Game Naruto phiên bản cày cuốc hấp dẫn

Category: Game Lậu 659 0

Trước kia chắc hẳn đã có nhiều người chơi những trò game naruto nhưng thuộc thể loại game đối kháng nhập vai chứ không phải là luyện level cày cấp đúng không nào? Nếu bạn là tín đồ của trò game này thì hôm nay bạn sẽ được trải nghiệm một trong những sever game Naruto hấp dẫn nhất hiện nay. Trò game theo phong cách kiếm hiệp có khá nhiều yêu cầu trong game bạn cần phải nắm vững thì mới có thể chơi được.

Giới thiệu về Web game Naruto

Phiên bản game không quá khó để bạn có thể làm những nhiệm vụ đầu để biết được cách chơi, vì theo thể loại của một web game kiếm hiệp nên điều đầu tiên bạn cần phải làm khi vào trong game đó chính là đi làm nhiệm vụ, đừng coi thường những nhiệm vụ đơn giản nhiều khi chính những nhiệm vụ đó lại cho bạn khá nhiều lực chiến đấy nhé. Trong game không khuyến mãi gì nhiều cho tất cả mọi người vì đây là một trong những tựa game mới mở cửa nên các bạn phải click link xúc tiến cho nhâu để nhận knb.

Những hình ảnh trong game naruto:

Game naruto

game naruto

Game naruto 2014

Game naruto lậu

Web game naruto lậu

Web game naruto

Đừng quá thất vọng về sever game naruto này như thế. Nói là cày cuốc nhưng bạn vẫn được khuyến mãi Vip 3 để train quái vật và hoàn thành quest của game. Ngoài ra bạn còn được thặng 1 set đồ xanh cũng khá ổn để đánh boss và đi phó bản.
Mình xin được hướng dẫn cách đăng ký cũng như chơi ở sever này cho những ai lần đầu tiên chơi nhé.

Đầu tiên vào trang đăng ký: http://hy.970sf.com/public/reg

Web game naruto 2014

Hướng dẫn chơi game naruto
Click như hình để chọn sever chơi nhé. Đừng chọn sever lụi nha hãy nhớ sever mình chơi để khi nào login vào thì chọn đúng sever nhé.

Game Naruto này có link xúc tiến nếu bạn thích kiếm thêm knb vào tài khoản thì sau khi đăng nhập thì login vào trang: http://hy.970sf.com/user/spread để lấy link xúc tiến nhé.