Gankplank được làm lại cực khủng!

Category: Game Online 198 0

Rạng sáng nay 8/7 vị tướng Gankplank thường được chơi ở vị trí đường trên trong Liên Minh Huyền Thoại đã chính thức được tung ra phiên bản làm lại hoàn toàn mới, skill cực khủng!

gangplank

Như Riot đã đưa tin cách đây một khoảng thời gian thì họ cho rằng sẽ có sự thay đổi về vị tướng Gangplank, và sáng nay, sự thay đổi này đã bất ngờ đến với tay người chơi! Chúng ta cùng xem trong lần update này, Gangplank sẽ trở nên khủng khiếp như thế nào nhé!

gangplank 1

Đầu tiên bạn có thể thấy được là Gangplank đã được làm lại hoàn toàn về ngoại hình của mình, tuy nhiên hai thứ vũ khí quen thuộc của anh chàng cướp biển này thì không có sự thay đổi vẫn làn dao và súng. Tuy nhiên, skill thì lại thay đổi đến bất ngờ! Thực sự rất mạnh!

Chi tiết thay đổi kỹ năng.

Nhát chém lửa (nội tại)

noi tai

Sau vài giây, các đòn đánh tấn công thường sẽ thiêu đốt kẻ địch khiến họ phải chịu sát thương chuẩn theo thời gian, đồng thời nó cộng thêm cho Gangplank một chút tốc độ di chuyển. Lượng sát thương và tốc độ di chuyển sẽ tăng lên tỉ lệ thuận với cấp độ Gangplank. Khi kích hoạt kỹ năng Thùng thuốc nổ (E) sẽ hồi lại nội tại này!

gangplank 1

Đàm phán (Q)

q

Gangplank bắn đạn từ khẩu súng của hắn, gây một lượng sát thương kèm theo hiệu ứng lên đối phương. Nếu chiêu này hạ gục được kẻ địch, Gangplank sẽ nhân thêm một lượng vàng, đồng thời hồi lại một chút năng lượng. Bên cạnh đó, với mỗi vàng có được, hắn sẽ nhận được thêm một đơn vị tiền khác là Serpent, hắn sẽ dùng tiền nay để nâng cấp chiêu cuối của mình là Mưa đại bác (R) khiến uy lực nó tăng lên.

gangplank 4

Bổ sung Vitamin (W)

w

Gangplank ăn một lượng cam, giúp hắn phá giải các hiệu ứng khống chế, đồng thời hồi lại một lượng máu cho bản thân.

gangplank 5

gangplank 6

Thùng thuốc nổ (E)

e

Gangplank đặt một thùng thuốc nổ lên vị trí đã chọn, hắn có thể tấn công nó khiến nó phát nổ gây sát thương và làm chậm trên diện rộng. Đặc biệt là hắn có thể đặt nhiều thùng gần nhau, khi một thùng phát nổ nó sẽ làm các thùng còn lại nổ theo. Ngược lại, kẻ địch tấn công thùng thuốc nổ thì nó sẽ không phát nổ và kẻ địch nhận được một lượng tiền.

gangplank 7

Mưa đại bác (R)

r

Gangplank chỉ định vị trí trên bản đồ để tàu của hắn bắn những viên đại bác khủng vào đó gây ra sát thương phép và làm chậm toàn bộ kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Kỹ năng này có thể nâng cấp đến 3 lần.

gangplank 8

gangplank 9

Lần 1: Con gái của tử thần: Thêm hiệu ứng thiêu đốt và gây sát thương mạnh hơn khi kẻ địch ở trung tâm cơn mưa.

Lần 2: Tinh thần dâng cao: Đồng minh đi ngang qua cơn mưa đó sẽ được tăng thêm một lượng tốc độ di chuyển trong thời gian ngắn.

Lần 3: Thiêu cháy: Tăng tỉ lệ thiêu đốt và vùng thiêu đốt rộng hơn trong suốt thời gian cơn mưa tồn tại.