Fizz Guide Jungle Hướng dẫn chơi Fizz ở vị trí đi rừng

Category: Game Online 10,752 0

Hướng dẫn cách chơi  và Build đồ cho Fizz – Quái ngư ở vị trí Đi rừng  trong Liên minh huyền thoại

I/ Giới thiệu sơ lược về Fizz

Fizz không những là một tướng đi đường giữa tốt, Fizz còn có khả năng đi rừng và gank rừng cũng tốt không kém. Sỡ hữu những kỹ năng làm chậm và một cú nhảy né được các chiêu thức Fizz trở nên vô cùng nguy hiểm  . Hôm nay hội game sẽ giới thiệu đến các bạn bài viết về Fizz quái ngư và hướng  dẫn các chơi ở vị trí pháp sư đường giữa.

Fizz lol

Xem thêm bài viết : Lên đồ Fizz AP Mid

Cách lên đồ Fizz Jungle [Fizz đi rừng] mùa giải 6

fizz jungle

II/ Hệ thống kỹ năng của Fizz

FizzFizz2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Fizz ở vị trí Đi rừng

1/ Ngọc bổ trợ cho Fizz

+ 9 x +1.34 Kháng phép.

Ngọc Đỏ:

+ 1 x +0.93% Tỉ lệ chí mạng và 8 x +0,97 Xuyên kháng phép

Ngọc Tím:
+ 3 x +4,95 sức mạnh phép thuật

2/ Bảng bổ trợ cho Fizz

Khi đi rừng  những tướng thiên về sát thương phép  như Fizz bảng bổ trợ thích hợp dùng 21- 9- 0 bao gồm thời gian hồi chiêu , sát thương phép và xuyên kháng phép, lấy 9 điểm ở phòng thủ để tăng thêm độ cứng cáp cho Fizz

AP

3/ Phép bổ trợ cho Fizz

phép

Tốc biến và trừng phạt là phép bổ trợ chính cho Fizz , cũng như bao vị tướng đi rừng khác, giúp cho việc ăn quái rừng nhanh hơn

4/ Tăng kỹ năng cho Fizz

tang kill 3

Khi Fizz đi rừng ưu tiên nâng đinh ba hải tặc đầu tiên để tăng thêm sát thương và độ cơ động. Sau đó nâng phản đòn để gia tăng sát thương phép và farm quái rừng được tốt hơn. tiếp theo hãy tăng đâm lao rồi nhảy múa tung tăng. Cuối cùng là Ulti tăng theo đúng cấp độ.

5/ Cách lên đồ cho Fizz ở vị trí đi rừng

  1. a) Trang bị đầu game cho Fizz

trang bị khởi đầu

Bộ trang bị khuyến khích Fizz mua đầu game gồm Rựa thợ săn , bình máu và mắt vật tổ

Sau khi có được những con quái rừng và lượng tiện nhất định hãy sắm cho bản thân linh hồn ma quỷ để tăng sức mạnh phép thuật và lượng vàng khi đi ăn quái rừnglinh hon ma quy

b) Trang bị dành riêng cho Fizz

song-kiem-tai-uong

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Fizz Song kiếm tai ương là một trong những trang bị trấn phái và cần phải có đầu tiên của Fizz, sau đó có thể lên thêm đồng hồ cát để những lúc nguy cấp nhất đưa bản thân vào trạng thía ngưng đọng và chờ thời gian hồi chiêu.

  1. c) Bộ trang bị đầy đủ cho Fizz

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Fizz, tùy vào tình hình mỗi trận đấu mà các bạn có những cách lên đồ khác nhau cho bản thân

Fizz tb

IV/ Hướng dẫn chơi Fizz hiệu quả nhất

– Hãy thử sức với bùa xanh đầu tiên nhờ sự giúp đỡ từ các đồng đội. Sau đó các bạn đi rừng tiến hành ăn bãi ma rồi đến bùa đỏ. lúc này tập trung gank đường bằng các dùng nhảy múa tung tăng rồi đinh ba để lao vào tấn công đối thủ. Đánh thường để làm chậm đối phương từ bùa đỏ.

– Kích hoạt nhảy múa tung tang  khi đối phương chuẩn bị tấn công mình để né được một chiêu thức của đối phương. và giành cho đối phương 1 dame từ đâm lao.

– Lên Linh hồn ma quỷ ngay sau khi đủ tiền để nhận thêm rất nhiều vàng cũng như sức mạnh phép thuật khi đi ăn quái rừng, lúc này các bạn cố farm 30 con quái lớn càng nhanh càng tốt.

– Trang bị cần lên tiếp theo là song kiếm tai ương để gia tăng sát thương phép từ những đòn đánh thường sau khi sử dụng kỹ năng.

– Tích cực gank đường, cùng đồng đội kết hợp để dồn dame đối phương một cách nhanh chóng.

– Combo chính của Fizz là R Triệu hồi thủy quái , đinh ba hải tặc , và rồi nhảy múa tung tăng và lao tới đối phươngđể kết thúc đối phương một cách nhanh nhất. Fizz có khả năng dồn dame rất tốt.

-Việc đi rừng quan trọng nhất là khả năng quan sát của bạn, hạn chế khả năng đi rừng đối phương giúp đồng đội chiếm một lợi thế vô cùng lớn. Nếu cần thiết hãy cùng đồng đội tổ chức cướp bùa lợi của đối phương rồi dùng nhảy múa tung tăng để thoát đi.

Triệu hồi thủy quái là một chiêu thức có thể gây lên nhiều tướng nên hãy tận dụng khi các tướng đối phương đứng gần nhau.