Game võ hiệp với nhiều kiến tân mới lạ Túy Thiên Hạ

Category: Game Online, Web Game 55 0

Một loại game chuẩn bị ra mắt cho chúng ta nhưng theo những thông tin được biết thì chưa có thể chắc chắn ngày nào sẽ ra mắt trực tiếp tại thị trường Việt

Túy Thiên Hạ là game vẫn đang ở trong thời kì phát triển là một web game 2D thuộc thể loại MMORPG phong cách giống với đề tài võ hiệp được phát triển bới công ty Dahei. Qua đây có thể biết gameplay được phát triển bằng một bộ engine có tên “Phong Bộc 2.0” sẽ mang lại những nghiệm khác lạ, mới mẻ cho người chơi, nội dung hoàn toàn tươi mới so với nội dung võ hiệp truyền thống dựa trên nền tảng trình duyệt, đảm bảo tính sáng tạo nhưng trong nó lại vẫn thừa kế các tư duy cổ điển giống như các cấu tạo thiết kế trong game có mang một chút tính cổ điển.

choi game tuy thien ha

Điểm độc đáo trong game Túy Thiên Hạ

Game Túy Thiên Hạ có những điểm độc đáo đầu tiên mà chúng ta nên xem tới đó chính là khả năng tự do phát triển nhân vật, trong game trò chơi không áp dụng cấu trúc nghề nghiệp cố định mà game để cho tất cả người chơi nắm quyền kiểm soát nhân vật của chính mình tạo ra, nó sẽ đạ diện cho mình trong giới giang hồ trong suốt thời gian chơi game đầy thử thách. Chúng ta sẽ cần phải học cho mình các kĩ năng đánh game, thay đổi vũ khí và trang bị phù hợp của mình để phát triển nhân vật của mình hơn.

game online tuy thien ha

Yếu tố cơ bản của Túy Thiên Hạ

Tuy nhiên bên cạnh đó các yếu tố như tiền bạc chúng ta không nên đặt nhiều vào nó, nó chỉ làm ghánh nặng và gây ra sự mất thăng bằng trầm trọng giữa các tầng lớp người chơi như sự chênh lệch hoàn toàn giữa 2 cấp độ khác nhau như “đại gia” và “nông dân”. Tất cả mọi tính năng quan trọng trong game chúng ta chỉ cần siêng năng cày cuốc thì có thể đạt được những thứ mình muốn một cách nhanh chóng. Như áp dụng cách thiết kế 2 loại ngân lượng, thăng cấp tọa ky cũng không cần vật phẩm đặc biệt từ item mall,…và qua đó chúng ta sẽ một phần nào. đó dẹp bỏ được một số áp lực như “nạp tiền” đối với người chơi.

tuy thien ha game online

Những sản phẩm thú vị khi tham gia game

Ngoài ra tất cả những sản phẩm này sẽ được xây dựng kiến tân với những tình tiết cốt truyện và sử dụng những hình thức phân đoạn tình tiết chứ không phải đi theo những lối cũ nữa là lối truyền thống nó đã quá nặng nề chất võ hiệp, khiến cho game và mọi tình tiết trong game được phát triển đồng bộ và tình tiết hấp dẫn hơn nhiều. Trong game online Túy Thiên Hạ cũng có hệ thống chiến đấu PVP và PVE rất hấp dẫn và kĩ năng đẹp.

tuy thien ha game