[Gnar Guide – Fighter] Hướng dẫn chơi Gnar ở vị trí đấu sĩ đường trên Season 5

Category: Game Online 85 0

Cùng tìm hiểu cách chơi và cách lên đồ dành cho Gnar – Mắt Xích Thượng Cổ vị trí đấu sĩ đường trên ở Liên minh huyền thoại mùa 5 này nhé

Gnar lol
Gnar nổi lên như một con quái vật đã và đang vấn thống trị đường trên một cách mạnh mẽ trong thời điểm hiện tại. Hơn nữa Gnar cũng là một vị tướng rất dễ thương và được rất nhiều game thủ yêu thích.

Truyền thuyết

gnar1

Thông tin về Gnar

gnar3

Thông tin kĩ năng

g1g2g3g4

Ngọc bổ trợ cho Gnar

gnar2
– Đỏ: Sát Thương Vật Lý x9
– Vàng: Máu theo cấp x6, Giáp x3
– Xanh: Giảm thời gian hồi chiêu x6, Kháng phép x3
– Tím: Tốc độ đánh x3

Bảng bổ trợ cho Gnar

Có thể tham khảo bảng bổ trợ sau đây
gnar1

Phép bổ trợ cho Gnar

– Tốc Biến + Thiêu Đốt nếu bạn chơi khô máu dồn sát thương
– Tốc Biến + Dịch Chuyển là xu thế đường trên hiện tại

Cách tăng kĩ năng cho Gnar

gnar skill
Ném Boomerang/ Ném Đá (Q) là kĩ năng gây sát thương chính trong việc cấu máu hay ăn lính nên cần tăng tối đa đầu tiên
Quá Khích/ Đập Phá (W) cho Gnar một lượng sát thương khi đạt đến đòn đánh thứ 3 hay khả năng cơ động nên cầng tăng tối đa thứ 2
Nhún Nhảy/ Nghiền Nát (E) lấy một điểm trước cấp độ 6 và tăng tối đa sau cùng. Chiêu cuối GNAR! (R) lấy đúng cấp độ

Trang bị

iteam gnar

Hướng dẫn chơi Gnar

Gnar là tướng được sinh ra thiên về giao tranh tổng nhờ nội tại khóa khổng lồ của mình. Chính vì thế Gnar kết hợp cực kì tốt với các vị tướng thiên về giao tranh tổng như Nami, Leona, Orianna, Maokai…
– Giai đoạn đầu trận, hãy đừng ngại ngần đứng lên cao chơi trên cơ so với đối thủ. Liên tục ném Ném Boomerang (Q) cấu máu và tích nộ cho Gnar.
– Thường thì khi cấp độ 2, Gnar sẽ hóa thành khổng lồ lần đầu tiên, khi đó hãy sử dụng Đập Phá (W) để làm choáng đối thủ và Ném Đá (Q) cấu máu.
– Ở dạng Tí Nị, Gnar hãy giữ khoảng cách, luôn sử dụng Ném Boomerang (Q) + thêm 2 đòn đánh thường để cấu máu.
– Khi đạt đến cấp độ 6 và thanh nộ gần đầy. Hãy ngay lập tức sử dụng Nhún Nhảy (E) bay vào đối thủ hóa không lồ rồi GNAR! (R) đập đối thủ vào tường làm choáng, Đập Phá (W) làm choáng lần 2, Ném Đá (Q) và đuổi đuổi đuổi, đánh đánh đánh. Gần như không có vị tướng nào có thể chịu được combo này.
– Trong giao tranh, Gnar gần như chỉ có tác dụng khi ở dạng khổng lồ. Vì thế hãy cân bằng điểm nộ trước khi vào giao tranh.