[Garen guide – Solo Top] Hướng dẫn chơi Garen ở vị trí Đấu Sĩ đường trên mùa 5

Category: Game Online 107 0

Hướng dẫn chơi – Garen – Guide, Cách Lên đồ cho Garen ở vị trí Solo Top trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Garen – Sức Mạnh Demacia

garen

Garen là một vị tướng khá điển trai, lối chơi thông dụng có lẽ những tân thủ sẽ thích vị tướng này. Với bộ kỹ năng không cần quá nhiều kỹ thuật để sử dụng. Mặc dù là vị tướng không xuất hiện trong các giải đấu chuyên nghiệp gần đây nữa thể nhưng ở xếp hạng đơn / đôi thì vị tướng này vẫn thường xuyên góp mặt. Với khả năng hồi phục và bộ kỹ năng gây ra khá nhiều sát thương, ngoài ra độ trâu của Garen giúp cho vị tướng này có thể đứng vững ở Top được.

II/ Hệ thống kỹ năng của Garen

ky nang garen 1ky nang garen 2ky nang garen 3ky nang garen 4

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Garen ở vị trí solo Top

1/ Ngọc bổ trợ cho Garen

  • Ngọc vàng : x9 viên tăng giáp
  • Ngọc xanh : x9 viên kháng phép
  • Ngọc đỏ : x1 viên tăng tỷ lể chí mạng và x8 Xuyên giáp
  • Ngọc Tím: x3 tăng sát thương vật lý.

2/ Bảng bổ trợ cho Garen

khi đi Top thì dùng bảng bỗ trợ 21-9-0 là khá hợp lý  khi bạn muốn gây nhiều sát thương lên tướng địch.

bang bo tro Irelia

Hoặc bạn có thể sử dụng bảng 9-21-0 để tạo cho Garen độ trâu thì hãy chọn bảng này.

bang bo cho garen

3/ Phép bổ trợ cho Garen

phep bo tro top

Vì có khả năng đào tẩu bằng combo của mình nên có thể dùng dịch chuyển và thiêu đốt. Nếu muốn mở giao tranh tốt cho đồng đội thì cầm Tốc biến sẽ hợp lý hơn.

4/ Tăng kỹ năng cho Garen

tang ky nang cho garen

5/ Cách lên đồ cho Garen ở vị trí solo Top

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Garen  mua đầu game gồm

trang bi dau gam cho morder

b) Trang bị dành riêng cho Garen

Những trang bị cần thiết cho Garen khi Đi Top là : Rìu Đen Riu den, Giáp Lửa ao choang lua và giày giày bạc giay bac  là lựa chọn hợp lý khi đi top.

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Garen

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Garen

tb6m cho Garen 1

tb6m cho Garen 2

IV/ Hướng dẫn chơi Garen hiệu quả nhất

Khi đi Top mà cầm Garen bạn hãy cố gắng Last hit tốt nhé, có thể bạn sẽ gặp những vị tướng tay dài rất khó chịu thế nhưng Garen vẫn có thể trụ đường nếu bạn không hỗ báo. Bạn có thể sử dụng chiêu Q và E đê farm lính rất tốt. Bạn có thể trao đổi chiêu thức bằng 2 kỹ năng này, thế nhưng bạn hãy sử dung Q sao cho hợp tý nhé vì kỹ năng sẽ giúp bạn một phần nào đó khi bị dồn sát thương hoặc bi gank bạn có thể dùng để bỏ chạy, nên nhơ chiêu Q có thể tăng tốc chạy cho Garen và nêu dùng lên đối thủ sẽ có hiệu ứng câm lặng. Kỹ năng W sẽ giúp bạn cứng cáp hơn với lớp giáp được tạo ra co thể dùng trước khi lao vao địch hoặc lúc rút lui cũng được.

Khi đi đường thì dùng kỹ năng của vị tướng này rất dễ như sau để có thể trao đổi chiêu thức: sử dụng Q lao lên người đôi phương sau đó E Xoay để gây thêm sát thương và sau đo bật W để quay về an toàn hơn. Khi lên lv 6 bạn co thể dùng chiêu cuối khi thấy đôi thủ thấp máu.

Những vị tướng có thể đối đầu tốt với Garen ở đường trên này là : Gnar là một vị tướng có thể đối đầu tốt với Garen ở Top. Lee Sin cũng là một lựa chọn hợp lý khả năng cơ động và co thể bám đuổi Garen tôt. Maokai và một vị pháp sư có thể đối đầu ngang ngữa với Garen nhưng có hơn một chút lợi thẻ với khả năng trói chân và chiêu cuối co thể giảm sát thương của mình.