[Gragas Guide – Jungle] Hướng dẫn chơi Gragas ở vị trí đi rừng mùa 5

Category: Game Online 161 0

Hướng dẫn cách chơi Gragas – Gã bợm rượu ở vị trí đi rừng mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Gragas

Gragas-lol

Gragas một vị tướng khá mạnh và đa dạng ở nhiều vị trí, Gã bợm rượu này có thể đi được đường trên, Pháp sư đường giữa, thậm chí hắn có thể đảm nhận được cả vị trí đi rừng trong Liên Minh Huyền Thoại. Ở bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn Cách chơi Gragas ở vị trí đi rừng.

II/ Hệ thống kỹ năng của Gragas

GragasGragas 2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Gragas ở vị trí đi rừng

1/ Ngọc bổ trợ cho Gragas

Ngọc đỏ: x9 Xuyên Kháng phép

Ngọc vàng: x9 Giáp hoặc x5 giáp + x4 máu

Ngọc xanh: kháng phép

Ngọc tím: x3 Sức mạnh phép thuật

2/ Bảng bổ trợ cho Gragas

bạn có thể sử dụng bạn 21-9-0 để gia tăng sát thương của bạn. hoặc 9-21-0 để gia tăng sức chống chịu.

AP

3/ Phép bổ trợ cho Gragas

phép

4/ Tăng kỹ năng cho Gragas

tang li nang Gragas

5/ Cách lên đồ cho Gragas ở vị trí đi rừng

a) Trang bị đầu game cho Gragas

trang bị đầu

Bộ trang bị khuyến khích Gragas mua đầu game gồm rựa thợ săn, bình máu và mắt vật tổ

b) Trang bị dành riêng cho Gragas

Sau khi về bạn cần lên cho mình vu khi kiem lam hoặc guom truy tung và nâng cấp phù phép dũng sĩ hoặc pháp sư tùy từng người.

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Gragas

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Gragas, tùy vào tình hình mỗi trận đấu mà các bạn có những cách lên đồ khác nhau cho bản thân

giày cơ động giày thủy ngân giày

truong-truong-sinhkhien-bang-randuinday-chuyen-chu-thapgiap-tam-linh và giap-thien-than hoặc dong-ho-cat-zhonya-TBLMHT

IV/ Hướng dẫn chơi Gragas hiệu quả nhất

Ở giai đoạn đầu thì Gragas có vẻ sẽ hơi vất vả, hãy nhờ đồng đội giúp ăn bãi cóc nhanh nhất có thể, bạn hãy bắt đầu ở bãi cóc -> Bùa xanh -> bãi soi -> bùa đỏ(trừng phạt) -> bãi người đá.

Sau khi có được một lượng trang bị nhất định, thì sức mạnh của bạn sẽ tăng rất cao.

Khi lên level thì khả năng gank của bạn sẽ rất tốt nếu như sử dụng kỹ năng thùng rượu nổ tốt, Hãy tập sử dụng Untimate này đẹp nhất có thể, nó là tiền đề để tạo nên thắng lợi cho trận đấu đấy.

Combo chính của Gragas sử dụng Say quá cuồng hóa rồi Lấy thịt đè lên người đối phương ^^ và sử dụng lăn thùng rượu để làm chậm đối phương.

Gragas có độ cơ động tốt nên việc đảo gank liên tục của Gragas rất tốt.

Các trang bị của Gragas có thể lên một ít về sức mạnh phép thuật kết hợp với phòng ngự, để trở thành một tướng đỡ đòn cực kì hiệu quả mà vẫn có thế gây ra lượng sát thương nhất định.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo cách chơi Gragas đường trên tại đây. Chúc các bạn chơi game vui vẻ với Gragas nhé.