Guide LeeSin Cách chơi và cách lên đồ cho leesin thầy tu mù

Category: Game Client, Game Online 894 0

Guide Leesin mặc dù đã bị riot Game làm yếu đi rất nhiều lần tuy nhiên vẫn rất nhiều game thủ vẫn có thể lựa chọn dễ dàng vị tướng này cho vị trí đi rừng..Để thuần phục vị tướng này đòi hỏi người chơi phải thuần phục các kĩ năng của vị tướng này vì các combo của Leesin đòi hỏi phải nhanh tay..
Là một vị tướng đi rừng và sử dụng nội năng nên cách chơi Leesin có thể nhường bùa xanh cho các vị trí khác từ rất sớm và chỉ cần bùa đỏ là có thể đi gank rất hiệu quả vì Leesin là 1 vị tướng cơ động gồm 7 kĩ năng.Đây là 1 vị tướng đi rừng có khả năng tay đôi rất mạnh với khả năng hút và dôn dame rất nhanh từ hộ thể, kiên định, song âm, vô ảnh cước, nộ long cước.

Guide Lee sin

Kĩ năng của Leesin

Loạn Đả (Nội tại) Loạn Đả (Nội tại)Khi sử dụng 1 kỹ năng, 2 đòn đánh thường tiếp theo sẽ được tăng 40% tốc độ đánh và hồi lại 15 nội năng mỗi đòn.
Sóng Âm Sóng ÂmTiêu hao: 50 Nội năng
Khoảng cách: 975
Thời gian hồi chiêu: 11//10/9/8/7 giây
– Sóng Âm: Chưởng ra 1 luồng sóng gây sát thương lên mục tiêu trúng phải và làm lộ diện nạn nhân nếu hắn tàng hình trong 3 giây.Nếu Sóng Âm trúng đối phương, Lee Sin có thể kích hoạt Vô Ảnh Cước trong 3 giây tiếp theo.
Vô Ảnh Cước Vô Ảnh Cước– Vô Ảnh Cước:Phóng tới kẻ địch trúng phải Sóng Âm khiến mục tiêu phải chịu sát thương(+ 8% máu đã mất của nạn nhân) sát thương vật lý.
Hộ Thể Hộ ThểTiêu hao: 50 Nội năng
Khoảng cách: 700
Thời gian hồi chiêu: 9 giây
– Hộ Thể: Lướt tới 1 đồng minh, tạo lớp giáp bảo vệ bản thân và đội bạn ( Nếu đó là 1 tướng đội ban) (+ 80% sức mạnh phép thuật) sát thương trong vòng 2 giây.Sau khi sử dụng Hộ Thể để nhận lá chắn,bạn có thể kích hoạt Kiên Định trong 3 giây kế tiếp.
Kiên Định Kiên Định– Kiên Định: Trong vòng 5 giây, Lee Sin được tăng thêm khả năng hút máu và hút máu phép.
Địa Chấn Địa ChấnTiêu hao: 50 Năng lượng
Khoảng cách: 350
Thời gian hồi chiêu: 10 giây
– Địa Chấn: Hắn ta đấm xuống mặt đất tạo luồng sóng âm gâysát thương vật lí và sát thương phép lên kẻ địch và làm lộ diện nạn nhân trong 4 giây
Dư Chấn Dư ChấnNếu Địa Chấn trúng kẻ địch, Lee Sin có thể kích hoạt Dư Chấn trong 3giây kế tiếp.
Nộ Long Cước Nộ Long Cước Tiêu hao: Không tốn nội năng
Khoảng cách: 375
Thời gian hồi chiêu: 90/75/60 giây
Tung cước cực manh hất văng tướng địch ra 1200 khoảng cách, gây sát thương (+ 200% sát thương vật lí cộng thêm) sát thương vật lý lên nạn nhân. Những kẻ địch mà mục tiêu va phải trên đường bay cũng sẽ bị hất lên không trung trong 1 giây và nhận cùng lượng sát thương.

Bảng ngọc hỗ trợ cho Leesin

Ngọc vàng :

  • 9x +1.0 giáp
  • 5x + 8 máu và 4x + 1.0 giáp

Ngọc xanh:

  • 9x+ 1.34 kháng phép

Ngọc đỏ :

  • 1x + 0.93 % tỉ lệ chí mạng và 8x + 0.95 sát thương vật lí

Ngọc tím :

  • 3x + 2.25 sát thương vật lí
  • 2x + 2.25 sát thương vật lí và 1x + 1.5% tốc độ di chuyển
  • 2x + 2.25 sát thương vật lí và 1x + 1.5% hút máu

