Jarvan IV Guide Hướng dẫn người chơi Javan ở vị trí đi rừng

Category: Game Online 125 0

Hướng dẫn cách chơi Jarvan IV Guide – Biểu tượng của demacia ở vị trí đi rừng – Jungle

Javan IV-lol

I/ Giới thiệu sơ lược về Jarvan IV

Jarvan IV là một vị tướng khá mạnh trong giai đoạn đầu game với tốc độ và dọn dẹp quái rừng nhưng được ít xuất hiện trong các giải đấu lớn vì khả năng của anh ấy chỉ để bắt lẻ và đẩy đường. Tuy vậy khả năng cô lập đối phương tốt của Jarvan IV lại được nhiều game thủ trung bình khá ưa chuộng. Sau đây mình sẽ cùng các bạn tìm hiểu rõ về cách chơi của anh ta qua bài viết Hướng Dẫn chơi Jarvan IV ở vị trí đi rừng nhé!

II/ Hệ thống kỹ năng của Jarvan IV

 Jarvan IVJarvan IV1

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Jarvan IV ở vị trí đi rừng

1/ Ngọc bổ trợ cho Jarvan IV

Dưới đây là những loại ngọc bổ trợ cần thiết cho Jarvan IV đi rừng

+ 9 x +1.34 Kháng phép.

Ngọc Đỏ:

+ 1 x +0.93% Tỉ lệ chí mạng và 8 x +1,41 Xuyên giáp
Hoặc + 1 x +0.93% Tỉ lệ chí mạng và 8 x +0,95 sát thương vật lí

Ngọc Tím:
+ 3 x +2,25 sát thương vật lí

2/ Bảng bổ trợ cho Jarvan IV

Kiểu 9-21-0 là kiểu bảng bổ trợ dành cho Jarvan IV đi rừng thiên về phòng thủ.

bảng bổ trợ Jarvan IV 1

Kiểu 17-13-0 là kiểu bảng bổ trợ giúp cho Jarvan IV có thêm một chút sát thương.

bảng bổ trợ Jarvan IV 2

3/ Phép bổ trợ cho Jarvan IV

Không riêng mỗi Jarvan IV 2 phép bổ trợ này là sự lựa chọn hàng đầu Trừng Phạt và Tốc Biến.

phép bổ trợ xz

4/ Tăng kỹ năng cho Jarvan IV

Đương nhiên Giáng Long kích  (Q) – kĩ năng này giúp Jarvan IV gây nhiều sát thương nhất nên bạn sẽ tăng nhiều nhất. Tiếp theo Hoàng ki Demacia (E) cần được nâng thứ 2 vì nó giúp bạn có khả năng trụ rừng lâu hơn cũng như khả năng gây thêm sát thương.Hoàng Kim Giáp (W) sẽ nâng cuối và Địa chấn (R) tăng theo đúng lv cho phép.

tang kill

5/ Cách lên đồ cho Jarvan IV ở vị trí đi rừng

a) Trang bị đầu game cho Jarvan IV

Bạn có thể  lựa chọn dưới đây: vì đây là đố đi rừng đặc trưng rựa thợ săn, bình máu, và vật tổ mắt phụ kiện

trang bị khởi đầu

b) Trang bị dành riêng cho Jarvan IV

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Jarvan IV

linh hon khung long

đầu tiên là linh hồn khủng long để lấy thêm vàng từ quái rừng. sau đó tùy tình hình để lên đồ và các trang bị tiếp theo cho Jarvan IV.

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Jarvan IV

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ  cho Jarvan IV các bạn có thể lựa chọn lên đồ cho thích hợp

Jarvan IV tb

IV/ Hướng dẫn chơi Jarvan IV hiệu quả nhất

Giai đoạn đầu game Jarvan IV có bùa Blue ở lv 2 và có 2 bùa ở lv3 là đây là thời điểm cực mạnh và gần như không ngại một đối thủ nào gây cản trở cho bạn. Bạn nên lưu ý điều này để gank giúp cho đội của bạn có những điểm số đầu tiên, nhờ khả năng lao tới và hất tung đối thủ lên.

Combo của Jarvan IV là Hoàng kì Demacia (E) -> Giáng Long kích (Q) + Hoàng Kim Giáp  (W).

Địa chấn  (R)chỉ sử dụng lúc cần thiết lúc đối thủ có ý định bỏ trốn hoặc cô lập đối phương cho đồng đội tiêu diệt.

Chú ý kỹ năng cuối là một con dao hai lưỡi bạn có thể tạo điều kiện cho đồng đội giết địch ngược lại cũng có thể hại đồng đội vì vậy bạn hãy sử dụng thật chính xác nhé.

===NTH===