Ezreal Guide – Hướng dẫn chơi và cách lên đồ trong vai trò xạ thủ

Category: Game Online 185 0

Ezreal Guide – Hướng dẫn chơi Ezreal trong liên minh huyền thoại và cách Buid đồ trong vai trò xạ thủ

Giới Thiệu Tướng Ezreal Nhà thám hiểm

Ezreal được sinh ra cùng với ma thuật đang tan chảy trong cơ thể. với một niềm đam mê cháy bỏng trong mình là được ngao du khắp thiên hạ.  Dù sớm được vào một trường học Ma pháp nhưng Ezreal lại cảm thấy nhàm chán.Trong Liên minh huyền thoại Ezreal với độ cơ động và khả năng gây sát thương của mình Ezreal trở thành một trong những xạ thủ được yêu thích nhất. Hãy cùng với hội game  hướng dẫn chơi và cách lên đồ cho Ezreal.

Ezreal

Kỹ Năng Ezreal

EzrealEzreal1

Các kỹ năng của Ezreal khi sử dụng cần có độ quan sát nhanh nhẹn, khả năng ra bài phải có độ chính xác cao, vì vật Ezreal luôn khó chịu khi giao đấu với đối thủ vì khả năng gây sát thương từ những chiêu thức của mình

Ngọc Bổ trợ Ezreal

Ngọc đỏ:
– 9 viên +0.95 Sát thương vật lí
hoặc 5 viên 1,7 tốc độ đánh và 4 viên 0,95 sát thương vật lí

– Kháng phép 1,34 x9

Ngọc tím:
– 3 viên 2,5 sát thương vật lí
hoặc 2 viên 2,5 sát thương vật lí , 1 viên 4,5 % tốc độ đánh.

Bảng Bổ trợ và phép bổ trợ Ezreal

xạ thu

– Ezreal thì ta nên dùng bảng bổ trợ 23-7-0 để tăng sát thương, tốc độ đánh cũng như thời gian hồi chiêu và xuyên giáp. Đồng thời có thêm một chút về thủ để có thể trụ đường được lâu hơn. Còn bạn nào tự tin vào khả năng của mình có thể tăng vào 3 điểm hồi năng lượng để tăng khả năng hồi năng lượng.

Phép bổ trợ dùng cho Ezreal:

toc-bien hoi-mau

– dùng những phép bổ trợ này giúp cho khả năng di chuyển của Ezreal linh hoạt hơn, hồi máu giúp Ezreal sống sót sau những pha giao tranh. đây là một trong những phép bổ trợ phổ biến của Xạ thủ.

Hướng dẫn Tăng cấp Ezrealtang kill 2

– Việc ưu tiên tăng phát bắn thần bí  đầu tiên là một lựa chọn khôn ngoan, tiếp sau đó chúng ta hãy tăng tinh hoa tuôn chảy và dịch chuyển cổ học sớm nhưng tăng max ở cuối cùng.

Hướng dẫn Lên đồ Ezreal

– Khởi đầu trận Ezreal nên mua Kiếm Doran vài bình máu và mắt vật tổ

kiem-doran mau mat-vat-to-phu-kien

Lúc này chơi Ezreal bạn cố gắng fam và trụ đường càng lâu càng tốt, thường farm lính last hit để tránh lên cao bị rừng đối phương Gank. Cố gắng trụ đường tới LV 6 thì các bạn có thể dùng ulti và tấn công đối thủ, sau đó có một lượng tiền kha khá thì về nhà lên những trang bị cần thiết, khi lên Lv 6 nhận thấy đối phương còn ítm áu thì hãy dùng Ulti.

– Sau khi lên được LV6 và có một lượng tiền nhất định thì trở về và sắm những trang bị cho mình , Theo mình cần trang bị cho Ezreal những trang bị thiên về sát thương , tam hợp kiếm được coi là một trong những trang bị trấn phái của Ezreal. Ngoài ra các bạn cũng có thể lên vô cực kiếm để tăng thêm độ chí mạng.

giay-thuongtam hợp kiếm vo-cuc-kiem

– Bước vào giai đoạn giữa game thì bạn cần tăng về sát thương và tốc độ đánh, trang bị tiếp theo cần lên là giày cuồng nộ, cung xanh, huyết kiếm, hoặc dao điện. Sau đây là một số bộ trang bị màEzreal có thể lên hoàn chỉnh cho bản thân.

Ezreal tb

– Giai đoạn cuối Game bạn có thể lên những trang bị phòng thủ cho Ezreal để tăng khả năng sống sót sau những trận giao tranh.
Hướng dẫn chơi Ezreal
– Giai đoạn đầu trận nên cố gắng farm lên lv 6 nếu giữ vững đường, Ezreal tăng 1 điểm vào dịch chuyển cổ học để có thể thoát thân khi bị  rừng đối phương hoặc ngăn cản sự tấn công cũng như phương hướng bỏ chạy của địch.

– sử dụng phát bắn thần bí vào bui rậm để cấu máu của đối phương.

– Lúc cần thiết bạn hãy dùng dịch chuyển cổ học để thoát khỏi những nguy hiểm.

-Khi lên lv6 hãy sử dụng cung anh sáng và ăn nốt dợt lính rồi về lên đồ, đó là một ý tưởng không hề tồi một chút nào.

– Sớm hoàn thành cho bản thân tam hợp kiếm, sau đó lên giày cuồng nộ một cách nhanh chóng.

Combo của Ezreal : Phát bắn thần bí, tinh hoa tuôn chảy, cung ánh sáng, và dích chuyển cổ học để bỏ chạy hoặc truy đuổi đối phương.

– Những đối thủ mà làm khó được Ezreal như Draven, Caitlyn…

Trên đây là một số hướng dẫn khi chơi Ezreal ở vị trí xạ thủ, hy vọng bài viết sẽ có nhiều hữu ích đối với các bạn