Gragas Guide hướng dẫn chơi Gragas ở vị trí đi rừng

Category: Game Online 135 0

Hướng dẫn cách chơi Gragas – Gã bợm rượu ở vị trí đi rưng (Jungle) trong Liên minh huyền thoại

I/ Giới thiệu sơ lược về Gragas

Gragas đi được khá nhiều vị trí trong Liên minh huyền thoại. Từ vị trí solo đường trên, Pháp sư đường giữa, ngoài ra Gragas còn đảm nhận những vai trò đi rừng tuyệt vời với khả năng gank là tốt .Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Gragas ở vị trí đi rừng.

Gragas-lol

II/ Hệ thống kỹ năng của Gragas

GragasGragas 2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Gragas ở vị trí đi rừng

1/ Ngọc bổ trợ cho Gragas

+ 9 x +1.34 Kháng phép.

Ngọc Đỏ:

+ 1 x +0.93% Tỉ lệ chí mạng và 8 x + 0,9 Xuyên giáp/0,62 xuyên kháng phép

Ngọc Tím:
+ 3 x +4,95 sức mạnh phép thuật

2/ Bảng bổ trợ cho Gragas

Để thuận tiện cho việc đi rừng của Gragas tướng thiên về sát thương phép như Gragas bảng bổ trợ thích hợp dùng 21- 9- 0 bao gồm thời gian hồi chiêu , sát thương phép và xuyên kháng phép, lấy 9 điểm ở phòng thủ gồm có giáp và máu để tăng thêm độ cứng cáp cho Gragas

AP

3/ Phép bổ trợ cho Gragas

phép

4/ Tăng kỹ năng cho Gragas

tang li nang Gragas

Khi đi rừng Hãy ưu tiên Gragas nâng Lăn thùng rượu đầu tiên để tăng thêm sát thương và độ cơ động. Sau đó nâng Lấy thịt đè người để gia tăng sát thương phép và farm lính rừng được tốt hơn

5/ Cách lên đồ cho Gragas ở vị trí đi rừng

  1. a) Trang bị đầu game cho Gragas

trang bị đầu

Bộ trang bị khuyến khích Gragas mua đầu game gồm rựa thợ săn, bình máu và mắt vật tổ

b) Trang bị dành riêng cho Gragas

Mỗi lần về bạn cần nâng cấp trang bị của mình nên sắm một chiếc giày từ sớm để tăng độ cơ động cho Gragas, trang bị ưu tiên lên đầu tiên là linh hồn ma quỷ để kiếm thêm vàng từ quái rừng.

giay-thuonglinh hon ma quy

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Gragas trượng trường sinh là một trong những trang bị trấn phái và cần phải có đầu tiên của Gragas để tăng sát thương phép, máu và năng lượng.

Sau đó chúng ta có thể lên găng tay băng giá cho Gragas để tăng khả năng phòng ngự cũng như nguồn năng lượng cho hắn.

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Gragas

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Gragas, tùy vào tình hình mỗi trận đấu mà các bạn có những cách lên đồ khác nhau cho bản thân

Gragas rung

IV/ Hướng dẫn chơi Gragas hiệu quả nhất

-Nhờ đồng đội trợ giúp để có được Blue một cách nhanh. nhất, sau đó qua ăn lính ở bãi ma và ăn Red để lên LV 3, tổ chức gank ngay sau khi ăn red

-Sau thời gian có đầy đủ trang bị thì về sắm ngay linh hồn ma quỷ một cách nhanh nhất để gia tăng vàng khi đi rừng.

– Giai đoạn giữa trận đấu khi bạn đã có những trang bị thiên vệ nội lực hãy dùng chiêu để nhanh chóng dọn dẹp lính khi cần thiết. Luyện tập các kỹ năng sử dụng thùng rượu nổ để hất ngược đối phương về phía đồng đội của mình để dễ dàng tiêu diệt.

– Tổ chức ăn rồng hợp lí, Kết hợp các kỹ năng của mình để tổ chức quấy phá đối phương và kết hợp với việc fam quái rừng.

– Combo chính của Gragas là Q Lăn thùng rượu , đánh thường, sử dụng lấy thịt đè người và say quá hóa cuồng, khi nhận thấy đối phương bỏ chạy thì dùng thùng rượu nổ để đẩy đối phương lại phía mình.

-Vì độ cơ động của mình nên Gragas có khả năng gank đường tốt và hiệu quả

-Các trang bị của Gragas có thể lên một ít về sức mạnh phép thuật kết hợp với phòng ngự, để trở thành một tướng đỡ đòn cực kì hiệu quả .