[Heimerdinge Guide – AP Mid] Hướng dẫn Heimerdinge ở vị tri Pháp sư đường giữa mùa 5

Category: Game Online 54 0

Hướng dẫn chơi – Heimerdinge – Guide, Cách Lên đồ cho Heimerdinge ở vị trí Pháp sư đường giữa trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Heimerdinge – Nhà Phát Minh Lỗi Lạc

Heimerdinger

Là một vị tướng ít được sử dụng trong các trận đấu chuyên nghiệp nhưng trong các trận đấu xếp hạng Đơn/Đôi thì Heimerdinge được sử dụng khá nhiều. Với những kỹ năng vô cùng khó chịu cho đối phương đi cùng đường và cả người đi rừng đối phương nữa. Khó lòng đụng vào vị tướng này khi đi đường nếu những ụ súng được đặt đúng vị trí. Khả năng kéo máu và fam creep cực tốt khi đi đường đã là nên một phần tên tuổi của vị tướng này. Liệu những thay đổi tới đây có đưa vị tướng này vào thi đấu trong những trận đấu chuyên nghiêp.

II/ Hệ thống kỹ năng của Heimerdinge

ky nang Hei 1

ky nang Hei 2

ky nang Hei 3

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Heimerdinge ở vị trí pháp sư đường giữa.

1/ Ngọc bổ trợ cho Heimerdinge

• Ngọc vàng : x9 tăng Giáp hoặc x9 máu theo cấp
• Ngọc đỏ : x9 Xuyên kháng phép
• Ngọc Tím: x3 tăng sức mạnh phép thuật hoặc x2 tăng sức mạnh phép thuật và x1 tăng tốc độ di chuyển.

2/ Bảng bổ trợ cho Heimerdinge

Là một pháp sư đường giữa như những pháp sư khác, với bảng bổ trợ 21-0-9 khá phù hợp Heimerdinge. Giúp Heimerdinge có một chút giảm hồi chiêu và sát thương ở nhánh công và một chút tốc độ di chuyển ở nhanh đa dụng.

bang bo tro cho Casso

3/ Phép bổ trợ cho Heimerdinge

Tốc Biến và Thiêu Đốt giúp Heimerdinge dồn sát thương tốt hơn. Có thể dùng lá chắn để bảo vệ tính mạng tốt hơn.

phepbotro lulu

4/ Tăng kỹ năng cho Heimerdinge

tang ky nang cho hei

5/ Cách lên đồ cho Heimerdinge ở vị trí pháp sư đường giữa.

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Heimerdinge mua đầu game gồm Nhẫn Doran và Bình Máu, khá quen thuộc với các pháp sư đường giữa khác.

trang bi dau

b) Trang bị dành riêng cho Heimerdinge

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Heimerdinge ở giai đoạn đầu và giữa trận đấu để tăng thêm sát thương là: Đồng Hồ Cát Zhonya dong-ho-cat-zhonya-TBLMHT, Song Sinh Ma quáisong linh ma quai, Mũ Phù Thủy Rabadanmu-phu-thuy-baradon-TBLMHT, Giày pháp sư giay-phap-su.

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Heimerdinge

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Heimerdinge

tb6m cho Hei 1

tb6m cho Hei 2

IV/ Hướng dẫn chơi Heimerdinge hiệu quả nhất

Khi bạn cầm Heimerdinger là bạn có thể thực hiện việc đẩy lính nhanh và ép đối phương để có trụ nhanh nhất có thể. Những  thời đầu là những thời điểm bạn có lợi thế nhiều hãy đặt các Ụ súng  của mình để gây áp lực chô đối phương. Vì bị áp lực do bạn gây ra ở vi trí bạn đang đi nên cso thể việc hỏi thăm liên tục và điều này là điều bạn cần làm. Dù bạn có thể lên bảng điểm khá nhiều nhưng lại tạo cho đồng đội khoảng trống tốt. Khi bạn vị tướng đi rừng ganh nhiều nên bạn hãy chú ý những lần dùng tốc biến và hãy sử dụng Lựu Đạn Bão Điện Từ CH-1 sao cho trúng được cả 2 để gây choáng đối phương thì bạn có thể rút lui an toàn mà không cần dùng tốc biến. Khi bạn lên lv6 và bạn sở hiuux kĩ năng Nâng Cấp, lúc này việc lựa chọn nâng kỹ năng nào cũng phải lựa chọn kỹ càng. Vì sau khi sử dụng Kỹ năng Cuối xong thì kỹ năng tiếp theo sau đó sẽ được cường hóa. Ụ Súng là kiểu cường hóa thường thấy, thường cường hóa xong bạn phải dùng đồng hồ cát để cái súng to này được bắn lâu hơn, ngoài ra bạn cũng phải Đặt Ụ Súng ở vị trí tốt nếu không nó sẽ bị phá thì không gây được sát thương nhiều. Nếu nâng cấp Tên Lửa bạn có thể dồn sat thương vào một mục tiêu nhanh gọn. Bạn cũng có thể nâng cấp Lựu Đạn bạn có thể gây choáng tốt hơn, nhưng ít khi ai cầm Heimerdinger lai nâng cấp kỹ năng này.

Những vị tướng khắc chế được Heimerdinger : Syndra có thể phá các ụ súng từ xa, Ziggs thả kỹ năng từ xa vào Heimerdinger rất tốt.