Gunny Azo đồng hành cùng gà pháp sư

Category: Game Lậu 35 0

Gunny Azo diện mạo mới đến từ Gà Pháp sư

Gunny Azo đang ngày càng hấp dẫn đối với cộng đồng game thủ của Gunny. La một sever miễn phí gà pháp sư đang hy vọng sẽ mang đến cho tất cả các game thủ một sân chơi lành mạnh , bổ ích mà không phải tốn nhiều tiền của bằng cách nạp thẻ mà vẫn có một nhân vật hùng mạnh có thể chinh chiến bất kỳ bản đồ cũng như phó bản nào.

ga phap su

Gunny Azo bạn sẽ được tham gia vào hệ thống mê cung đầy huyền bí với hơn 40 tầng, các bạn sẽ phải chinh phục 40 tâng mê cùng để hàng ngày mang lại cho bản thân rất nhiều chiến hồn đơn cũng như vàng mê cung để sắm cho mình những vật phẩm cần thiết như nước kinh nghiệm, đá năng lượng để tăng tiềm năng của các bộ trang sức huyền bí cộng thêm rất nhiều EXp để các bạn lên cấp một cách nhanh chóng.

Hệ thống thú cưng cũng được trang bị đầy đủ từ thức ăn kiếm được trong nông trại cũng như muôn vàn các loại trang bị thú cưng từ bình thường đến cao cấp. Ngoài việc cung cấp các kĩ năng cho bản thân thú cưng còn giúp bạn gia tawngl ượng sát thương, cũng như máu đang kể cho nhân vật của mình  điều mà người chơi luôn mong muốn và nâng cấp thú cưng của mình để đạt cấp độ cao nhất cũng như có những trang bị tốt nhất.

Gunny Azo còn có thêm nhiều chức năng khác như hệ thông Guide được cập nhật mới nhất, đầy đủ nhất, người chơi có thể đi chiến đấu Guide để mang lại cho bản thân rất nhiều điểm cũng như khẳng định năng lực của mình với cộng đồng game thủ Gunny.

Các chức năng như vật tổ, thẻ bài, ma thạch , phụ kiện Gunny cũng giúp bạn gia tăng đáng kể máu, sát thương cũng như các chỉ số tấn công, Phòngthủ, nhanh nhẹn, may mắn. Còn chần chừ gì nữa mà các bạn không tham gia ngay cùng với Gunny Azo gà pháp sư để khám phá những điều mới mẻ nhất, Những trỉa nghiệm thú vị nhất cùng những giây phút thõa mãn với nhân vật và tài năng của bạn nhất. chúc các bạn chơi game vui vẻ.

gunny Azo

Link trang chủ ( tại đây )