Hướng dẫn chơi Caitlyn và cách build đồ cho Caitlyn

Category: Game Client, Game Online 141 1

Hướng dẫn chơi Caitlyn và cách build đồ cho Caitlyn

Caitlyn một Ad Carry chính hiệu sở hữu bộ kĩ năng khống chế và truy đuổi rất khó chịu cùng với until lasthit rất hiệu quả đã khiến Caitlyn trở lên đa dụng về khả năng kiểm soát bản đồ nhờ những cái bẫy cũng như slow khá mạnh và khả năng fame cũng như rỉa máu cực tốt.

Bộ kỹ năng Caitlyn

 Nội tại của Caitlyn” width= Nội tại của Caitlyn là Thiện xạ Sau khi cô nàng bắn 7 nhát thì đến phát thứ 8 thì phát bắn thường đó gây 150% sát thương lên tướng hoặc 200% lên lính, vì vậy những phát bắn thường của cô nàng rất rát.
kỹ năng Bắn xuyên táo Chiêu Q ( Bắn xuyên táo )Khi kích hoạt Caitlyn cầm khẩu súng trên tay bắn một phát đạn xuyên qua mọi thứ từ creep tướng hoặc trụ gây sát thương vật lí lên những kẻ đich trúng phải.
kỹ năng Bẫy yordle Chiêu W ( Bẫy yordle )Dùng để kiểm soát map , khi tướng đich dẫm phải gây sát thương phép và chôn chân kẻ đich 1 giây khiến kẻ đich bị nhìn thấy trong 2.5 giây.
Kỹ Năng Lưới 90 Chiêu E ( Lưới 90 )Caitlyn bắn ra một tấm lưới nếu chúng phải kẻ địch khiến hắn slow và Caitlyn bị đẩy lùi ra sau ( Lưu ý : kĩ năng này có thế giúp bạn chạy chốn cũng như truy đuổi kẻ địch vì nó không khác gì tốc biến cả ).
kỹ năng Bách phát bách trúng Chiêu R ( Bách phát bách trúng ) Tầm kĩ năng là 2000, nên hãy căn tầm để sử dụng. Khi kích hoạt Caitlyn sẽ nhắm mục tiêu được chọn trong vòng 1 giây và bắn một phát thật mạnh khiến kẻ đich không thể chạy thoát gây một lượng sát thương khủng khiếp lên tướng địch ( Lưu ý : Với cái until không chạy đi đâu được này cũng có những nhược điểm đó là bị tướng địch chặn lại hoặc là những con creep lớn như Rồng hay Baron, vì vậy hẵn chọn thời điểm thíc hợp để đưa đối phương lên bảng đếm số nha) .

Bảng bổ trợ Caitlyn

Đối với 1 AD thiên về bắn thường thì bảng bổ trợ 21-5-4 khá phù hợp
bảng bộ trợ caitlyn

Tăng kĩ năng cho Caitlyn

Với việc phải fame tốt cũng như rỉa máu đối phương thì mình khuyên các bạn lên cộng max Q trước.
Cách tăng kỹ năng Caitlyn

Pháp bổ trợ cho Caitlyn

Với nhũng phiên bản gần đây thì Phép bổ trợ của AD luôn là Tốc biến + Hồi máu
phép bổ trợ caitlyn
Cách build đồ Caitlyn
Cách build đồ cho caitlyn
Vì là AD thiên về đánh thường lên Caitlyn cần khá nhiều tốc độ đánh cũng như khả năng hồi phục để trụ lank lên theo mình buil đồ của Caitlyn là : Giầy Cuồng Nộ + Dao Điện Sattik hoặc Ma Vũ Xong Kiếm + Huyết Kiếm + Gươm Của Vua Vô |Danh hoặc Phong Kiểm + Vô Cực + Cung Xanh hoặc + Kiếm Ma Yomuu.
Hướng dẫn chơi catltyn
Combo của Caitlyn cũng khá đơn giản E ( Lao lên )-> Q hãy bắn thường để rỉa máu cũng như không cho kẻ địch fame, W đặt bẫy tại các điểm nhạy cảm như bụi cỏ hoặc hang rồng và baron. Khi xác định có thể đứt mạng đối thủ nhưng đối thủ đã cách xa tầm bắn thì lúc này là lúc until phát huy tác dụng, hãy nhắm Bách Phát Bách Trúng thật chuẩn xác để đưa đối phương lên bảng đếm số nhé.

Hình ảnh của Caitlyn

Cách build caitlyn

CÁch chơi Caitlyn

Caitlyn

Bạn có thể đọc thêm những bài viết sau:

Hi vọng với bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vị tướng này cũng nhu cách chơi và buil đồ sao cho hiệu quả tốt nhât. Thân .