Hướng dẫn cách up level siêu nhanh trong võ lâm 3 mobile

Category: Game Mobile 1,338 0

Làm thế nào để up level siêu nhanh trong võ lâm 3 mobile?

vo lam 3
Đẳng cấp nhân vật luôn là một vấn đề quan trọng đáng quan tâm của bất kì một tựa game kiếm hiệp nào và võ lâm 3 mobile cũng không phải ngoại lệ. Đẳng cấp nhân vật cao giúp chúng ta có thể dễ dàng học các kĩ năng quan giúp tăng sức chiến đấu trong các cuộc chiến. Đặc biệt, đẳng cấp nhân vật cao giúp chúng ta có thể tham gia vào một số hoạt động đặc biệt. Tuy nhiên, để có thể đạt được đến một đẳng cấp nào đó cần phải tốn khá nhiều công sức của người chơi. Bạn đã biết cách để luyện cấp độ cho nhân vật mình một cách nhanh nhất chưa? Hãy tham khảo bài dưới dẫn sau đây nhé.
Tải game võ lâm 3 miễn phí để tham gia vào chốn giang hồ võ lâm loạn lạc ngay lập tức thôi các anh hùng ơi.
game vo lam 3

Kinh nghiệm up level siêu nhanh

1. Để tăng cấp nhanh chóng bạn nên đi train ở ngưu gia thôn để lên lv 10 nhanh nhất mà không cần thực hiện nhiệm vụ tân thủ. Sau đó tiếp tục luyện ở cổng Tôn Đại Lao để lên cấp độ 20. Sau khi đạt cấp độ 20 thì bạn thoát ra và đăng nhập lại để nhận thưởng là 1 kinh nghiệm đan tân thủ và 30 bình máu cộng mana để đi luyện tiếp.
2. Bạn cũng cần lưu ý sử dụng tiết kiệm mật rắn bồ tư khúc do GM ban tặng trong lễ bao tân thủ level 5 cũng như là phần thưởng nhân đôi kinh nghiệm tại NPC lưu thiên hổ 1 cách hợp lý nhất có thể.
3. Tổ đội luyện cấp nhanh nhất nên ở trạng thái 9 người luyện cùng 1 bãi, trong team nên có 1 người sử dụng mật rắn bồ tư khúc, vợ hoặc chồng cùng trong đội, nên sử dụng thêm thái cực đan và những trang bị có hiệu ứng là trang bị săn bắt để có thể tăng thêm nhiều exp nhất.
4. Mật rắn bồ tư khúc là vật phẩm dành cho 1 người, chỉ cần 1 người sử dụng là cả đội được. Tuy nhiên phần thưởng nhân đôi kinh nghiệm tại NPC lưu thiên hổ, hay thái cực đan và trang bị săn bắt chỉ có tác dụng lên chính bản thân bạn. Hãy lưu ý điều này
5. Tổ đội luyện cấp nhanh nhất nên ở trạng thái 9 người trong đó có 5 người phái nga mi sử dụng buff phất trần, những vị trí còn lại có thể là thiếu lâm hoặc minh giáo để gây sát thương dọn quái.
6 Dưới cấp 10 bạn nên luyện ở ngưu gia thôn, cấp 10 trở nên thì luyện ở công tôn đại lao, 20 trở nên hãy luyện ở thiết chưởng phong hoặc di sơn mật động, lên cấp 30 thì luyện ở hành lang hậu điện, cấp 50 trở đi luyện ở tàng biên tuyến cốc, 60 trở lên là đã có thể đi luyện ở ốc đảo hoang vu hoặc cao xương mê cung.

Tải game Võ Lâm 3 mobile cho các dòng điện thoại

– Tải game cho các máy Android (Click)
– iOS tải game tại đây (Click)