Ezreal Guide AD Carry – Hướng dẫn chơi Ezreal ở vị trí xạ thủ Season 5

Category: Game Online 155 0

Hướng dẫn cách chơi Ezreal – Nhà thám hiểm ở vị trí xạ thủ – đường dưới

Tóm tắt truyền thuyết về Ezreal

Ezreal là một cậu bé bình thường được sinh ra tại Piltover cùng với tài năng ma thuật và có sở thích phiêu lưu . Ezreal từng được gữi vào trường để theo học ngành kỹ sư ma thuật. Năm lên 8 tuổi cậu bé được mọi người mệnh danh là thần đồng vì đã vẽ được bản đồ của cả hệ thống cống ngầm của Piltover và được xưng là Đại sư thám hiểm của Piltover . Từ đó Ezreal qua học ngành khảo cô học đánh dấu một bước rẽ của cuộc đời Ezreal .

Trong một lần Ezreal đi thám hiểm ở Shurima , Và đã tìm thấy một chiếc bùa đầy quyền năng nằm trong một kim tự tháp . Lá bùa cho phép người điều khiển năng lượng phép thuật và nó đã giúp cho Ezreal sữ dụng tài năng ma thuật của mình một cách dễ dàng hơn . Nhưng cái giá phải trả làEzreal bị triệu hồi vào Đấu Trường Công Lý do lời nguyền của Chiếc bùa đó .

Ezreal Ezreal

Hệ Thống kỹ năng

EzrealEzreal2

Bảng bổ trợ

bang bo tro ez

Bảng ngọc

bag ngoc ez

Tăng điểm kỹ năng

Ezreal

Phép bổ trợ

phep hoặc phep

Hướng dẫn cách lên trang bị cho Ezreal

Ezreal là một vị tướng với cách lên đồ đa dạng nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, để có thể nói hết tất cả hướng lên đồ của Ezreal thì quả thật là rất nhiều. Vậy ở bài viết này mình chỉ xin nói về các hướng lên đồ thông dụng nhất thôi nhé.

Là một ADC nên Ezreal cũng không là ngoại lệ khi xuất phát là kiem-doran và x1mau. và giày giay-khai-sang-ionia hoặc giay-cuong-no-TBLMHT1

Bây giờ chúng ta tập trung lên nuoc mat sớm nhất có thể để tích điểm được nhanh nhất. Sau đó tiếp tục với tam-hop-kiem rồi sau đó nâng cấp nuoc mat thành than kiem và nâng cấp than kiem manamune nhanh nhất có thể.

Sau đó chúng ta có thể lên theo nhiều hướng khác nhau:

gang-tay-bang-giacung xanhrồi giap-thien-than hoặc day-chuyen-chu-thap.

gươm của vua vô danhcung xanhgiap-thien-than hoặc day-chuyen-chu-thap.

huyet-kiem_1387448132 hoặc vo-cuc-kiem rồi lên giap-thien-than hoặc day-chuyen-chu-thap.

Hướng dẫn cách chơi Ezreal ở vị trí xạ thủ

Ezreal là một vị tướng cơ bản, cũng là một vị tướng dễ chơi nhưng lại đòi hỏi kỹ năng cao ( nghe có vẻ lạ nhỉ ^^). Bộ kỹ năng của Ezreal rất đơn giản nên dễ dàng tiếp thu nhưng kỹ năng của Ezreal lại có một đặc điểm là toàn bộ là kỹ năng định hướng, nên muốn chơi Ezreal thì việc đầu tiên là khả năng skill shot của bạn phải tốt mới có thể sử dụng.

Tầm bắn skill Q của Ezreal rất xa nên việc farm lúc đầu rất tốt và khả năng cấu rỉ máu cũng tuyệt vời. Phong cách của Ezreal là cấu rỉ máu từ xa và khả năng cơ động đến từ kỹ năng E, nên Ezreal thật sự là một vị tướng rất khó khắc chế.

Ngoài việc đưa Ezreal ra mid và sử dụng theo hướng sức mạnh phép thuật cũng rất được ưa chuộng, bạn có thể tham khảo cách chơi đó tại bài viết Ezreal Guide – Hướng dẫn chơi và cách lên đồ trong vai trò Pháp sư đường giữa