Hướng dẫn cách chơi build đồ tướng Pantheon

Category: Game Client, Game Online 740 2

Hướng dẫn cách chơi tướng Pantheon

Xin chào các bạn. Hôm nay mình xin giới thiệu tiêu điểm tướng Pantheon Bậc Thầy Chiến Tranh, một vị tướng nổi lên từ giải GPL mùa xuân 2014 của liên minh huyền thoại.
Hướng dẫn cách chơi tướng Pantheon

Hệ thống kỹ năng Pantheon

Nội Tại Pantheon

Nội tại của Pantheon là : che chắn và phòng thủ. Sau khi sử dụng kỹ năng hoặc sử dụng phép 4 lần, Pantheon sẽ chống được một cú đánh thường hoặc một phát tấn công từ trụ

Chiêu Q Pantheon

Chiêu Q ( Phóng Lao ) : Tiêu hao 45 năng lượng với khoảng cách là 600
Pantheon phóng một mũi lao gây sát thường vật lí lên đối phường được chọn ( 65/105/145/185/225). Nếu bạn sử dụng Công kích vũ bão ( Chiêu E ) được kích hoạt thì Phóng lao ( Q ) gây thêm 50% sát thương vật lí lên mục tiêu còn dưới 15% máu ( Có thể có crit chí mạng và đứt mạng đối thủ dễ dàng khi combo E và Q )

Chiêu w Pantheon
Chiêu W ( Zeonian Hộ Mệnh) : Tiêu hao 55 năng lượng với khoảng cách là 600
Pantheon nhảy lên dùng chiếc khiêng của mình đánh vào một đơn vị lính, tướng hoặc quái rừng gây sát thương phép ( 50/75/100/125/150 ) và làm choáng mục tiêu trong vòng 1 giây. Đồng thời khi đó nội tại Che Chắn tự động được tự động kích hoạt ( đây là điểm các bạn cần lưu ý để có nội tài đúng lúc )

Công kích bão vũ Pantheon
Chiêu E ( Công Kích Vũ Bão ) :Tiêu hao 45/50/55/60/65 năng lượng với khoảng cách là 600
-Nội tại : Các đòn đánh thường và kĩ nẵng Phi Lao ( Q ) của Pantheon sẽ chắc chắn 100% chí mạng đối với các mục tiêu dưới 15% máu ( Lưu ý với điểm chí mạng bạn coa thể lựa chọn cho mình một món đồ có chí mạng để nâng cao hiệu quả mà Công Kích Vũ Bão đem lại )
-Kích hoạt : Pantheon sẽ liên tục tấn công 3 lần vào mục tiêu trước mặt hắn gây sát thương vật lí mỗi đợt đánh (26/46/66/86/106) , tổng số lần lên đến (80/140/200/260/320) sát thương vật lí. Lưu ý : khi kích hoạt Công Kích Vũ Bão sát thương chuẩn lên tướng gây thêm là 100% creep hoặc quái rùng là 50 % )
trời sập Pantheon
Chiêu R ( Trời Sập ) : Tiêu hao 125 năng lượng với khoẳng cách 5000
Pantheon tập trung sức mạnh của mình để nhảy lên trời và không thể định vị được trong khoảng thởi gian chờ là 3 giây ( trong thời gian chờ này bạn phải né tránh mọi sát thương bên ngoài nếu không bạn sẽ mất 10 giây chờ hồi chiêu) . Pantheon sau đó sẽ tiếp đất tại một vị trí đã được định sẵn gây sát thương phép ( 400/700/1000 ) ( 100% sức mạnh phép thuật) sát thương giảm 50% đối với những kẻ địch đưng ngoài rìa ( 200/350/500 ) đồng thời làm chậm kẻ đich trong vùng ảnh hưởng đi 35% trong 1 giây. Lưu ý: kĩ năng này nếu bạn ngừng kích hoạt thì thời gian chờ hồi chiêu là 10 giây, vì vậy hãy căn thời gian để có một cú combat hay gank tuyệt đẹp nhé.