Bảng bổ trợ cho Leesin

-Bảng bổ trợ: Có rất nhiều thiên hướng tăng bảng bộ trợ khác nhau cho Leesin tùy thuộc vào cách chơi của mỗi người, ở đây mình xin đưa ra các ví dụ:
21 – 9 – 0: Kiểu Lee Sin tấn công và khá được đa số các game thủ chơi Lee Sin lựa chọn:
Bảng bổ trợ cho leesin
+21 – 9 – 0: Cũng là tấn công nhưng khác với bảng trên chút xíu bằng việc cộng một ít vào giảm thời gian hồi chiêu.
Bảng bộ trợ 2 cho leesin
+9 – 21 -0:Đây là Lee Sin thiên hướng phòng thủ và giúp bạn có thể thu hút sát thương từ kẻ địch trong giao tranh.
Bảng bổ trợ 3 cho leesin
+5 – 25 – 0: Max khỏe nhé
Bảng bổ trợ 4 cho leesin
Cách tăng kĩ năng cho Leesin
Nhìn chung có 2 thiên hướng nâng kĩ năng cho Lee Sin:
+ ”Lee Sin cơ động : Rõ ràng là Sóng Âm/ Vô Ảnh Cước (Q) là kĩ năng gây sát thương chính cho Lee Sin nên cần nâng tối đa đầu tiên, tiếp đó là Hộ Thể/ Kiên Định (W) giúp Lee Sin tăng thêm sức chống chịu, bảo vệ cũng như khả năng bay nhảy để cơ động hơn hoặc hỗ trợ đồng đội khi yếu máu. Địa Chấn/ Dư Chấn (E) nâng cuối cùng và Nộ Long Cước (R)
Cách tăng kĩ năng cho lee sin
+ ”Lee Sin sát thủ”: Cũng gần giống với cách trên nhưng thay Hộ Thể/ Kiên Định (W) bằng Địa Chấn/ Dư Chấn (E) là kĩ năng nâng tối đa thứ 2 giúp khả năng làm chậm và gây sát thương lên mục tiêu khi áp sát của Lee Sin tốt hơn khi áp sát đối phương.
Cách tăng kĩ năng cho lee sin 2

Phép bổ trợ cho Lee Sin

Trừng Phạt + Tốc Biến: Phép bổ trợ DUY NHẤT cho Lee Sin ở vị trí đi rừng. Nếu bạn cho rằng khả năng bay nhảy của Lee Sin là tốt rồi nên có thể thay thế Tốc Biến thành Thiêu Đốt để gia tăng sát thương. Đây là suy nghĩ HOÀN TOÀN SAI vì rõ ràng là với khả năng cơ động của bản thân Lee Sin chắc chắn không đủ.
phép bổ trợ cho leesin

Cách lên đồ cho Lee sin vị trí rừng

a) Trang bị khởi đầu của Lee Sin Đi Rừng:
Cách lên đồ cho lee sin đi rừng
Rựa Thợ Săn + Bình Máu + Mắt Vật Tổ: Đây là trang bị khởi điểm quen thuộc cho các tướng đi rừng và Lee Sin cũng không phải ngoại lệ.
b) Trang bị chính cho Lee Sin:
+ Trang bị đi rừng: Lee Sin có hướng chọn trang bị đi rừng mà mình sẽ xếp theo thứ tự mà mình thấy là quan trọng nhất:
build đồ cho lee sin
Linh Hồn Khủng Long: Trang bị đi rừng mà bạn cần nên lên nhất cho Lee Sin. Khả năng sát thương từ những mảnh ghép và nội tại của trang bị này là những gì tốt nhất dành cho hắn.Vì trang bị này có khả năng làm chậm nên sẽ tiện cho việc gank là tiêu diệt đối thủ dễ dàng hơn.
Lồng Đèn Wriggle: Cũng tương tự như Linh Hồn Khủng Long ở khoản sát thương, Lồng Đèn cũng giúp Lee Sin mạnh ở giai đoạn cuối trận cũng như có thêm nội tại tăng tầm nhìn và khả năng cơ động của Lee Sin. Tuy nhiên vẫn xếp dưới Linh Hồn Khủng Long một bậc vì nói gì thì nói Lee Sin cần áp đảo đầu trận mà Linh Hồn Khủng Long làm tốt điều này hơn vì Lồng đèn Wriggle tăng tốc độ đánh và hút máu.
+ Trang bị giao tranh:
Hồng Ngọc Tỏa Sáng: Các bạn cũng biết vì sao món trang bị này bắt buộc phải có cho Lee Sin. Thứ nhất, giúp Lee Sin có thêm nhiều mắt để kiểm soát bản đồ – đó là một điều mà một tướng đi rừng xu hướng áp đảo rừng đối phương ở giai đoạn nửa đầu trận đấu. Thứ hai, đây là trang bị kết hợp với Hộ Thể/ Kiên Định (W) tạo thành chuỗi combo giúp Lee Sin cơ động và làm nên sự cơ động mà các bạn đã biết.
hồng ngọc tỏa sáng
c) Giày cho Lee Sin:
giày cơ động
Giày Cơ Động: Với một vị tướng mạnh và áp đảo đầu trận như vậy thì chiếc giày này vô cùng hữu ích cho Lee Sin cho việc liên tục đảo ra gank và gây áp lực lên các đường.
giày thủy ngân giày ninja
Giày Thủy Ngân hoặc Giày Ninja: Những chiếc giày thiên hướng phòng thủ rất tốt cho Lee Sin, có thể lên khi bạn ”thọt” hoặc nếu trận đấu kéo dài, hãy bán Giày Cơ Động mà lên 1 trong 2 giày này.
d) Bộ trang bị hoàn chỉnh cho Lee Sin ở vị trí đi rừng:
Lee Sin có rất nhiều thiên hướng lên đồ, sau đây mình xin liệt kê ra một số hướng tiêu biểu:
Hướng dẫn lên đồ cho leesin

