Game Mã Tam Quốc chính thức ra mắt ngày 18/03

Category: Game Client, Game Online 33 0

Game online Mã Tam Quốc là game mang phong cách Temple Run rất mới lạ, hấp dẫn.

Mã Tam Quốc sẽ được ra mắt vào lúc 10h00 vào ngày 18/03. Trò chơi mang 2 phong cách đó là Đông Tây sẽ rất lạ lẫm với người chơi nhưng phong cách này hoàn toàn mới, ngoài một cái tên này ra game này còn mang một tên game tiếng Trung khác là Tam Quốc Khoái Bão.

ma tam quoc game online

Đây là những dự án đã được ấp ủ rất lâu rồi của NPH ZMO từ giữa năm 2014. Khi quyết định đưa sản phẩm của mình ra ngoài thị trường NPH cũng đã rất lo lắng lieej không biết thể loại game này có được công chúng đón nhận không? Rất nhiều câu hỏi đắn đo khi sản phẩm của mình được ra mắt, vì vậy nên NPH đã phải làm việc rất cận lực để sửa chữa và hoàn chỉnh trò chơi này.

choi game ma tam quoc

Ở đây, khi tham gia chơi game tất cả người chơi sẽ phải đóng vai thành các tướng lĩnh vào thời Tam Quốc để chiêu mộ thiên hạ,…Đây là thể loại game nhập vai 2D.

Phong cách trong game online Mã Tam Quốc được đi theo Temple Run mà chưa các game hành động nào đi theo hướng này cả, cũng có thể theo lối này mà game lại có một điểm đặc biệt này để thu hút người chơi, lối chơi theo kiểu hành động nhanh nhẹn và tốc độ nên sẽ tạo cho người chơi những cảm giác thích thú nhất. Có thể chơi trên điện thoại và chúng ta có thể di chuyển nhân vật đi theo hướng mình muốn sẽ nghiêng điện theo chiều mình muốn, và phải vượt các chướng ngại vật.

choi game online ma tam quoc

Tuy vậy, game luôn giữ cho mình những điểm đặc trưng vốn có của nó buộc chúng ta phải chiến đấu, đánh boss, vượt qua các thử thách khó khăn để đi qua các cửa ải,…Đồ hoạ nhân vật được đánh giá rất cao, nhân vật được thiết kế một cách chí tiết, tỉ mỉ, màu sáng tưới tắn. Chúng ta có thể tải game về điện thoại để chơi với dung lượng tải rất nhỏ 43MB.

game online ma tam quoc

Nhìn sơ qua cho thấy game Mã Tam Quốc có về rất đơn giản dẫn đến nhàm chán nhưng thay vào đó bối cảnh và các hệ thống trong game rất đẹp mắt khi chúng ta tham gia chơi sẽ được trải nghiệm những cảm giác mới lạ nhất cho người chơi.