Janna Guide Hướng dẫn chơi Janna ở vị trí hỗ trợ

Category: Game Online 57 0

Hướng dẫn cách chơi Janna – Cơn thịnh nộ của bão tố ở vị trí hỗ trợ – Support (SP) trong Liên minh huyền thoại

Janna lol

I/ Giới thiệu sơ lược về Janna

Janna là một vị nữ tướng thuộc vào tuýp yếu đuối nhất trong liên minh. Nhưng bù lại cô nàng này có khả năng hồi máu khá tốt cho cả cô và đồng đội của mình. Tuy vậy những cơn bão của Janna cực kì khó chịu với các đối thủ của mình. Tuy không nhận được nhiều lựa chọn nhưng Janna vẫn là một trong những Sp tốt nhất. Hãy cùng Hội Game điểm qua một vài chi tiết trong bài viết Hướng dẫn chơi Janna ở vị trí hỗ trợ dưới đây nhé!

II/ Hệ thống kỹ năng của Janna

JannaJanna2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Janna ở vị trí hỗ trợ.

1/ Ngọc bổ trợ cho Janna

ngọc bổ trợ Janna

2/ Bảng bổ trợ cho Janna

Kiểu 9-0-21 là kiểu bảng bổ trợ phù hợp vơi những vị tướng hỗ trợ đánh xa như Janna.

bang-bo-tro-Janna 1

Kiểu 0-9-21 là kiểu bảng bổ trợ mang thiên hướng phòng thủ khi trang bị cho Janna một chút cứng cáp.

bang-bo-tro-Janna 2

Kiểu 5-9-16 là kiểu bảng bổ trợ kết hợp cả yếu tố công thủ của 2 bảng bổ trợ trên, Janna khuyến khích nên sử dụng bảng này.

bang-bo-tro-Janna-3

3/ Phép bổ trợ cho Janna

Kiệt sức và Tốc Biến là 2 phép bổ trợ được nhiều người chơi sử dụng nhất, nó sẽ giúp cho AD của bản có thể ăn mạng đối phương dễ hơn. ngoài ra khi chơi Janna các bạn còn có thể sử dụng hồi máu và tốc biến

phép bổ trợ sona

4/ Tăng kỹ năng cho Janna

Với Janna SP thì bạn nên ưu tiên nâng max skill Mắt bão (E) trước, đây là kỹ năng sát thương chủ lực của Janna giúp cô cấu máu đối phương khá tốt. Tiếp theo đó sẽ là Max skill Gió Tây (W) hỗ trợ h cho AD của bạn. Thứ 3, bạn chỉ nên lấy 1 điểm vào Gió lốc tốc độ rồi nâng max nó sau cùng. Và dĩ nhiên Ulti (R) Gió mùa thì nên lấy đúng với cấp độ.

Janna skill

5/ Cách lên đồ cho Janna ở vị trí hỗ trợ

a) Trang bị đầu game cho Janna

Bộ trang bị khuyến khích Janna mua đầu game gồm: Đồng xu cổ đại (để ghép thành Bùa thăng hoa sau này), bánh quy, mắt xanh và mắt vật tổ.

trang bị khởi đầu sona

b) Trang bị dành riêng cho Janna

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Janna. như bao vị tướng hỗ trợ khác hồng ngọc tỏa sáng là lựa chọn đầu tiên

hong-ngoc-toa-sang

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Janna

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Janna.

Janna tb

IV/ Hướng dẫn chơi Janna hiệu quả nhất

Sau khi nâng cho mình 1 điểm kỹ năng Q, hãy sử dụng skill đó quấy rối đối phương, đến khi trận đấu bắt đầu thì tiếp cận tướng đối phương sử dụng tiếp Q một lần nữa cộng thêm một đòn đánh thường (lúc này sẽ là đòn đánh thường mang sức mạnh của hợp âm).

Janna có khả năng rỉa máu từ xa tương đối tốt, và nhớ sử dụng mắt bão để giảm sát thương nhận vào.

Hãy nhớ sử dụng chiêu thức một cách hợp lí, Ping cảnh báo đồng đội chính xác.

Chỉ nên hồi máu cho tướng đồng minh khi cần thiết, còn không hãy cố gắng giữ mức năng lượng của bạn ở mốc đủ dùng. Janna Khi đã lên được cho mình một vài món đồ cần thiết như: giày thường và đá tỏa sáng, tích cực  kiểm soát tầm nhìn ở những khu vực trọng yếu. Đồng thời combo Tốc biến + mắt bão là một kiểu đánh mang yếu tố bất thình lình, nó sẽ giúp bạn mở giao tranh cực kỳ tốt, sau đó hãy lui lại phía sau đồng đội để hỗ trợ cho họ bằng kỹ năng hồi máu.

Bùa thăng hoa sẽ là một món đồ với 2 chức năng, một là giúp bạn và đồng đội rút lui, hai là giúp bạn và đồng đội truy đuổi kẻ địch, hãy chú ý phạm vi và sử dụng nó lúc cần thiết, chắc chắn sẽ mang lại lợi thế cho đội bạn.

===NTH===