[Graves Guide – AD Carry] Hướng dẫn chơi Graves ở vị trí xạ thủ đường dưới Season 5

Category: Game Online 129 0

Hướng dẫn cách chơi Graves – Kẻ ngoài vòng pháp luật ở vị trí xạ thủ đường dưới.

Graves

I/ Giới thiệu sơ lược về GRAVES

 Truyen thuyet Graves II. Hệ thông kỹ năng Graves

gravesgraves 2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Graves ở vị trí xạ thủ

1/ Ngọc bổ trợ cho Graves

Ngọc Tím: x3 Tốc độ đánh

2/ Bảng bổ trợ cho Graves

Draven 1

3/ Phép bổ trợ cho Graves

phep hoặc la-chan

4/ Tăng kỹ năng cho Graves

Graves ky anng5/ Cách lên đồ cho Graves ở vị trí xạ thủ

a) Trang bị đầu game Cho graves

Chúng ta khởi đầu với trang bi khoi dau và thường thì món đầu tiên là vo-cuc-kiem hoặc huyet-kiem_1387448132 , nhưng mình khuyết khích các bạn nên lên vo-cuc-kiem hơn.

b) Trang bị dành Graves ở giai đoạn giữa và cuối trận

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Graves, Kẻ ngoài vòng pháp luật này thì cũng như các xạ thủ khác với bộ trang bị cơ bản gồm giay-cuong-no-TBLMHT1vo-cuc-kiemhuyet-kiem_1387448132dao-dien-statikkcung xanh và giap-thien-than hoặc day-chuyen-chu-thap

IV/ Hướng dẫn chơi Graves hiệu quả nhất

Graves là một tướng xạ thủ theo phong cách hổ báo nên tốt nhất bạn hãy đi với những vị tướng hổ trợ có khả năng hổ báo ở đầu trận tốt như Leona, Thresh hay Blitcrank…

Graves khá mạnh ở giai đoạn đầu nên hãy cố găng hổ báo vì ở giai đoạn đầu thì Graves cũng đã có khả năng dồn sát thương rất tốt rồi. Còn về Combo thì không có gì đang nói cả bạn chỉ việc W -> Q hoặc nếu bạn chắc chắn thì hãy E lên và Q -> W rồi R, một combo chuẩn của bạn có thể tiễn đối thủ lên bản đếm số ngay lập tức đấy.

Còn trong combat, hãy cố găng giữ vị trí và hạn chế khả năng gây sát thương của team địch lên bạn, cố gắng sống sót càng câu càng tốt. BẠn có thể tham khảo cách giữ vị trí trong combat mà mình đã hướng dẫn các bạn tại đây.

Bạn có thể xem những cao thủ thế giới sử dụng Graves như thế nào nhé.