[Galio guide – Support Bot] Hướng dẫn chơi Galio ở vị trí hỗ trợ mùa 5

Category: Game Online 1,983 0

Hướng dn chơi – Galio – Guide, Cách Lên đ cho Galio  v trí h tr đường dưới trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Galio – Ma Dơi

galio

Là một vị tướng đã bị thất truyền từ lâu, rất hiếm gặp ở đấu trường công lý. Nhưng từ lâu Galio được biết đến nhưng một trong những vị tướng có khả năng chống chịu tốt với đội hình đối phương có nhiều tướng phép, mà giờ đây các vị tướng ở vị trí đường dưới cũng có hơi hướng theo một ít phép như xạ thủ Corki, Kog’Maw… Khả năng của Galio là có sức chống chịu khá ổn và có thể tự bảo vệ bản thân hoặc có thể bảo vệ đồng đội, kỹ năng cuối của Galio có khả năng khống chế rất tốt rất thích hợp cho vị trí hỗ trợ đường dưới. Là một trong những vị tướng có thể trở lại đấu trường công lý trong thời gian tới. Bây giờ chúng ta tìm hiểu xem vị tướng này có thể làm gì với sức mạnh của mình nhé.

II/ Hệ thống kỹ năng của Galio

ky nang Galio 1ky nang Galio 2

III/ Hướng dn cách lên đ – Hướng dn chơi Galio  v trí support

1/ Ngọc bổ trợ cho Galio

  • Ngọc vàng : x9 tăng Giáp hoặc x5 tăng máu theo cấp và x4 tăng giáp
  • Ngọc xanh : x9 viên kháng phép
  • Ngọc đỏ : x9 Xuyên kháng phép
  • Ngọc Tím: x3 tăng sức mạnh phép thuật hoặc chúng ta lựa chọ x2 tăng sức mạnh phép thuật và x1 tăng khắng phép.

2/ Bảng bổ trợ cho Galio

Là một pháp sư đường dưới để đi support, với bảng bổ trợ 0-9-21 khá phù hợp Galio. Giúp Galio có một chút kháng phép, giáp và máu ở nhánh thủ, một chút tốc độ di chuyển, khả năng hồi phục năng lượng, một chút vàng, khả năng hồi chiêu nhanh và hồi phép bộ trợ nhanh hơn ở nhánh đa dụng.

bang bo tro Galio di sp

3/ Phép bổ trợ cho Galio

Tốc Biến và  Kiệt sức giúp Galio cùng đồng đội dồn sát thương tốt hơn. Có thể dùng Hồi Máu để bảo vệ tính mạng cho bản thân và cho cả vị Xạ thủ tốt hơn

phep bo tro cho ho tro

4/ Tăng kỹ năng cho Galio

tang ky nang Galio

5/ Cách lên đồ cho Galio ở vị trí support.

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Galio mua đầu game gồm Lưỡi Gươm Đoạt Thuật và Bánh Quy , khá quen thuộc với các pháp sư đi support đường dưới khác.

trang bi khoi dau cho nami

b) Trang bị dành riêng choGalio

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Galio ở giai đoạn đầu và giữa trận đấu để tăng thêm sát thương là : Hồng Ngọc Tỏa Sáng hong-ngoc-toa-sang, Yêu Sách Của Băng Hậu yeu sach cua bang hau, Dây Chuyền Iron Scolari day chuyen solari, giày Thủy Ngân giay-thuy-ngan-.

c) Bộ trang bị đầy đủ choGalio

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Galio

tb6m cho galio di sp

tb6m cho galio di sp 1

IV/ Hướng dn chơi Galio hiu qu nht

Với khả năng của mình Galio quấy rối đối phương khá tốt bằng kỹ năng Đòn Trừng Phạt hay Ngọn Gió Chính Trực. Ngọn Gió Chính Trực là kỹ năng hữu dụng để bạn có thể tiếp cận đối phương nhanh và cũng có thể đào thoát nhanh vì nó tăng tốc độ di chuyển cho bạn và cả đồng đội. Ma Dơi Bảo Hộ là thứ vũ khí bạn nên dùng cho vị xạ thủ của mình mỗi khi cả 2 cùng lao vào đối thủ nhé, nó sẽ giúp bạn và xạ thủ sống lâu hơn, vì khi xạ thủ bạn có lá chắn này mà đối phương đánh vị xạ thử của bạn thì bạn được hồi máu theo %lượng sát thương mà xạ thủ bạn nhận vào. khi bạn đạt được lv 6 là bạn có thể thực hiện combo của mình như sau: Tốc biến hoặc Ngọn Gió Chính Trực để là vào đối phương, sau đó sử dụng Ma Dơi Bảo Hộ Ngay Lập tức và kế tiếp là Sự Báo Thù Của Durand sau đó bạn có thể dùng Đòn Trừng Phạt để gây sát thương và sau đó có thể rút lui bằng Ngọn Gió Chính Trực. Bạn và vị xạ thủ của bạn có thể tiển đối phương lên bảng đấy.

Những vị tướng xạ thủ có thể đi cùng Galio là: Lucian có thể dồn sát thương nhanh và có thể dùng chiêu cuối cùng nhau. Corki cũng là một lựa chọn không tồi. Jinx có thể cũng nhau giữ chân và triệt hạ đối phương.