Happy Wars game nhập vai casual thú vị mới cập bên Steam

Category: Game Client, Game Online 45 0

Happy Wars là một game hành động trực tuyến cho phép tối đa 30 người chơi cùng tham gia vào một trận đấu cùng lúc. Người chơi có thể trải nghiệm trò chơi tuyệt vời này hoàn toàn miễn phí.Điểm nhấn của Happy Wars đến từ lối đánh khá vui nhộn và hấp dẫn, mang đậm phong cách hành động nhập vai.

thử Happy Wars

Là một trong những tựa game online nhập vai miễn phí trên Steam đang được các game thủ quan tâm. Happy Wars sở hữu lối đánh hành động đi kèm nhiều yếu tố casual khá vui nhộn.

Happy Wars có cốt truyện chính được xây dựng trên nền tảng cuộc chiến giữa 2 vương quốc, bắt buộc người chơi phải chọn 1 trong 2 thế lực để tham gia chiến đấu cùng nhau. Ngoài ra chế độ Multi chính là điểm đặc sắc nhất trong Happy Wars, người chơi có thể kết hợp với nhau để cùng PvE và PvP.

Happy Wars có nền đồ họa được thiết kế theo phong cách hoạt hình Châu Âu, nhưng vẫn còn một số khuyết điểm như màn hình bị mờ, nên được coi là đồ họa ở mức trung bình. Nhưng Happy Wars lại có lối đánh khá vui nhộn và hấp dẫn, mang đậm phong cách hành động nhập vai.

chơi Happy-Wars

Happy Wars cung cấp cho người chơi cả 2 chế độ chơi đơn và chơi multi. Trong đó chế độ chơi đơn của người chơi chính là hệ thống nhiệm vụ theo cốt truyện, đồng thời cũng giới thiệu cho người chơi về cách điều khiển nhân vật, lối chơi chính cũng như những tính năng đáng chú ý trong game.

Game Happy Wars có hệ thống bản đồ rộng lớn được xây dựng trong một chiến trường với nhiều cứ điểm, người chơi khi tham gia chiến trường thì tập trung tấn công, hạ gục các chòi Tower dọc trên bản đồ, cũng như hạ gục hàng đợt quân lính được sản sinh ngẫu nhiên bảo vệ tại các cứ điểm quan trọng và hạ gục thành chính của đối thủ. Thêm vào đó thì có thể hoàn thành thêm các nhiệm vụ phụ như chiến quái hay tiêu diệt boss phụ nằm rải rác trên bản đồ.

game Happy Wars

Trong quá trình chơi nếu chẳng may tử nạn sớm thì nhân vật sẽ được tự động hồi sinh lại tại điểm save gần nhất.

Người chơi có thể mua được các vật phẩm tăng sức mạnh cho nhân vật ở trong Cash Shop, mà thay vào đó, Shop trong game chỉ đóng vai trò làm đẹp khi bán các vật phẩm thời trang mà thôi. Bên cạnh đó thì người chơi sẽ cần phải liên tục đi phụ bản, tham gia vào các chiến dịch để kiếm tiền vàng, dùng để mua vật phẩm, trang bị thêm nhằm gia tăng sức mạnh cho nhân vật của mình.

Với những ai quan tâm, các bạn có thể tham khảo thêm tại địa chỉ trang chủ

http://store.steampowered.com/app/246280/.