Jax Guide Jungle – Hướng dẫn chơi Jax ở vị trí đi rừng

Category: Game Online 3,291 0

Hướng dẫn cách chơi Jax – Bậc thầy vũ khí ở vị trí đi rừng – Jungle

hướng dẫn chơi jax

I/ Giới thiệu sơ lược về Jax

Jax được biết đến như một kẻ du côn, hắn cầm lồng đèn trong tay đi chơi trung thu rồi lại đập phá làng xóm nhà người ta. Hắn đến với Liên minh như một định mệnh, từ một tên lính đánh thuê rồi trở thành một vị tướng được nhiều người yêu thích. Mang trong mình hệ thống kỹ năng mạnh mẽ, cùng khả năng làm choáng đối phương khi phản đòn. Jax có thể biến thành “hung tinh” khi về cuối trận đấu. Người ta thường sử dụng Jax ở vị trí đường trên. Tuy nhiên, hôm nay Hội Game xin giới thiệu với bạn bài viết Hướng dẫn chơi Jax ở vị trí đi rừng. Hãy cùng tham khảo nhé!

II/ Hệ thống kỹ năng của Jax

 kỹ năng jax 1 kỹ năng jax 2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Jax ở vị trí đi rừng

1/ Ngọc bổ trợ cho Jax

Dưới đây là những loại ngọc bổ trợ cần thiết cho Jax ở vị trí đi rừng.

ngọc bổ trợ jax

2/ Bảng bổ trợ cho Jax

Kiểu 21-9-0 là kiểu bảng bổ trợ khá phổ biến và được nhiều người sử dụng.

bang-bo-tro-jax-jungle

3/ Phép bổ trợ cho Jax

Với jax đi rừng thì bộ phép bổ trợ không thể nào  khác được đó là Tốc biến và Trừng phạt.

trừng phạt - tốc biến

4/ Tăng kỹ năng cho Jax

Với Jax đi rừng thì đầu tiên bản phải nâng 1 điểm vào kỹ năng E để đi rừng tiết kiệm máu và nhanh hơn. Sau đó là max kỹ năng gây sát thương chủ lực đó là W, rồi mới đến kỹ năng Q. Nhớ là max E sau cùng nhé! R ulti thì lấy đúng với cấp độ của tướng.

bang-ky-nang-jax

5/ Cách lên đồ cho Jax ở vị trí đi rừng

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Jax mua đầu game gồm: Rựa thợ săn và vài bình máu cùng với mắt vật tổ.

 Cách lên đồ cho lee sin đi rừng

b) Trang bị dành riêng cho Jax

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Jax

 trang bị trấn phái jax

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Jax

Dưới đây là một gợi ý về bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Jax

 bộ trang bị đầy đủ jax

IV/ Hướng dẫn chơi Jax hiệu quả nhất

Khởi đầu game, bạn không thể làm khác được, khởi đầu với Bùa xanh để có giảm thời gian hồi chiêu cùng với lượng mana hồi liên tục giúp bạn farm rừng tốt hơn. Sau khi đạt cấp độ 3 tức là đã có cả 2 bùa xanh và đỏ, lúc này chính là lúc bạn đi săn mồi được rồi. Với bộ kỹ năng của mình, Jax có thể tiếp cận mục tiêu và làm choáng chúng một cách dễ dàng, nếu đối phương “may mắn” trốn thoát thì chắc sẽ phải mất tốc biến. Đó sẽ là một lợi thế đối với đội bạn.

Trong giao tranh, bạn nên bật ulti lên để kết hợp với nội tại nhằm tăng tốc độ đánh và sát thương từ đòn đánh thứ 3, hãy sử dụng combo đơn giản sau để canh me, tiếp cận AD đối phương: Bật ulti lên để tăng giáp và kháng phép, sau đó kích hoạt W rồi nhảy và nện vào tướng địch với Q, sau đó bật E lên để làm choáng chúng. Lúc này, đội bạn sẽ có đủ thời gian để hạ gục đối phương một cách nhanh nhất.

Tuy nhiên, Jax không phải là một vị tướng chịu đòn, hãy biết chọn thời điểm lao vào một cách hợp lý, đó chắc chắn sẽ là nỗi sợ hãi của đối phương đối với bạn đấy!