Fiddlesticks Guide- Hướng dẫn chơi Fiddlesticks ở vị trí đi rừng

Category: Game Online 277 0

Fiddlesticks Guide – hướng dẫn chơi Fiddlesticks và cách build ở vị trí đi rừng trong liên minh huyền thoại

Giới Thiệu Tướng Fiddlesticks

Fiddlesticks là một trong những tướng đi rừng tốt bậc nhất trong Liên minh huyền thoại nhờ khả năng hút máu. Fiddlesticks gần như không tốn nhiều máu khi đi rừng, ngoài ra có những chiê uthức đánh Lan làm tốc độ đi rùng của Fiddlesticks phải nói là cực nhanh. Tuy vậy Fiddlesticks lại khá bị động trong những lần gank hoặc bị đối phương bắt. Hôm náy chúng ta sẽ đến với bài viết huwogns dẫn chơi Fiddlesticks ở vị trí đi rừng.

Fiddlesticks-lol

Kỹ Năng Fiddlesticks

– Fiddlesticks  sỡ hữu bộ kỹ năng thiên về sức mạnh phép thuật với skill  gây sát thương trên diện rộng

FiddlesticksFiddlesticks1

– Với bộ kĩ năng này Fiddlesticks sẽ gây 1 lượng sát thương lớn lên kẻ địch và hút máu nếu solo với đối phương

Ngọc Bổ trợ Fiddlesticks

Ngọc đỏ:
0,87 Xuyên Kháng phép x9

Ngọc vàng:
– Cộng Giáp 1 x9 hoặc 9×0,17 giáp mỗi cấp.

Ngọc xanh:
– Kháng phép 1,34 x9 Hoặc 9 viên sức mạnh phép thuật 1,19

Ngọc tím:
– Sức mạnh phép thuật 4,95 x3

Bảng Bổ trợ và phép bổ trợ Fiddlesticks

các bạn còn có thể lựa chọn tăng bảng bổ trợ theo công, theo mình lựa chọn là 19, 8, 3 để có những độc đáo riêng cho Fiddlesticks. tăng khả năng hồi phục cũng như sát thương phép nhằm vào đối phương.

bang cong ap

Phép bổ trợ dùng cho Fiddlesticks:

vị trí đi rừng bắt buộc phải dùng trừng phạt, và dùng thêm phép tốc biến để tăng độ cơ động cho Fiddlesticks trong những lúc giao tranh.

trung-phattoc-bien

Hướng dẫn Tăng cấp Fiddlesticks

tang kil 3

Hút máu  là kỹ năng gây sát thương chính của Fiddlesticks, cần ưu tiên tăng đàu tiên và tăng max sớm nhất.
Hướng dẫn Lên đồ Fiddlesticks
– Như bao vị tướng đi rừng khác trang bị đầu tiên của Fiddlesticks cần là Rựa thợ săn, Bình máu và mắt vật tổ, còn đối những người chơi kinh nghiệm thì nên mua máy quét để quét mắt và hạn chế tầm nhìn đối phương.

rua-tho-sanmau mat-vat-to-phu-kien

– Mỗi lần về bạn cần nâng cấp trang bị của mình Fiddlesticks nên sắm một chiếc giày từ sớm để tăng độ cơ động cho Fiddlesticks, trang bị ưu tiên lên đầu tiên là linh hồn ma quỷ để kiếm thêm vàng từ quái rừng.

giay-thuong linh hon ma quy

– Bộ trang bị cần thiết phải sắm cho Fiddlesticks khi đi ở vị trí đi rừng như sau, đồng hồ cát được xem là trang bị cần thiết và phải lên sớm nhất có thể của Fiddlesticks.

mat-na-doa-daymu-phu-thuy-baradon-TBLMHTkhien-bang-randuin dong-ho-cat giap-tam-linh

Một số trang bị khác cho Fiddlesticks

Fiddlesticks tb

– Bạn cần kiểm soát tầm nhìn cho đồng đội, Gank đường một cách hợp lí vì những kỹ năng của Fiddlesticks hút máu và sử dụng một ulti trên diện rộng
Hướng dẫn chơi Fiddlesticks
– Đầu tiên Bạn phải ăn Blue trước vì Fiddlesticks khá là tốn năng lượng, tăng vào W hút máu và lựa cọn lính lớn để đánh nhằm mục đích ăn lính được nhanh nhất. Khi ăn quái rừng bạn phải kết hợp dùng cơn gió đen và khiếp hãi

– Khi Gank đường bạn sử khiếp hãi và cơn gió đen áp sát đối phương, sử dụng hút máu để kìm chân đối thủ nhằm tạo điều kiện cho đồng đội tiêu diệt.

-Khi lên Lv 6 và đã có đồng hồ cát ,bạn hãy bật ulti và toàn bộ đối phương và ngay lập tức sử dụng đồng hồ cát để đối phượng nhận những sát thương phép được nhiều nhất và bản thân cũng không bị nhồi dame từ đối phương.

– Combo của Fiddlesticks  như sau: Khiếp hãi -> hút máu > cơn gió đen> Bão quạ

Các bạn có thể lựa chọn lên trang bị cho Fiddlesticks theo hướng phép thuật và phòng thủ để tăng thêm độ cứng cáp. nhờ vậy Fiddlesticks luôn nguy hiểm với khả năng dồn dame phép lên đối phương.

– Khắc chế Fiddlesticks thì nên sử dụng những tướng như Lee sin, Elise, Pantheon…

Trên đây là những hướng dẫn tổng quan cho Fiddlesticks ở vị trí đi rừng, mong được sự góp ý của các bạn để làm cho hoigame ngày càng phát triển và có những bài viết chất lượng hơn nữa. xin cảm ơn