Galio Guide – Hướng dẫn chơi Galio

Category: Game Online 56 0

Galio Guide – Hướng dẫn chơi Galio và cách lên đồ

galio ma dơi

Dù đã xuất hiện tại Liên Minh Huyền Thoại từ khá lâu nhưng ác ma này rất ít được các game thủ sử dụng.Nhưng khi đối phương chơi một đội hình có nhiều vị trí pháp sư thì Galio là lựa chọn tốt nhất.Với sức chống chịu khá cao từ các kĩ năng và bảo vệ đồng minh,khả năng đi đường ổn định mình nghĩ đây sẽ là vị tướng có tiềm năng nhất.Sau đây mình và các bạn sẽ tìm hiểu thêm về Galio nhé.

Các kĩ năng của Galio

galioskill

Cách chơi và cách lên đồ

Ngọc bổ trợ:
Ngọc Vàng:
• 9 x +1.00 Giáp.
• 5 x +8.00 Máu và 4 x +1.00 Giáp.
Ngọc Xanh:
• 9 x +1.34 Kháng phép.
Ngọc Đỏ:
• 1 x +0.93% Tỉ lệ chí mạng và 8 x +0.87 Xuyên kháng phép.
Ngọc Tím:
• 3 x +4.95 Sức mạnh phép thuật.
• 3 x +4 Kháng phép.

Bảng bổ trợ cho Galio:

14 – 16 – 0: đây là kiểu chơi AP-Tank thì bảng này khá là phù hợp cho cách này:
bảng của galio

13 – 14 – 3: Với người chơi thích cấu máu đối thủ thì đây cũng là bảng phù hợp với Galio.
bảng galio 2

– Cách tăng kĩ năng:
Đòn Trừng Phạt (Q) là kĩ năng gây sát thương chính của hắn nên mình ngĩ nâng tối đa chiêu này đầu tiên, thứ 2 là đến Ngọn Gió Chính Trực (E) đây cũng là chiêu gây sát thương của hắn ta. Ma Dơi Bảo Hộ (W) tăng 1 điểm để bảo vệ bản thân và hồi phục và nâng tối đa sau cùng nhé, Sự Báo Thù Của Durand (R) tăng theo đúng lv được phép.

galio kĩ năng

Phép bổ trợ:
galio phép bổ trợ
Dịch Chuyển + Tốc Biến: 2 phép thông dụng cho các người chơi đường trên.Dịch chuyển có thể giúp bạn về nhà và trở lại lane nhanh hơn hoặc giúp bạn di chuyển đến vị trí giao tranh khác để giúp đồng đội của mình.

galio phép bổ trợ 2
Thiêu Đốt + Tốc Biến: Thay dịch chuyển bằng thiêu đốt nó sẽ gây thêm một lượng sát thương giúp bạn chiến thắng đối thủ dễ dàng hơn.

Cách lên đồ:

+ Trang bị khởi đầu:
galio khởi đầu
Lọ Pha Lê + Bình Máu + Bình Năng Lượng + Mắt Vật Tổ: với những trang bị này giúp Galio hồi phục tối đa và có những tình huống spam thoải mái.

galio khởi đầu 2
Áo Vải + Bình Máu + Mắt Vật Tổ: Với áo vải giúp phát huy tối đa nội tại của Galio.

Các trang bị chính:
Giáp Tâm Linh:  Với tăng lượng kháng phép và khả năng hồi máu đây là lựa chọn đầu tiên của Galio khi đi đường với các đối thủ khác.

Dây Chuyền Iron Scolari: Đây cũng là trang bị không thể thiếu cho Galio giúp tăng một lượng lớn kháng phép và nội tại của Dây Chuyền Iron Scolari giúp tăng một lượng giáp cho bản thân hoặc đồng minh khi kích hoạt.

Giày Thủy Ngân: Đôi giày này rất cần thiết cho Galio để tăng lượng kháng phép cũng như khả năng chống chịu cho hắn ta.

Những bộ trang bị hoàn chỉnh cho Galio:
galio hoàn chỉnh
Đa số người chơi đều lên theo hướng này.
galio hoàn chỉnh 2
Bộ trang bị này giúp Galio tăng khá nhiều sức mạnh phép thuật
galio hoàn chỉnh 3
Bộ này giúp hắn làm giảm khá nhiều sát thương từ kẻ địch tấn công
galio hoàn chỉnh 4
Tăng lượng năng lượng cho hắn và lượng máu.
galio hoàn chỉnh 5
Cái này thì max mạnh.

Hướng dẫn chơi Galio

a. Giai đoạn đầu game:

– Gồm 2 kĩ năng của mình hắn ta có khả năng cấu máu tướng đối phương hoặc lấy những chỉ số lính hiệu quả Đòn Trừng Phạt (Q) hay Ngọn Gió Chính Trực (E) cấu máu tướng đối phương.
– Khi bị Gank thì Ma Dơi Bảo Hộ và Ngọn Gió Chính Trực giúp bạn trốn thoát tốt nhất.
– Khi muốn tấn công đối thủ nên luôn bật Ma Dơi Bảo Hộ để tăng khả năng chống chịu cho mình.

b. Giai đoạn giữa game:

– Sự Báo Thù Của Durand (R) để phát huy tốt nhất bạn nên áp sát được càng nhiều kẻ đich càng tốt. Muốn vậy bạn hãy sử dụng Ngọn Gió Chính Trực đê lao đến team đối thủ hoặc Tốc Biến để lao vào nhanh nhất
– Luôn luôn sử dụng Ma Dơi Bảo Hộ trước khi dùng Sự Báo Thù Của Durand để giảm tối đa sát thương nhận vào

c. Giai đoạn cuối:

– Bạn luôn là người mở combat đầu tiên và hãy sử dụng Ngọn Gió Chính Trức để lao đến.Sử dụng Sự Báo Thù Của Duran để khiêu khích đối thủ càng nhiều càng tốt cho đồng đội mình free nhé.