[Irelia guide – Solo Top] Hướng dẫn chơi Irelia ở vị trí Đấu Sĩ đường trên mùa 5

Category: Game Online 190 0

Hướng dẫn chơi – Irelia – Guide, Cách Lên đồ cho Irelia ở vị trí Solo Top trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Irelia – Ý chí của lưỡi kiếm

Irelia-lol

Với sự nổi tiếng của Ý chí, Irelia đang là một lựa chọn hot cho vị trí đường trên trong những trân đấu chuyên nghiệp ở các phiên bản hiện tại.  Với khả năng áp sát đối phương và gây một lượng sát thương lớn là những gì Irelia có thể làm với đối thủ. Bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu qua sức mạnh của Ý chí là như thế nào nhé.

ky nang irelia 1

ky nang irelia 2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Irelia ở vị trí solo Top

1/ Ngọc bổ trợ cho Irelia

  • Ngọc vàng : x9 viên tăng giáp
  • Ngọc xanh : x9 viên kháng phép
  • Ngọc đỏ : x1 viên tăng tỷ lể chí mạng và x8 Xuyên giáp và xuyên kháng phép

2/ Bảng bổ trợ cho Irelia

Khi Sử dụng Ireli đi Top có thể sử dụng bảng bỗ trợ 21-9-0 để tăng sức mạnh ở nhánh công và một chút thủ ở nhánh thủ.

bang bo tro Irelia

3/ Phép bổ trợ cho Irelia

phep bo tro top

4/ Tăng kỹ năng cho Irelia

tang ky nang cho irelia

5/ Cách lên đồ cho Irelia ở vị trí solo Top

a) Trang bị đầu game

trang bi khoi dau

b) Trang bị dành riêng cho Irelia

Bộ trang bị khuyến khích Irelia  mua đầu game gồm: Tam Hợp Kiếm, Gươm của Vua Vô Danh, Khiên Băng Randuin và Giày Cuồng nộ hoặc giày thủy ngân.

trang bi co ban cho Irelia top

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Irelia

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Irelia

trang bi 6 mon cho Irelia 1

trang bi 6 mon cho Irelia 2

IV/ Hướng dẫn chơi Irelia hiệu quả nhất

Khi cầm Irelia việc sử dụng Đâm Kiếm sao cho hiệu quả để fam creep và tấn công đối phương để rỉa máu và có thể đào thoát khi dùng vào lính. Kiếm Thuật Hiten tạo được sát thương lớn và giúp hồi phục khá tốt. Combo của Irelia như sau: Sử dụng Đâm Kiếm Để Lao vào, sau đó sử dụng  Kiếm Thuật Hiten để tạo sát thương và có chút hồi phục, kế tiếp la sử dụng  Nhát Chém Cân Bằng và cuối cùng là dùng chiêu cuối Lưỡi Kiếm Ưu Việt để hạ đối phương. Khi lao vao bạn hãy tính toán làm sao để máu của bạn it hơn đối phương để có thể tạo choáng nhé. Và nên nhớ chiêu cuối có thể giúp vị tướng này hồi phục khi trúng đối phương, khi bạn có tới 2 kỹ năng hồi phục giúp bạn sống trong giao tranh khá lâu.

Những vị tướng có thể đối đầu cùng với vị tướng này là: Malphite có khả năng chịu sát thướng và thể trả lại lượng sát thương khi Irelia lao vào. Jax khả năng vị tướng này trở lại đấu tường công lý khá cao nên sư dụng Jax đối đầu với Irelia không có gì là không thể.