Hướng dẫn chọn trang bị đi rừng phù hợp.

Category: Game Online 131 0

Khu vực rừng mùa 5 của Liên Minh Huyền Thoại.

Điểm nhấn của khu rừng ở giai đoạn tiền mùa giải này là giúp người chơi vừa được sử dụng những vị tướng họ yêu thích, vừa phù hợp với chiến thuật của cả đội. Các vị trí trong khu rừng mới sẽ đem lại rất nhiều phần thưởng quý giá cho người đi rừng nào đưa ra được các quyết định chiến lược đúng đắn, và điều này quan trọng không kém gì lối đánh của họ. Hệ thống đi rừng được Liên Minh Huyền Thoại đưa ra thêm các phép trừng phạt và bùa phép mới dành cho các tướng rừng, tạo sự đa dạng cho phong cách, nhưng làm thế nào để có thể sử dụng nhưng trang bị đó hiệu quả.

Tổng quan trang bị và bùa phép và khu vực rừng.

Trước tiên mình xin lỗi vì không ra bài viết này sớm vì mình nghĩ để có được một bài viết tốt thì việc đầu tiên là phải đánh nhiều ở vị trí rừng đã ^^.

Chúng ta đi đến vấn đề đầu tiên nhé, tôi sẽ nói về các trang bị nào thì hợp lí vào lúc nào và chúng ta nên mua trang bị nào, trong bài viết này tôi sẽ nói về các trang bị mới, các bùa phép mới và lựa chọn hợp lí nhất trong trận đấu.

Trang bị đi rừng.

Tất cả các trang bị hiện tại đều được nâng cấp lên từ rựa thợ săn mà bạn có thể mua ngay từ lúc đầu trận, bây giờ tôi sẽ đi đến từng trang bị nhé.

Dao đạo tặc

dao dao tac

Bạn có thể trừng phạt và tiêu diệt 1 quái lớn trong rừng đối phương, nếu làm vậy thời gian hồi trừng phạt của bạn sẽ được giảm một nữa, bạn còn được nhận thêm vàng và tốc độ di chuyển. Trang bị này phục vụ cho việc cướp rừng, chiếm rừng ở phiên bản này có rất hữu dụng vì thời gian xuất hiện của các bãi quái rừng khá lâu. Các bạn đã từng than thở vì đồng đội ăn mất quái rừng, điều này còn đáng sợ hơn nếu bạn cướp rừng, vì đối phương phải ăn con quái nhỏ rồi lại chờ bãi đó xuất hiện lại.

Dao Đụng Độ

dao dung do

Đây là một trong 2 trang bị có thể giúp bạn trừng phạt lên tướng địch, bạn sẽ đánh dấu đối phương và gây thêm sát thương chuẩn trên mỗi đòn đánh, đánh dấu mục tiêu khiến mục tiêu bị lộ diện, và giảm sát thương của bạn vào hắn đi 20%. Đây là trang bị tốt dành cho các tướng sử dụng đòn đánh thường nhiều như Udyr, Master Yi hay Warwick.

Gươm truy tung

guom truy tung

Đây cũng là trang bị giúp bạn trừng phạt lên tướng địch, khác với dao đụng độ, bạn sẽ gây sát thương chuẩn lên mục tiêu và làm chậm đối phương trong 2 giây. Cái này phù hợp cho các tướng gank nhiều, các tướng dồn sát thương hoặc đơn giản là không có kỹ năng rút ngắn khoảng cách. các vị tướng như J4, Kha’zix, Rengar có thể sử dụng tốt trang bị này.

Vũ khí kiểm lâm

vu khi kiem lam

lý do tôi nói trang bị này cuối cùng vì theo tôi nghĩ đây là trang bị tốt nhất, nó giảm thời gian hồi trừng phạt của bạn, trừng phạt gây sát thương lan và làm choáng 1.5 giây. Ngoài ra nó còn phục hồi lượng máu và năng lượng bằng 15% mà bạn đang thiếu hụt. Nó giúp bạn dọn dẹp quái rừng nhanh và phục hồi rất tốt. Nó còn giúp bạn tiết kiệm máu vì quái rừng bị choáng không thể tấn công bạn. Hầu hết các tướng đi rừng đều lên vũ khí kiểm lâm. Nó là trang bị đồng đều nhất và bạn sẽ khá thiệt thòi nếu như không mua món đồ này. Dọn dẹp nhanh, nhận ít sát thương hơn và còn hồi phục nữa. Nó sẽ khiến bạn không phải về nhà nhiều lắm, gank được nhiều hơn và tạo ra nhiều lợi thế cho trận đấu.

Bạn hãy tự hỏi xem có nên sữ dụng trừng phạt tướng địch không nhé, nói thật thì nó cũng thú vị đấy chứ.

Ví dụ: Mình sẽ lấy ví dụ leesin đi, ở các phiên bản trước leesin cũng đã có thể giết người từ rất sớm rồi vậy tại sao chúng ta không tăng cho mình một chút khả năng hồi phục. Ngoại lệ duy nhất là dao đụng độ, dành cho những tướng muốn giao tranh liên tục và có tốc độ đánh cao. Master yi, warwick sử dụng trang bị này thì quả thật là bá đạo, đánh giấu mục tiêu 6 giây và gây sát thương chuẩn trên từng đòn đánh, nếu bạn đánh càng nhanh thì việc gây sát thương trong thời gian đó là rất lớn.

Chúc các bạn có một trận rừng thật là xanh xao ^^, ở bài viết tiếp theo mình sẽ giới thiệu cho các bạn về các bùa phép dành cho từng vị trí rừng nhé.