[Hecarim – Jungle] Hướng dẫn chơi Hecarim ở vị trí đi rừng mùa 5

Category: Game Online 4,271 0

Hướng dẫn cách chơi Hecarim – Bóng ma chiến tranh ở vị trí đi rừng mùa 5

Hecarim

I/ Giới thiệu sơ lược về Hecarim

Hecarim là một vị tướng rất mạng ở giai đoạn đầu trận với khả năng dọn dẹp quái rừng nhanh, và khả năng gây sát thương trên diện rộng theo thời gian khá lớn trong Liên minh Huyền Thoại. Là một vị tướng có tốc độ chạy khá lớn nên việc gank của Hecarim tương đối dễ dàng nếu bạn sử dụng thành thạo. Hecarim hiện đang rất nỗi trội tại các giải đấu lớn ở thời điểm hiện tại, mặc dù vẫn không phải là nhất nhưng Hắn vẫn chiếm được vị trí của mình ở đường rừng. Chúng ta cùng đến với bài Hướng dẫn Hecarim để bạn có thể làm chủ hắn nhé.

Cập nhật dành cho mùa giải 6: Cách lên đồ cho Hecarim Rừng

Hecarim Build Guide Preseason Hecarim jungle

II/ Hệ thống kỹ năng của Hecarim

 HecarimHecarim1

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Hecarim ở vị trí đi rừng

1/ Ngọc bổ trợ cho Hecarim

Dưới đây là những loại ngọc bổ trợ cần thiết cho Hecarim đi rừng

Ngọc đỏ: x9 Sát thương vật lý

Ngọc Vàng : x9 giáp

Ngọc xanh: x9 kháng phép

Ngọc tím : x3 tốc độ di chuyển

2/ Bảng bổ trợ cho Hecarim

Kiểu 9-21-0 là kiểu bảng bổ trợ dành cho Hecarim đi rừng thiên về phòng thủ.

bảng bổ trợ Hecarim 1

3/ Phép bổ trợ cho Hecarim

Không riêng mỗi Hecarim 2 phép bổ trợ này là sự lựa chọn hàng đầu Trừng Phạt và Tốc Biến. Tuy vậy các bạn có thể sử dụng trừng phạt và chạy nhanh để tăng tốc cho Hecarim

phép bổ trợ xz

4/ Tăng kỹ năng cho Hecarim

tang kill 2

5/ Cách lên đồ cho Hecarim ở vị trí đi rừng

a) Trang bị đầu game cho Hecarim

Bạn có thể  lựa chọn dưới đây: vì đây là đố đi rừng đặc trưng

trang bị khởi đầu

b) Trang bị dành riêng cho Hecarim

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Hecarim

Đầu tiên Hecarim cần nâng cấp rựa thợ săn thành vu khi kiem lam hoặc guom truy tung nhanh nhất có thể và phù phép dũng sĩ.

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Hecarim

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Hecarim

giày cơ động hoặc giay-khai-sang-ionia và tam hợp kiếmkhien-bang-randuingiap-tam-linhday-chuyen-chu-thapgiap-thien-than

IV/ Hướng dẫn chơi Hecarim hiệu quả nhất

Ở giai đoạn đầu trận thì việc đầu tiền là bạn cần phải có 2 bùa đã, bắt đầu từ bãi cóc(trừng phạt) -> bùa xanh -> bãi sói -> bùa đỏ(trừng phạt) -> bãi đá.

Combo của Hecarim là Vó ngựa hủy diệt (E) -> Càn quét (Q) + Nhiếp hồn trận  (W). Hãy vòng ra phía sau và đẩy đối thủ về đó là cách tốt nhất để hắn có thể gank.

Sau khi lên Level 6 thì bạn có thể chạy trực tiếp từ phía trước mà không cần phải vòng ra phía sau, hãy sử dụng R để làm hoảng sợ đối thủ đẩy đẩy đối thủ ngược về, rất đơn giản mà hiêu quả phải không.

Ở trong giao đoạn cuối trận và trong giao tranh thì bạn thường là người mở giao tranh, vời một Untilmate đẹp thì bạn có thể mở ra tiền đề cho một giao tranh thắng lợi, hãy cố gắng sử dụng Untilmate trúng càng nhiều càng tốt hoặc nhắm vào các tướng chủ lực của đối phương.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn làm chủ được Hecarim.