[Jarvan IV guide – Solo Top] Hướng dẫn chơi Jarvan IV ở vị trí Đấu Sĩ đường trên mùa 5

Category: Game Online 221 0

Hướng dẫn chơi – Jarvan IV – Guide, Cách Lên đồ cho Jarvan IV ở vị trí Solo Top trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Jarvan IV – Biểu Tượng Của DEMACIA

JarvanIV

Mặc dù là vi tướng chuyên đi rừng, nhưng Jarvan IV vẫn có thể dùng để đối đầu với các vị tướng ở Top. Trong đội bạn khi cầm được Jarvan IV thì lúc nào đối phương cũng nghĩ bạn đi rừng nhưng ngược lai để vị tướng này đi Top sẽ làm đối phương bất ngờ. Khả năng xóa sổ lính nhanh và có thể đi ganh sớm bằng những cú dịch chuyển của mình.  Khi bạn chọn vị tướng này trong đội hình là đã mang tới một phần hi vọng cho đồng đội của mình. Jarvan Iv có thể mở đầu giao tranh hoàn hảo và có thể sống lâu trong giao tranh và đồng thời tạo được lượng sát thương không nhỏ.

II/ Hệ thống kỹ năng của Jarvan IV

ky nang Javan 1

ky nang Javan 2

ky nang Javan 3

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Jarvan IV ở vị trí solo Top

1/ Ngọc bổ trợ cho Jarvan IV

  • Ngọc xanh : x9 viên kháng phép
  • Ngọc đỏ : x1 viên tăng tỷ lể chí mạng và x8 Xuyên giáp

2/ Bảng bổ trợ cho Jarvan IV

khi đi Top thì dùng bảng bỗ trợ 21-9-0 là khs hợp lý cho vị tướng này.

bang bo tro Irelia

3/ Phép bổ trợ cho Jarvan IV

phep bo tro top

Vì có khả năng đào tẩu bằng combo của mình nên có thể dùng dịch chuyển và thiêu đốt. Nếu muốn mở giao tranh tốt cho đồng đội thì cầm Tốc biến sẽ hợp lý hơn.

4/ Tăng kỹ năng cho Jarvan IV

tang ky nang cho Javan

5/ Cách lên đồ cho Jarvan IV ở vị trí solo Top

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Jarvan IV  mua đầu game gồm

trang bi dau

b) Trang bị dành riêng cho Jarvan IV

Những trang bị cần thiết cho Jarvan Iv khi Đi Top là : Rìu Mãng Xà, Rìu Đen, Khiên Băng Randuin và giày thủy ngân là lựa chọn hợp lý khi đi top (hoặc giày khai sáng ionia )

trang bi co ban cho javan di top

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Jarvan IV

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Jarvan IV

trang bi 6 mon cho Anivia Javan IV 1

IV/ Hướng dẫn chơi Jarvan IV hiệu quả nhất

Khi đi Top bạn cần phải cận thận dữ combo của mình, khi nào có rừng hỗ trợ bạn hoặc khi bạn nhắm đủ sát thương để hạ gục đối phương thì hãy dùng nhé. Khi bạn bạn đi Top bạn hãy Giáng Long Kích để có thể fam lính và rỉa máu đối phương, còn Hoàng Kỳ Demacia có thể tạo tầm nhìn hoặc lúc cần fam creep thì cũng có thể sài ngoài ra có thể rỉa tý máu của đối phương. Khi đi Top bạn cần phải dùng sao phù hợp Giáp Hoàng Kim để tạo cho bạn một lớp giáp và có thể làm chậm đối phương. Sau đây là combo đơn giản của Jarvan IV :  Hoàng Kỳ Demacia  ngay lập tức  Giáng Long Kích sau đố là Đại Địa Chấn để có thể nhốt đối phương. Nhưng trong giao tranh tổng bạn hãy cẩn thận với cái lòng này có thể bóp chết đồng đội, bạn phải canh đúng thời điểm và vị trí để tránh cái chết cho đồng đội nhé.

Khi đi Top bạn có thể sử dụng các vị tướng đi rừng là: Elise với khả năng làm choáng bằng kén nhện giúp cho Jarvan IV có thể thực hiện combo tốt hơn. Warwick có thẻ dùng chiêu cuối cùng nhau cùng tiễn đôi phương lên bảng điểm số nhé. Irelia những chiêu thức lao vào và cái kết cho đối phương.