Heimerdinger Guide Hướng dẫn người chơi ở vị trí Solo đường trên

Category: Game Online 497 0

 Cách chơi  và Build đồ cho Heimerdinger ở vị trí Solo đường trên trong Liên minh huyền thoại

I/ Giới thiệu sơ lược về Heimerdinger

Heimerdinger không nhửng hành hạ các pháp sư đường giữa mà khi đi top gặp các đấu sĩ thì hắn vẫn chẳng hề nể sợ ai. Khả năng fam lính cực tốt nhờ những khẩu súng rất mạnh khiến cho đối phương khó lòng mà tiếp cận được. Hôm nay hội game giới thiệu đến các bạn bài viết về hướng dẫn chơi Heimerdinger ở vị trí SoLo đường trên.

Heimerdinger-lol

II/ Hệ thống kỹ năng của Heimerdinger

HeimerdingerHeimerdingerHeimerdinger2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Heimerdinger ở vị trí Solo đường trên

1/ Ngọc bổ trợ cho Heimerdinger

+ 9 x +1.34 Kháng phép. hoặc 9x 1,17 sức mạnh phép thuật

Ngọc Đỏ:

+ 1 x +0.93% Tỉ lệ chí mạng và 8 x +0,97 Xuyên kháng phép

Ngọc Tím:
+ 3 x +4,95 sức mạnh phép thuật

2/ Bảng bổ trợ cho Heimerdinger

Dù đi đường trên hay giữa thì Đối với những tướng thiên về sát thương phép  như Heimerdinger bảng bổ trợ thích hợp dùng 21- 9- 0 bao gồm thời gian hồi chiêu , sát thương phép và xuyên kháng phép, lấy 9 điểm ở phòng thủ để tăng thêm độ cứng cáp cho Heimerdinger

AP

3/ Phép bổ trợ cho Heimerdinger

phép bổ trợ

phep

Tốc biến và thiêu đốt là phép bổ trợ chính cho Heimerdinger , có thể dồn dame các đấu sĩ cận chiến,  tuy nhiên lựa chọn lá chắn và tốc biến vẫn là phép bổ  trợ an toàn hơn cho Heimerdinger.

4/ Tăng kỹ năng cho Heimerdinger

tang kill 3

Hãy ưu tiên nâng Tên lửa đầu tiên để tăng thêm sát thương phép và dồn sát thương . Sau đó nâng ụ súng để gia tăng sát thương phép và farm lính được tốt hơn.

5/ Cách lên đồ cho Heimerdinger ở vị trí SoLo đường trên

  1. a) Trang bị đầu game cho Heimerdinger

trang bị đầu

Bộ trang bị khuyến khích Heimerdinger mua đầu game gồm Nhẫn Doran, bình máu và mắt vật tổ như bao vị pháp sư khác

b) Trang bị dành riêng cho Heimerdinger

dong-ho-cat-zhonya-TBLMHT

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Heimerdinger Đồng hồ cát là một trong những trang bị trấn phái và cần phải có đầu tiên của Heimerdinger.

  1. c) Bộ trang bị đầy đủ cho Heimerdinger

Dù đi Top hay Mid thì Heimerdinger cần sắm cho bản thân đầy đủ các trang bị sau

Heimerdinger tb

IV/ Hướng dẫn chơi Heimerdinger ở vị trí đi top hiệu quả nhất

– Từ Lv1 hãy giành một điểm cho ụ súng đặt sau lính của mình và farm giữu lính, đồng thời đặt không cho đối phương tiếp cận được với bản thân.

– Luôn dồn ép đối phương bằng những kĩ năng vô cùng khó chịu của mình, cố gắng ăn được trụ càng nhanh càng tốt .

– Lên đồng hồ cát và khi lên LV6 bị gank thì đặt khẩu súng lớn và kết hợp dùng lá chắn và đồng hồ cát bạn có thể ăn mạng được rừng và top đối phương nếu họ không cẩn thận và coi thường những khẩu súng của bạn.

– Có thể đột nhập vào Blue hoặc red đối phương để làm nên những pha bất ngờ từ những kỹ năng của Heimerdinger.

– Combo chính của Heimerdinger là Q đặt sẵn các ụ súng , R , rồi e và cố gắng giữu khoảng cách, khi cần thiết hãy sử dụng đồng hồ cát.

-Khi đi đường hãy tận dụng những ụ súng, các skill rất mạnh của Heimerdinger để đẩy đường một cách nhanh chóng nhất. Kết hợp với đồng đội ăn rồng rất nhanh ở những thời điểm quan trọng.

Giai đoạn cuối trận hãy đặt ụ súng hoặc sử dụng tên lữa và đội hình đối phương để rỉa máu là rất tốt, nhớ dùng choáng để ngăn cản địch.

===NTH===