HeroWarz Game Online Hành Động Cực Chất

Category: Game Online, Web Game 144 0

HeroWarz game online mang đạm phong cách hành động với những màn đấu hấp dẫn tập trung vào lối PVE.

HeroWarz là một game có nguồn gốc xuất xứ từ đất nước Hàn Quốc và hiện tại đã mở cửa phiên bản chính thức cho người chơi tham gia HeroWarz thuộc thể loại game hành động mang đậm yếu tố Diablo.

HeroWarz

HeroWarz trong trò chơi này người chơi được phép tự do lựa chon một trong rất nhiều hero trong thế giới ảo để tham gia. Số lượng nhân vật trong game có đến 100 nhân vật mà trong đó người chơi sẽ chiêu nạp họ vào đội hình của chính họ để dùng cho cuộc chiến. Tắt cả những hero này đều mang những kĩ năng khác biệt và những chiêu thức khác nhau với những ưu điểm riêng đặc trưng của từng hero tạo nên sự phong phú trong những đòn tấn công những chiêu thức trong trận chiến.

HeroWarz online

Về cơ chế điều khiển trong game HeroWarz sử dụng cơ chế điều khiển mang tính hành động cao với những hình thức tấn công mà chủ yếu người chơi sẽ sử dụng chuột và bàn phím bỡi lối đánh trong game chủ yếu tập trung vào lối đánh PVE. Qua bước làm quen khi vừa bắt đầu thì người chơi có thể tìm hiểu những cơ chế tấn công trong quá trình chơi để có thể tung ra những đòn Combo đẹp mắt cho chính nhân vật chơi trong thế giới ảo của mình.

choi game HeroWarz

Không chỉ tập trung riêng ở lối đánh PVE mà những màn đấu trong lối đánh PVE của game HeroWarz cũng đắc sắc không hơn không kém so vơi những màn PVE  với những trận đấu ấn tượng như 4vs4

Game HeroWarz cũng giống như những game online thuộc thể loại MOBA khác cũng có đầy đủ các loại công trình, binh lính, trụ, thành…và ngày sẽ càng được mở rộng thêm phạm vị tranh đấu giữa những người chơi với nhau bằng những trận đại chiến lên đến 28 game thủ có thể tham gia so tai cùng nhau. Game rất hấp dẫn và thú vị cho game thủ thích tranh đua so tài.

Hiện tại người chơi có thể đăng kí tham gia và cập nhập thêm tin tức của game HeroWarz tại địa chỉ này: http://www.herowarz.com