Game Online Mang Phong Cách Hài Hước Thú Vị

Category: Game Client, Game Online 26 0

Là một vài game có lối chơi khác lạ so với những game khác đang đột phá thị trường game.

Colonies Online

Game thứ nhất: Colonies Online

Bước chân vào thế giới trong game Colonies Online như bước chân vào một thế giới mới lạ với phong cách vui nhộn, những pha hành hộng đẹp mắt như phim kiếm hiệp.

Trong trò chơi này người chơi có thể đi đến nhiều hành tinh khác nhau mà họ chọn và chiến đấu với những con quái vật kinh khủng gớm ghiết nhất ở hành tinh này. Một điểm mới lạ và nổi bật trong game Colonies Online này là không có sự phân biệt sức mạnh qua cấp độ của game thủ trong game này mà sức mạnh thể hiện ở “đồ đạc” và “kinh nghiệm học được”.

choi Colonies Online

Điểm nỗi bậc tiếp theo cũng không kém phần nỗi trội đó là đồ đạc, dụng cụ của game thủ trong game Colonies Online có thể được tạo ra bỡi chính game thủ. Trong game người chơi có quyền chiếm thuộc địa bằng một trong hai cách. Cách thứ nhất “ Khai Phá” và cách thứ hai đó là “ Xâm Chiếm” lại từ thuộc địa của một game thủ khác. Hình thức này tạo nên yếu tố cạnh tranh khá cao và cũng từ đó tạo cho người chơi yếu tố cảnh giác khá cao về việc game thủ khác cao tay hơn sẽ tấn công và cướp thuộc địa của mình.

choi Colonies Online

Bên cạnh đó bản thân game thủ còn có thể tham gia vào các cuộc chiến đại chiến với số lượng người vô cùng lớn lên đến cả trăm người tham gia. Hứa hẹn là là một cuộc chiến vô cùng gây cấn và ác liệt dành cho các game thủ Việt và sẽ chính thức phát hành vào thời gian gần đây nhất.

Game Thứ 2: Grimoire

Grimoire đang nằm trong quá trình xây dựng và phát triển thể hiện những màn gameplay vô cùng táo bạo các phép thuật được gán ghép ở gốc nhìn đầu tiên dẫn đến một sự khác biệt mới lạ trong cộng đồng game online.

Grimoire

Phiên bản dùng thử của game Grimoire đã ra mắt người chơi quan tâm có thể tải game này về ngay tại đây:

http://www.mediafire.com/download/uwhm34dz2pea756/Grimoire_Combat_Preview_Installer.exe

Trò chơi  Grimoire mang hình thức MOBA tựa như DOTA 2 và LOL nhưng bản thân nó sẽ làm nên một chỗ đứng riêng cho mình chứ không phải là dựa vào DOTA 2 và LOL.

Grimoire  online

Vấn chưa có những thông tin cụ thể về sự ra mắt của game này và những ai quan tâm có thể tham khảo địa chỉ facebook của game này để cập nhập những tin tức mới nhất nhé: http://steamcommunity.com/sharedfiles/filedetails/?id=312825968.

Quantum Rush

Quantum Rush thuộc thể loại game đua xe có một phong cách mới lạ khác biệt.

Quantum Rush

Quantum Rush game thủ sẽ vừa thực hiện những cuộc đua song song với những trận chiến. Game hỗ trợ người chơi một cách tối đa bằng cách vũ khí có quyền được nâng cấp sao cho phù hợp với những trận đua của game thủ.

Quantum Rush online

Cuộc đua ở đây không thể hiện bằng những chiếc xe ô tô hay mô tô mà ta thường bắt gặp ở những game khác mà cuộc đua ở đây là những chiếc phi thuyền đọc độ cao và những vũ khí súng ống tối tân hiện đại nhất giúp người chơi loại bỏ đối thủ trong cuộc đua.

Các game thủ quan tâm có thể tham khảo game tại địa chỉ này: http://www.quantum-rush.net/

Orcs Must Die! Unchained

Đang trong giai đoạn thử nghiệm Orcs Must Die! Unchained là sự kết hợp của rất nhiều thể loại game như: Tower Defense, MOBA, RPG

Orcs Must DieUnchained

Bước vào game người chơi sẽ có mặt trong một cuộc chiến nẩy lửa đòi hỏi người chơi phải tấn công và tự vệ kịp thời để tồn tại. Trong trò chơi này có khá nhiều điểm mới ngoài việc phòng thủ  còn phải biết kết hợp tinh thần đồng đội tìm mọi cách tạo binh sĩ, giử pháo đài trước sự chóng phá của kẻ khác, chiếm lãnh thỗ ngày càng rộng và sâu hơn nữa

Orcs Must DieUnchained online

Nhân vật chơi trong Orcs Must Die! Unchained cũng được chia thành nhiều lớp với những chức năng của các lớp khác nhau như:  tanker dùng pháp thuật yểm trợ. Người chơi phải kheo léo chọn ra cách phôi hợp với đồng đội một cách tốt nhất. Orcs Must Die! Unchained hứa hẹn sẽ mang đến những điều thú vị nhất cho người chơi.