Cách chơi Lee Sin như thế nào cho hiệu quả

a) Cách combo của Lee Sin:
Đây là yếu tố để biết bạn có phải là người chơi Lee Sin tốt hay không. Mình sẽ giới thiệu với các bạn một số combo, nhưng quan trọng nhất để thực hiện được tốt và hiệu quả thì cần bạn phải có tập luyện nhiều :
Dưới level 6:
hướng dẫn chơi leesin hiệu quả
Sóng Âm (Q) -> Vô Ảnh Cước (Q) -> Địa Chấn (E) -> Dư Chấn (E) -> Cắm mắt lên phía trước đối thủ hoặc nếu có đồng đội phía trên thì không cần -> Hộ Thể (W) đu vào mắt hoặc đồng đội -> Kiên Định (W)

hướng dẫn chơi leesin hiệu quả 2
Cắm mắt ra trước để thu hẹp khoảng cách rồi Hộ Thể (W) vào mắt (nếu có đồng đội ở phía trước hoặc lính thì Hộ Thể (W) vào và không cần cắm mắt -> Sóng Âm (Q) -> Vô Ảnh Cước (Q) -> Địa Chấn (E) -> Dư Chấn (E)…

hướng dẫn chơi leesin hiệu quả 3
Giống như cách 2 nhưng nếu bạn đã áp sát đc dối thủ thì Địa Chấn (E) thì dành Sóng Âm (Q) để nếu đối thủ bỏ chạy thì bạn có thể bám theo.
Đây là combo khi bạn đã áp sát sẵn đối phương: Địa Chấn (E) -> Dư Chấn (E) -> Sóng Âm (Q) -> Vô Ảnh Cước (Q) -> Cắm mắt ra trước (có thể cần hoặc không) -> Hộ Thể vào mắt (W) -> Kiên Định (W)…

hướng dẫn chơi leesin hiệu quả 4
Combo khi đã Level 6:
hướng dẫn combo cho lee sin
Combo Insec( vì nhân vật Insec đã tạo ra kiểu chơi này): Mở đầu Sóng Âm (Q) -> Vô Ảnh Cước (Q) để áp sát đối thủ, sau đó cắm mắt về phía sau lưng chúng rồi Hộ Thể (W) vào mắt hoặc có thể Tốc Biến sau cho nhanh -> Nộ Long Cước (R) -> Địa Chấn (E) -> Dư Chấn (E)
+ Mẹo cho các bạn nhé :
Nếu bạn chơi Leesin:
– Theo mình thì nêu bạn đang chơi Leesin thì nên sử dụng Skill Q 1 cách chuẩn xác vì đây là Skill quan trọng nhất để bạn áp sát được mục tiêu.
– Trong giao tranh nên quan sát đồng đội để sử dụng Hộ thể ( skill E ) để giúp họ sống sót được.
– Khi combat tổng bạn hãy quan sát kĩ và tung Nộ Long Cước hất tung càng nhiều kẻ địch càng tốt nhé

Nếu bạn đối đầu Leesin :
– Hãy giữ khoảng cách tốt để hắn k áp sát đc bạn vì nếu bạn đang sử dụng 1 vị tướng thiếu khả năng cơ động và k có Tốc biến thì bạn dễ dàng bị hắn cho lên bảng.
– Khi giao tranh lớn bạn nên tách rời đội hình ra để giảm tối đa khả năng gây sát thương của Nộ Long Cước lên bạn và các đồng đội của mình.

Xem thêm những tướng khác:

Chúc các bạn chơi game vui vẻ, hẹn gặp lại ở tiêu điểm tướng lần sau !!