Jax Guide Hỗ trợ – Hướng dẫn chơi Jax ở vị hỗ trợ đường dưới

Category: Game Online 2,951 0

Jax Guide Hỗ trợ – Hướng dẫn chơi Jax bậc thầy vũ khí  ở vị hỗ trợ đường dưới

I/ Giới thiệu sơ lược về Jax

Jax  Là một trong những vị tướng đa năng bậc nhất của Liên minh huyền thoại với khả năng đi được khá nhiều vị trí từ đường trên , rừng đến hỗ trợ.  Hôm nay Hội Game xin giới thiệu với bạn bài viết Hướng dẫn chơi Jax ở vị trí hỗ trợ. Hãy cùng tham khảo nhé!

Jax- lmht

II/ Hệ thống kỹ năng của Jax

 kỹ năng jax 1 kỹ năng jax 2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Jax ở vị trí Hỗ trợ

1/ Ngọc bổ trợ cho Jax khi hỗ trợ

Ngọc đỏ
0,9 Xuyên giáp/0,62Xuyên Kháng phép x9

Ngọc vàng
Cộng Giáp 1.4 x9 hoặc Ngọc máu cộng thẳng x9

Ngọc xanh
kháng phép 1,34 x9

Ngọc tím
Hoặc 3 viên ngọc tăng 4,26 giáp

2/ Bảng bổ trợ cho Jax

Kiểu 4-7-19  là kiểu bảng bổ trợ khá phổ biến và được nhiều người sử dụng cho vị trí SP.

bang-bo-tro-alistar

3/ Phép bổ trợ cho Jax

Với jax đi ở vị trí hỗ trợ thì bộ phép bổ trợ không thể nào  khác được đó là Tốc biến và Hồi máu.

phep

4/ Tăng kỹ năng cho Jax

Với Jax thì đầu tiên bản phải nâng 1 điểm vào kỹ năng E để làm choáng đối phương tiết kiệm máu và nhanh hơn. Sau đó là max kỹ năng gây sát thương chủ lực đó là W, rồi mới đến kỹ năng Q. Nhớ là max E sau cùng nhé! R ulti thì lấy đúng với cấp độ của tướng.

bang-ky-nang-jax

5/ Cách lên đồ cho Jax ở vị trí hỗ trợ

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Jax mua đầu game gồm: Đồng xu cổ đại (để ghép thành Bùa thăng hoa sau này), bánh quy, mắt xanh và mắt vật tổ.

trang bị khởi đầu sona

b) Trang bị dành riêng cho Jax

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Jax, bùa thăng hoa, hồng ngọc tỏa sáng

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Jax

Dưới đây là một gợi ý về bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Jax khi đi ở vị trí hỗ trợ

 Jax sp

IV/ Hướng dẫn chơi Jax hiệu quả nhất

Đầu tiên hãy mua đồng xu cổ đại và nấp vào bụi chờ khi nào lên LV 2 có nhảy thì hãy hỗ báo, dùng Q và E kết hợp để rỉa máuv à làm choáng xạ thủ đối phương cùng với xạ thụ của mình tiêu diệt.

Cắm mắt và những vị trí quan trọng , những vị trí mà rừng đối phương dễ gank nhất.

Ping cảnh báo các đồng đội lúc cần thiết

Lv6 hãy đánh vào lính 2 đòn sau đó nhảy vào đối phương và bật W đòn đánh của bạn sẽ gây rất nhiều sát thương lên xạ thủ của đối phương, hãy kết hợp tốt với xạ thủ để tiêu diệt nhanh gọn.

Giai đoạn giữa trận tích cực kiểm soát tầm nhìn bằng mắt và máy quét, cắm mắt ở ba ron và rồng.

Lên các trang bị phòng ngự để tăng khả năng chống chịu của Jax.