Fizz Guide Hướng dẫn chơi Fizz ở vị trí pháp sư đường giữa

Category: Game Online 49 0

Hướng dẫn cách chơi  và Build đồ cho Fizz – Quái ngư ở vị trí pháp sư – đường giữa trong Liên minh huyền thoại

I/ Giới thiệu sơ lược về Fizz

Fizz là một trong những pháp  sư khó chịu bậc nhất trong liên minh huyền thoại. Đồng thời cô sở hữu một kĩ năng cuối gây sát thương cực kì lớn lên đối phương.Không những vậy Fizz còn đưa mình vào trạng thía không thể bị tấn công khi cô tưng cú nhảy. Hôm nay hội game sẽ giới thiệu đến các bạn bài viết về Fizz quái ngư và hướng  dẫn các chơi ở vị trí pháp sư đường giữa.

Fizz- lol

II/ Hệ thống kỹ năng của Fizz

FizzFizz2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Fizz ở vị trí pháp sư đường giữa

1/ Ngọc bổ trợ cho Fizz

+ 9 x +1.34 Kháng phép.

Ngọc Đỏ:

+ 1 x +0.93% Tỉ lệ chí mạng và 8 x +0,97 Xuyên kháng phép

Ngọc Tím:
+ 3 x +4,95 sức mạnh phép thuật

2/ Bảng bổ trợ cho Fizz

đối với những tướng thiên về sát thương phép  như Fizz bảng bổ trợ thích hợp dùng 21- 9- 0 bao gồm thời gian hồi chiêu , sát thương phép và xuyên kháng phép, lấy 9 điểm ở phòng thủ để tăng thêm độ cứng cáp cho Fizz

AP

3/ Phép bổ trợ cho Fizz

phép bổ trợ

phép bổ trợ

Tốc biến và thiêu đốt là phép bổ trợ chính cho Fizz , vừa có thể thoát đi dễ dàng, vừa dồn dame đối thủ một cách nhanh chóng hoặc các bạn có thể lựa chọn một cách chơi an toàn là dùng hồi máu và tốc biến

4/ Tăng kỹ năng cho Fizz

tang kill 3

Hãy ưu tiên nâng đinh ba hải tặc đầu tiên để tăng thêm sát thương và độ cơ động. Sau đó nâng phản đòn để gia tăng sát thương phép và farm lính được tốt hơn. tiếp theo hãy tăng đâm lao rồi nhảy múa tung tăng.

5/ Cách lên đồ cho Fizz ở vị trí pháp sư đường giữa

  1. a) Trang bị đầu game cho Fizz

trang bị đầu

Bộ trang bị khuyến khích Fizz mua đầu game gồm Nhẫn Doran, bình máu và mắt vật tổ

b) Trang bị dành riêng cho Fizz

song-kiem-tai-uong

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Fizz Song kiếm tai ương là một trong những trang bị trấn phái và cần phải có đầu tiên của Fizz, sau đó có thể lên thêm đồng hồ cát để tránh bị đối thủ dồn dame.

  1. c) Bộ trang bị đầy đủ cho Fizz

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Fizz, tùy vào tình hình mỗi trận đấu mà các bạn có những cách lên đồ khác nhau cho bản thân

Fizz tb

IV/ Hướng dẫn chơi Fizz hiệu quả nhất

– Từ Lv1 hãy giành một điểm cho đinh ba hải tặc và sẵn sàng chơi hổ báo với đối phương từ lv2 khi có được đâm lao hoặc nhảy múa tung tăng, lúc này nãy hỗ báo với đối phương và rút về một cách an toàn.

– Kích hoạt nhảy múa tung tang  khi đối phương chuẩn bị tấn công mình để né được một chiêu thức của đối phương. và giành cho đối phương 1 dame từ đâm lao.

– Lên trang bị Song kiếm tai ương  sớm nhất có thể giúp cho việc tấn công bằng đòn đánh thường và  farm lính được tốt hơn.

– Nếu có lợi thế hãy gank các đường khác để giúp đỡ các đồng đội của mình, Fizz tổ chức gank là tương đối tốt khi lên lv6

– Combo chính của Fizz là R Triệu hồi thủy quái , đinh ba hải tặc , và rồi nhảy múa tung tăng và lao tới đối phươngđể kết thúc đối phương một cách nhanh nhất. Fizz có khả năng dồn dame rất tốt.

– đối với Fizz việc đi đường thì Fizz chỉ sợ một số sát thủ như Yasuo, Zed  hay một số pháp sư trâu như Swain.

– Trong trận đấu Fizz hãy vào sau và cố găng giết được xạ thủ hoặc Ap của đối phương để tạo lợi thế nhất định cho đồng đội của mình. sau đó sử dụng đồng hộ cát để tận dụng thời gian hồi chiêu và tiếp tục ra chiêu.