Janna Guide Hướng dẫn chơi Janna ở vị trí pháp sư đường giữa

Category: Game Online 4,101 0

Hướng dẫn cách chơi Janna – Cơn thịnh nộ của bão tố ở vị trí Pháp sư đường giữa trong Liên minh huyền thoại

jana lmht

I/ Giới thiệu sơ lược về Janna

Janna vừa là một vị tướng hỗ trợ tốt nhưng sau những bản cập nhật mới đây thì bây giờ vị trí pháp sư đường giữa với cô cũng là một lựa chọn thú vị và vô cùng nguy hiểm. Hãy cùng Hội Game điểm qua một vài chi tiết trong bài viết Hướng dẫn chơi Janna ở vị trí Pháp sư đường giữa dưới đây nhé!

II/ Hệ thống kỹ năng của Janna

Janna skillJanna2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Janna ở vị trí Pháp sư đường giữa.

1/ Ngọc bổ trợ cho Janna ở vị trí pháp sư đường giữa

ngọc bổ trợ Janna

2/ Bảng bổ trợ cho Janna ở vị trí pháp sư đường giữa

Janna bang bo tro

Với pháp sư đường giữa thì ta lựa chọn bảng bổ trợ là 21-0-9

3/ Phép bổ trợ cho Janna ở vị trí pháp sư đường giữa

Kiệt sức và Tốc Biến là 2 phép bổ trợ được nhiều người chơi sử dụng nhất, nó sẽ giúp cho AD của bản có thể ăn mạng đối phương dễ hơn. ngoài ra khi chơi Janna các bạn còn có thể sử dụng hồi máu và tốc biến

phép bổ trợ

4/ Tăng kỹ năng cho Janna

Với Janna đường giữa thì việc ưu tiên nâng Q mã đầu tiên, sau đó đến W và cuối cùng là E, còn Ulti hồi máu của Janna thì tăng đúng theo cấp độ

tang kill 2

5/ Cách lên đồ cho Janna ở vị trí pháp sư đường giữa

a) Trang bị đầu game cho Janna

Bộ trang bị khuyến khích Janna mua đầu game gồm: Cũng khá giống các vị tướng pháp sư đường giữa khác, Nhẫn Doran + Bình máu giúp Janna có nhiều sức mạnh phép thuật hơn và khả năng hồi phục..

trang bị

b) Trang bị dành riêng cho Janna

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Janna. Cốc Quỷ Athenne để có thể giúp Janna phục hồi tối đa lượng mana đã mất và cho cô ta một ít lượng kháng phép

quy-coc-athena-TBLMHT

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Janna

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Janna ở vị trí pháp sư đường giữa.

Janna tbb

IV/ Hướng dẫn chơi Janna hiệu quả nhất khi là một pháp sư đường giữa

Hãy sử dụng Q để quấy phá đối phương trong giai đoạn đầu, chọn thời điểm lúc máu của lính mình gần hết sử dụng gió lốc để ngăn cản đối phương farm lính. Giai đoạn này vô cùng quan trọng, vừa tập trung ăn lính vừa quấy phá đối phương sao cho hợp lí.

Xin bùa Blue ở lượt thứ 2 để có được khả năng hồi chiêu cũng như hồi năng lượng để tăng khả năng quấy phá  đối phương.

Cùng với rừng kết hợp hỗ trợ các đường khác

Lúc combat team hãy sử dụng gió lốc đồng thời hồi máu cho đồng đội một cách hợp lí nhất.

Là một pháp sư đường giữa khi sử dụng các kỹ năng của mình Janna sẽ gây một lượng sát thương cực lớn lên đối phương, vì vậy hãy tận dụng lúc đối phương bị hất tung bởi gió lóc để tiêu diệt đối phương một cách nhanh nhất.