Game private web game chiến thuật đỉnh cao

Category: Game Lậu 1,317 0

Game private phiên bản web game chiến thuật không giới hạn lượt đánh cực hay. Trò game đối kháng đỉnh cao nhất hiện nay

Với khá nhiều trò game hiện nay trên thị trường thì theo khá nhiều cách chơi khác nhau, như game đánh theo lượt game chiến thuật và hôm nay mình xin giới thiệu đến tất cả anh em một phiên bản web game private bạn sẽ thoải mái pk trò game có lối chơi khá giống với chân long giáng thế tại Việt Nam. Nhưng có một điều là trong game không có auto ingame nên bạn cần có thời gian ngồi máy liên tục đấy.

Đồ họa trong game thì không cần phải bàn nhiều vì chắc chắn bạn sẽ thích ngay sau khi vào test game. Đồ họa 2D nhưng những kỹ năng hay đồ đạc đều được design cực kỳ kỹ lưỡng nên bạn không cần phải lo về chất lượng của game.

Vài tấm hình lấy cảm xúc để test game:

game private choi game private game private 2015 choi game private 2015

Mẹo chiến đấu của bản thân mình sau một thời gian test game:

  • Bạn phải nghiên cứu thật kỹ hệ thống kỹ năng của nhân vật mình sau đó tìm ra hệ thống combo của nhân vật để vô hiệu hóa quái vật. Tránh tình trạng bị mất máu cũng như mất turn trong game.
  • Với nhân vật võ sĩ hệ thống combo có thể như sau: U -> I – > L -> O (H chỉ sử dụng để đánh boss vì khá tốn Mana)
  • Không cường hóa đồ đạt quá nhiều để tiền sau này có đồ Vip thì cường hóa
  • Online càng nhiều thì phẩn thưởng càng lớn

Mình chỉ mới test được 1 tiếng nên không có nhiều kinh nghiệm trong game private này.

Đăng nhập (Click)

Đăng ký thì xem hình ở dưới nhé

huong dan dang ky 2015