi nhất. Game không chỉ dành cho những bạn thích nhưng trò game bắn súng Multiplayer mà còn dành cho tất cả mọi người. Nào cùng thưởng thức đoạn gameplay sau đây:

Game lấy một bối cảnh của tương lai, khi loài người đã phải di cư đến một hành tinh khác để sinh sống. Vì thế nên loài người phải đối đầu với những sinh vật trên hành tinh đó. Vì thế 4 người thợ săn quái vật được ra đời để làm nhiệm vụ tiêu diệt và bắt giữ hết quái vật trên hành tinh.

Cách chơi khác hẳn với Left 4 Dead, Evolve trong game có 5 người chia ra làm 2 đội. 4 người sẽ bên hunter và 1 người sẽ làm quái vật. Có rất nhiều quái vật để cho bạn chọn lựa, mỗi một quái vật sẽ có đặc điểm riêng sức mạnh cũng như về skill. Trò game chọn rừng cây là bối cảnh vì thế không thể nào bạn biết được đối thủ của bạn đang ở đâu và cũng chính vì thế làm tăng kịch tính và bất ngờ trong game.

Giao diện game không thể chê điểm nào. Tất cả đều được kiểm tra kỹ lưỡng từ một cái gân của quái vật cho đến chi tiếc của khẩu dúng hunter tất cả đều đạt những điểm số khá cao trong đồ họa.

Evolve dự tính sẽ được phát hành vào mùa Thu năm nay dành cho PC, Xbox One và PS4.