Game BangBang không thể thú vị hơn

Category: Game Online, Web Game 438 0

Game BangBang là một trong những tựa game đối kháng bắn súng cực hay mà hôm nay mình mới có dịp giới thiệu đến mọi người. Trong game yêu cầu bạn phải hóa thân làm một chiếc chiến xa “xe tăng” để tiêu diệt đối phương. Game các cách chơi giống như game 7 viên ngọc rồng mà mình đã giới thiệu đến toàn thể mọi người.

Game Bangbang đang gây sốt trên Me.zing.vn

Cách chơi như sau: Bạn phải di chuyển bằng những phím W, A, S, D tương đồng với lên trên, qua trái, xuống dưới và qua phải kết hợp với những phím skill như E, phím cách và những skill khác. Cứ mỗi một skill sẽ có một nút bấm riêng biệt, bạn dùng chuột để chỉnh hướng tấn công đối thủ.

Sau đây là những hình ảnh của game BangBang:

BangBang

Chơi Game BangBang

Chơi Game Game BangBang lậu

Game BangBang 2014

Game BangBang Lậu

Game BangBang

Webgame  BangBang

Game Bangbang – Những trải nghiệm đầu tiên

Mình chỉ chơi chưa đầy 20 phút nhưng đã bị trò game cuốn hút sau đây mình xin được nói những điểm hay của game để cho mọi người cùng biết:

  • Tốc độ đường truyền: Không chê vào đâu được trò game mang đến cho bạn cảm giác thích thú cực kỳ mượt so với phiên bản bangbang của Trung Quốc.
  • Việt hóa: 100% ổn định không bị lỗi dịch thuật
  • Tương tác: Cực kỳ tốt đối với game thủ nhất là đấu trường thì quả thật sẽ làm bạn toác mồ hồi với vô số những “chiêu trò” của các game thủ khác sẽ làm trận chiến trở nên căng thẳng và hấp dẫn.
  • Combo skill: điều này chỉ dành cho những bạn có level cao và nhiều skill. Tính số máu của đối thủ và combo hạ đối thủ trong vòng 1 turn là điều mà hầu hết những bạn chơi lâu thường làm. Vì thế bạn nên tập cách combo ngay từ khi bắt đầu nhé.
  • Khuyến mãi: Là game bản quyền được phát hành bởi Vinagame nên không có hỗ trợ nhiều cho bạn, khuyến mãi cho bạn Vip 1 và một ít bạc.

Còn chờ gì mà không vào trong game bangbang để cùng thưởng thức những phút giây thú vị nhỉ?

Đăng Ký Chơi Ngay

Fan Page HộiGame