Hướng dẫn chơi – buil đồ ( ở vị trí đi rừng )

1. Ngọc bổ trợ Pantheon :

  • Ngọc Vàng: 9 x +8.00 Máu cộng thẳng hoặc giáp .
  • Ngọc Xanh: 7 x +0.17 Kháng phép mỗi cấp.
  • Ngọc đỏ: 3 x +2.79% Tỉ lệ chí mạng và 6 x +0.8 Sát thương vật lí
  • Ngọc Tím: 5 x +3.75 Sát thương vật lí.

2. Bảng bổ trợ Pantheon:
Với Pantheon một vị tướng chuyên solo top nhưng lại được chuyển qua đi rùng thì theo mình bảng bổ trợ cua Patheon cần có một chút sát thương , một chút khả năng chống chịu với máu và giáp ảo ở bảng thủ , có thế lấy 3 điểm ở nhánh đa dụng để giữ được bùa lợi lâu hơn. Đây là bảng bổ trợ các bạn có thể tham khảo
bang bo tro pantheon
3. Cách tăng kĩ năng Pantheon:
Theo mình ưu tiên cộng max Q trước tiếp theo là W và cuối cùng là E
cách tăng kỹ năng pantheon
4. Phép bổ trợ
Pantheon không có kĩ năng chạy chốn nhưng bù lại là kĩ năng W không chế lên khi đi rừng ngoài Trừng Phạttrừng phạt không thì bạn cầm tốc biến tốc biến là hợp lý nhất.
5. Cách buil đồ cho Pantheon
-Với việc đi rừng thì khởi đầu luôn là Rựa Thợ Săn, Bình Máu và đương nhiên là Mắt Vật Tổ
cách build đồ pantheon
– Lần đầu tiên khi về cửa hàng với một lượng tiền kha khá chúng ta có thể lựa chọn 2 lối lên đồ
*Tank từ đầu nếu tem ko có tank. thì trang bị các bạn có thể tham khảo là
cách build đồ pantheon không có tank
* Nửa sát thương nửa phòng thủ, thì trang bị các bạn có thếm tham khảo gồm :
cách build đồ pantheon nửa sát thương nữa phòng thủ

cách build đồ pantheon nửa sát thương nữa phòng thủ 2
III. Hướng dẫn chơi và mẹo để chơi Pantheon một cách tốt nhất
– Với nôi tại chặn bạn sẽ có lợi thế khi solo cũng như băng trụ là không bị dính sát thương lên mình, lên bạn hãy biết tận dụng nội tại để gank cũng như solo một cách hiệu quả và viêc tính toán để có nội tai sẽ giúp bạn thoát chết trong những tình huống lasthit
– Combat khi gank : Until R  W  E  Q ( kĩ năng Q dùng để lasthit rất hiệu quả )
– Combo solo : W  E  Q ( Vì Until R chỉ sử dụng được khi không bị sát thương hay tác động tự bên ngoài lên khi combo solo thì bạn sẽ chịu thiệt vì until ko sử dụng được nhưng bù lại thời gian hồi chiêu của bạn khá nhanh lên mình ngĩ là ổn khi combo.
– Until R ( Trời Sập ) : Việc căn until chuẩn là điều quan trọng khi bạn đi gank khi đi rừng. bạn phải lựa đc thời điểm cũng như vị trí để thả Until một cách hiệu quả nhất.

– Đây là video để các bạn hiểu rõ hơn về lối chơi đi rừng của Pantheon

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết hướn dẫn cách chơi tướng Pantheon , hi vọng với tư vẫn về buil đồ cũng như cách chơi sẽ giúp các bạn tham khảo và có lối chơi đặc sắc mang đậm nét của các bạn mà không lẫn llọn vào đâu. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích được cho các bạn trong lôi chơi mới đi rừng của Pantheon. Mong được giúp đỡ chia sẻ kinh nghiệm để xây dựng một diễn đàn tốt nhất cho game thủ. Thân.
Bạn có thể đọc thêm bài viết: huong dan choi ashe

Tác giả: JusTar Kiu