Ezreal Guide – Hướng dẫn chơi và cách lên đồ trong vai trò Pháp sư đường giữa

Category: Game Online 17,517 0

Ezreal Guide – Hướng dẫn chơi Ezreal và cách Buid đồ trong vai trò Pháp sư đường giữa liên minh huyền thoại

Giới Thiệu Tướng Ezreal Nhà thám hiểm

Ezreal không chỉ là một xạ thủ mà còn có khả năng đi đường giữa với những cú bắn thiên về sức mạnh phép thuật cực thấm . Gần đây việc lựa chọn Ezreal theo vị trí pháp sư đường giữa đang dần phổ biến. Hãy cùng đến với hội game để tìm hiểu về cách chơi Ezreal ở vị trí phap sư đường giữa.

Ezreal lien minh huyen thoai

Ezreal Guide AP Mid  – Pháp sư đường giữa mùa giải 6

Ezreal Build Guide solo mid

Kỹ Năng Ezreal Khi đi ở vị trí pháp sư đường giữa

EzrealEzreal1

Ở bảng này kỹ năng của EZ sẽ thiên về sức mạnh phép thuật

Ngọc Bổ trợ Ezreal cho vị trí pháp sư

+ 9 x +1.34 Kháng phép.

Ngọc Đỏ:

+ 1 x +0.93% Tỉ lệ chí mạng và 8 x +0,97 Xuyên kháng phép

Ngọc Tím:
+ 3 x +4,95 sức mạnh phép thuật

Bảng Bổ trợ và phép bổ trợ Ezreal ở vị trí pháp sư

Ahri

– Ezreal thì ta nên dùng bảng bổ trợ 21-9-0 để tăng sát thương phép thuật cũng như thời gian hồi chiêu và xuyên giáp, xuyên kháng phép. Đồng thời có thêm một chút về thủ để có thể trụ đường được lâu hơn. Còn bạn nào tự tin vào khả năng của mình có thể tăng vào 3 điểm hồi năng lượng để tăng khả năng hồi năng lượng.

Phép bổ trợ dùng cho Ezreal:

toc-bien hoi-mau

– dùng những phép bổ trợ này giúp cho khả năng di chuyển của Ezreal linh hoạt hơn, hồi máu giúp Ezreal sống sót sau những pha giao tranh. đây là một trong những phép bổ trợ phổ biến của nhiêu pháp sư đường giữa.

Hướng dẫn Tăng cấp Ezreal

tang kill 3

– Việc ưu tiên tăng tinh hoa tuôn chảy (W) đầu tiên là một lựa chọn khôn ngoan vì đây là kỹ năng gia tăng thêm sức mạnh phép thuật rất nhiều, tiếp sau đó chúng ta hãy tăng Phát bắn thần bí và dịch chuyển cổ học sớm nhưng tăng max ở cuối cùng. Cung anh sáng tăng theo đúng cấp độ.

Hướng dẫn Lên đồ Ezreal

–  Như bao pháp sư khác Khởi đầu trận Ezreal nên mua Nhẫn Doran vài bình máu và mắt vật tổ

trang bị đầu

Lúc này chơi Ezreal bạn cố gắng fam và trụ đường càng lâu càng tốt, thường farm lính last hit để tránh lên cao bị rừng đối phương Gank. Cố gắng trụ đường tới LV 6 thì các bạn có thể dùng ulti và tấn công đối thủ, sau đó có một lượng tiền kha khá thì về nhà lên những trang bị cần thiết, khi lên Lv 6 nhận thấy đối phương còn ít máu thì hãy dùng Ulti.

– Là một pháp sưu đường giữa Theo mình cần trang bị cho Ezreal những trang bị thiên về sát thương phép như song kiếm tai ương để tăng thêm sức mạnh phép thuật cũng như năng lượng và sát thương nhiều sau mỗi phát dùng kỹ năng đồn đánh thường sẽ gia tăng sát thương phép.

song-kiem-tai-uong

– Bước vào giai đoạn giữa và cuối lên các trang bị thiên về sức mạnh phép thuật và phòng thủ.

Ezreal tb1

– Giai đoạn cuối Game bạn có thể lên những trang bị phòng thủ cho Ezreal để tăng khả năng sống sót sau những trận giao tranh.
Hướng dẫn chơi Ezreal
-Là một pháp sư đường giữa  Giai đoạn đầu trận nên cố gắng farm lên lv 6 nếu giữ vững đường, Ezreal tăng 1 điểm vào dịch chuyển cổ học để có thể thoát thân khi bị rừng đối phương hoặc ngăn cản sự tấn công cũng như phương hướng bỏ chạy của địch.

– Sử dụng tinh hoa tuôn chảy để rỉa máu đối phương và phát bắn thần bì để farm lính lúc cần thiết.

– Lúc cần thiết bạn hãy dùng dịch chuyển cổ học để thoát khỏi những nguy hiểm. Đồng thời cắm mắt vào những điểm trọng yếu.

-Khi lên lv6 hãy sử dụng cung anh sáng và ăn nốt Đợt lính  giải quyết nhanh gọn và về lên cho mình những trang bị cần thiết.

– Sớm hoàn thành cho bản thân Mũ phù thủy rabadon và song kiếm tai ương để gia tăng sức mạnh phép thuật, sau đó lên giày Pháp sư một cách nhanh chóng. Lúc này nếu có mắt ở các bùa lợi đối phương Ezreal rất dễ dàng ks bùa hãy tích cực bắn cung anh sáng vào vị trí nào yếu máu lúc cần thiết.

Combo của Ezreal : Phát bắn thần bí, tinh hoa tuôn chảy, cung ánh sáng, và dích chuyển cổ học để bỏ chạy hoặc truy đuổi đối phương.

– Gần như đi pháp sư đường giữa Ezreal không hề e gnaij những đối thủ nào nhờ sự cơ động của mình cũng như những pha cấu máu cực kỳ thốn.