Game thẻ bài vui nhộn Cards and Castles ra mắt

Category: Game Online, Web Game 38 0

Các nhân vật trong game Cards and Castles rất ngộ nghĩnh rất giống các nhân vật hoạt hình.

Phong cách lối chơi của Cards and Castles rất đơn giản. Nhưng thay vào đó Cards and Castles vẫn có những sự khác biệt về hình ảnh, khi các nhân vật trong game rất ngộ nghĩnh sẽ hợp với những người chơi nào thích thể loại nhẹ nhàng. Nếu ai chơi nhiều loại game thì có thể thấy game Cards and Castles có chút nào đó tương tự giống như game bom tấn thẻ bài ra mắt cách đây chưa lâu là game Hearthstone: Heroes of Warcraft.

game Cards and Castles

Game Cards và Castles là một sự kết hợp của game sưu tập thẻ và chiến lược game rỗ phe phái tưởng tượng yêu thích của bạn với nhau: Ninjas, Warlocks, Pirates, Crusaders, và Viking! Xây dựng một boong tùy chỉnh các thẻ từ nhiều phe phái, sau đó chơi chúng trên chiến trường để tạo ra các đơn vị hoàn toàn kiểm soát, các skill của khu vực, và nhiều hơn nữa! Có vô số các tổ hợp để sử dụng trong trận chiến. Thu thập thẻ để tạo ra nhiều chiến lược và combo để thống trị đối thủ của bạn và phá hủy lâu đài của họ!

choi game Cards and Castles

Có một người bạn thách thức cho họ vào trận chiến và xem ai có boong tốt nhất và kỹ năng. Không đủ của một thách thức để xem làm thế nào bạn giá vé đối với thế giới với hệ thống xếp hạng của chúng tôi chơi trực tuyến chống lại đối thủ ở khắp mọi nơi.

game the bai Cards and Castles

Các tính năng chính

• Sưu tập thẻ và chiến thuật trong game chiến lược hợp nhất.
• Miễn phí để chơi – Lấy tất cả các mặt hàng trong trò chơi với trong trò chơi tiền tệ.
• Nhiều phe phái với thẻ riêng, điểm mạnh và điểm yếu của họ: Vikings, Crusaders, Warlocks, Pirates, và Ninjas.
• Thường xuyên cập nhật nội dung: thẻ mới và trò chơi cơ khí thường xuyên phát hành!
• Thẻ phụ hiếm và lá để thu thập.
• Hệ thống Crafting: Phá hủy thẻ chưa sử dụng và giả mạo thẻ mà bạn đã được lòng ham muốn sau!
• Live multiplayer trong thân, xếp hạng, hoặc chế độ Draft Challenge.
• Hệ thống xếp hạng trên toàn thế giới với một bảng dẫn mới mỗi tháng
• Dự thảo Contest Mode: Chọn thẻ một lúc cho cạnh tranh khốc liệt dựa trên các định dạng phổ biến giải đấu.
• Xem khi bạn bè đang trực tuyến và tìm ra cách bạn xếp hạng so với một lựa chọn bảng dẫn thân thiện!

game online Cards and Castles

Các bạn có thể tham gia chơi game Cards and Castles và tải game  miễn phí tại đây.