Heimerdinger Guide Hướng dẫn người chơi ở vị trí pháp sư đường giữa

Category: Game Online 63 0

Hướng dẫn cách chơi  và Build đồ cho Heimerdinger – Nhà phát minh lỗi lạc ở vị trí pháp sư – đường giữa trong Liên minh huyền thoại

I/ Giới thiệu sơ lược về Heimerdinger

Heimerdinger là một trong những pháp  sư khó chịu bậc nhất trong liên minh huyền thoại. Với những khẩu súng của mình Heimerdinger luôn fram lính cực tốt và ngăn cản đối phương farm lính cũng tốt không kém. Heimerdinger là một sự lựa chọn thú vị, khi mà nhiều lúc ở những vị trí đi rừng cũng không dám gank. Hôm nay hội game giới thiệu đến các bạn bài viết về hướng dẫn chơi Heimerdinger ở vị trí pháp sư đường giữa.

Heimerdinger

II/ Hệ thống kỹ năng của Heimerdinger

HeimerdingerHeimerdingerHeimerdinger2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Heimerdinger ở vị trí pháp sư đường giữa

1/ Ngọc bổ trợ cho Heimerdinger

+ 9 x +1.34 Kháng phép. hoặc 9x 1,17 sức mạnh phép thuật

Ngọc Đỏ:

+ 1 x +0.93% Tỉ lệ chí mạng và 8 x +0,97 Xuyên kháng phép

Ngọc Tím:
+ 3 x +4,95 sức mạnh phép thuật

2/ Bảng bổ trợ cho Heimerdinger

Đối với những tướng thiên về sát thương phép  như Heimerdinger bảng bổ trợ thích hợp dùng 21- 9- 0 bao gồm thời gian hồi chiêu , sát thương phép và xuyên kháng phép, lấy 9 điểm ở phòng thủ để tăng thêm độ cứng cáp cho Heimerdinger

AP

3/ Phép bổ trợ cho Heimerdinger

phép bổ trợ

phép bổ trợ

Tốc biến và thiêu đốt là phép bổ trợ chính cho Heimerdinger , vừa có thể thoát đi dễ dàng, vừa dồn dame đối thủ một cách nhanh chóng hoặc các bạn có thể lựa chọn một cách chơi an toàn là dùng hồi máu và tốc biến

4/ Tăng kỹ năng cho Heimerdinger

tang kill 3

Hãy ưu tiên nâng Tên lửa đầu tiên để tăng thêm sát thương phép và dồn sát thương . Sau đó nâng ụ súng để gia tăng sát thương phép và farm lính được tốt hơn.

5/ Cách lên đồ cho Heimerdinger ở vị trí pháp sư đường giữa

  1. a) Trang bị đầu game cho Heimerdinger

trang bị đầu

Bộ trang bị khuyến khích Heimerdinger mua đầu game gồm Nhẫn Doran, bình máu và mắt vật tổ như bao vị pháp sư khác

b) Trang bị dành riêng cho Heimerdinger

dong-ho-cat-zhonya-TBLMHT

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Heimerdinger Đồng hồ cát là một trong những trang bị trấn phái và cần phải có đầu tiên của Heimerdinger.

  1. c) Bộ trang bị đầy đủ cho Heimerdinger

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Heimerdinger, tùy vào tình hình mỗi trận đấu mà các bạn có những cách lên đồ khác nhau cho bản thân

Heimerdinger tb

IV/ Hướng dẫn chơi Heimerdinger hiệu quả nhất

– Từ Lv1 hãy giành một điểm cho ụ súng và sẵn sàng chơi hổ báo với đối phương từ lv2 khi có được tên lữa lúc này nãy hỗ báo với đối phương và rút về một cách an toàn ở vị trí ụ súng của mình.

– Luôn dồn ép đối phương bằng những kĩ năng vô cùng khó chịu của mình, cố gắng ăn được trụ càng nhanh càng tốt .

– Lên trang bị đồng hồ cát  sớm nhất có thể giúp cho việc tấn công bằng ụ súng hoặc tên lữa, nếu xài ụ súng ở Lv6 thì khi bi gank nên kết hợp dùng đồng hồ cát.

– Nếu có lợi thế hãy gank các đường khác để giúp đỡ các đồng đội của mình, Heimerdinger tổ chức gank là tương đối tốt khi lên lv6 và làm choáng đối phương tuy nhiên đương bay của đạn làm choáng là khá chậm.

– Combo chính của Heimerdinger là Q đặt sẵn các ụ súng , R , rồi e và cố gắng giữu khoảng cách, khi cần thiết hãy sử dụng đồng hồ cát.

– đối với Heimerdinger việc đi đường thì Heimerdinger chỉ sợ một số sát thủ như Yasuo, Zed  hay một số pháp sư có khả năng phá hoạt bằng chiêu thức tốt như Lux Zigg..

– Trong trận đấu Heimerdinger hãy vào sau và cố găng giết được xạ thủ hoặc Ap của đối phương để tạo lợi thế nhất định cho đồng đội của mình. sau đó sử dụng đồng hộ cát để tận dụng thời gian hồi chiêu và tiếp tục ra chiêu.

===NTH===