[Irelia guide – Jungle] Hướng dẫn chơi Irelia ở vị trí đi rừng mùa 5

Category: Game Online 12,693 0

Hướng dẫn chơi – Irelia – Guide, Cách Lên đồ cho Irelia ở vị trí đi rừng trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Irelia – Ý chí của lưỡi kiếm

Irelia lol

Với sự nổi tiếng của Ý chí, Irelia đang là một lựa chọn hot cho vị trí đường trên trong những trân đấu chuyên nghiệp ở các phiên bản hiện tại, mặc dù vậy thì Irelia vẫn làm việc tốt ở vị trí đi rừng và cho thấy độ hiệu quả khi đi ganh và tham gia giao tranh của mình.  Với khả năng áp sát đối phương và gây một lượng sát thương lớn là những gì Irelia có thể làm với bất cứ đối thủ nào trên đường thực hiện các phi vụ ganh của cô nàng này. Bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu qua sức mạnh của Ý chí là như thế nào nhé.

II/ Hệ thống kỹ năng của Irelia

ky nang irelia 1

ky nang irelia 2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Irelia ở vị trí đi rừng

1/ Ngọc bổ trợ cho Irelia

  • Ngọc vàng : x9 viên tăng giáp hoặc x5 viên tăng giáp kết hợp với x4 viên tăng máu
  • Ngọc xanh : x9 viên kháng phép
  • Ngọc đỏ : x1 viên tăng tỷ lể chí mạng và x8 Xuyên giáp và xuyên kháng phép

2/ Bảng bổ trợ cho Irelia

KHi Irelia đi rùng chúng ta có thể sử dụng bảng bỗ trợ 13-12-5 có thể tăng một chút sát thương vật lý ở nhánh công và giáp ở nhánh thủ và một chút tốc độ ở nhánh đa dụng.

bang bo tro

3/ Phép bổ trợ cho Irelia

phep bo tro cho rung

4/ Tăng kỹ năng cho Irelia

tang ky nang cho irelia

5/ Cách lên đồ cho Irelia ở vị trí đi rừng

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Irelia  mua đầu game gồm

trang bi dau game

b) Trang bị dành riêng cho Irelia

Khi đi rùng thì trang bị của Irelia là : Vũ Khí Kiểm Lâm – Phù Phép Dũng Sĩ vì giúp cô nàng này dọn quái rừng nhanh hơn, Tam Hợp Kiếm, Khiên Băng Randuin và giày cơ động.

trang bi co ban khi di rung

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Irelia

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Irelia

trang bi 6 mon cho Irelia di rung 1

IV/ Hướng dẫn chơi Irelia hiệu quả nhất

Khi đi rừng Irelia việc sử dụng Đâm Kiếm để dọn quái rừng nhanh gọn và tấn công đối phương để rỉa máu khi đi ganh, có thể đào thoát khi gặp nguy hiểm trong rừng và khi đi ganh chúng ta sử dụng Đâm kiếm vào lính. Kiếm Thuật Hiten tạo được sát thương lớn và giúp hồi phục khá tốt. Combo của Irelia như sau: Sử dụng Đâm Kiếm Để Lao vào, sau đó sử dụng  Kiếm Thuật Hiten để tạo sát thương và có chút hồi phục, kế tiếp la sử dụng  Nhát Chém Cân Bằng và cuối cùng là dùng chiêu cuối Lưỡi Kiếm Ưu Việt để hạ đối phương. Khi lao vao bạn hãy tính toán làm sao để máu của bạn it hơn đối phương để có thể tạo choáng nhé. Và nên nhớ chiêu cuối có thể giúp vị tướng này hồi phục khi trúng đối phương, khi bạn có tới 2 kỹ năng hồi phục giúp bạn sống trong giao tranh khá lâu. Khi đi ganh mà co thêm Bùa Lợi đỏ hoặc có Khiên Băng Randuin sẽ giúp bạn và đồng đội hạ gục đối thủ hoặc ép đối thủ mất phép bổ trợ.

Khi đi rừng thì bạn có thể chọn đồng đội đi cùng Irelia là : Orianna có thể đặt quả cầu lên người Irelia, và khi Irelia lao vào đối phương thì Orianna sẽ có cú xoáy đẹp mang về nhiều lợi thế cho đội bạn. Maokai cùng Irelia có thể là cặp bài trùng giúp đối phương về đường hàng không nhanh hơn.