[Jayce Guide – AD Carry] Hướng dẫn chơi Jayce ở vị trí đấu sĩ đường trên Season 5

Category: Game Online 623 0

Cùng tìm hiểu cách chơi và cách lên đồ dành cho Jayce – Người Bảo Hộ Mai Sau vị trí đấu sĩ đường trên ở Liên minh huyền thoại mùa 5 này nhé

2 (1)
Jayce nổi lên là một đấu sĩ gây sát thương vật lý mạnh trong khi những sát thủ vật lý dó dấu hiệu bị giảm sức mạnh. Bộ kĩ năng với khả năng cấu máu mạnh mẽ ở dạng pháo hay khả năng dồn sát thương khủng khiếp ở dạng búa. Jayce đang có dấu hiệu trở lại.

Truyền thuyết

jay

Thông tin về Jayce

jay1

Thông tin kĩ năng

Ngọc bổ trợ cho Jayce

– Đỏ: Xuyên Giáp x9
– Vàng: Giáp x9
– Xanh: Kháng Phép x3, Giảm Thời Gian Hồi Chiêu x6
– Tím: Sát Thương Vật Lý x3

Bảng bổ trợ cho Jayce

Phép bổ trợ cho Jayce

– Tốc Biến + Thiêu Đốt nếu bạn muốn khô máu dồn sát thương nhanh.
– Tốc Biến + Dịch Chuyển là xu hướng dành cho đường trên thời điểm hiện tại

Cách tăng kĩ năng cho Jayce

jayskill
Cầu Sấm/ Chỉ Thiên (Q) sẽ được nâng tối đa bơi đây là chiêu thức gây sát thương chính khi cấu máu đối thủ, ăn lính hay dồn sát thương.
Tích Tụ/ Sấm Chớp Rền Vang (W) sẽ được nâng tối đa thứ 2 bởi đây là chiêu thức gây sát thương thứ 2 sau Cầu Sấm/ Chỉ Thiên (Q).
Gia Tốc/ Lôi Phạt (E) lấy một điểm ở cấp 2 và nâng tối đa sau cùng.
Pháo Thủy Ngân/ Búa Thủy Ngân (R) tăng ở cấp 12,13 và 16.

Trang bị

jay2
Có thể thay Chùy Gai bằng Vô Cực Kiếm nếu đối phương sát thương phép không quá cao.
jay3

Hướng dẫn chơi Jayce

– Jayce là vị tướng khá đa dạng với khả năng cấu máu từ cũng như dồn sát thương mạnh. Chính vì thế đồng đội của Jayce có thể là những vị tướng cấu máu xa như Nidalee, Corki hay có thể lao vào mở giao tranh như Jax, Shyvanna, Wukong
– Giai đoạn đầu trận, hãy ngay lập tức gây áp lực lên đối phương bằng combo cơ bản sau đây. Đánh thường -> Cầu Sấm (Q) -> Chuyển hóa thành Búa Thủy Ngân (R) -> Chỉ Thiên (Q) -> đánh thường. Đây là combo gần như là mạnh nhất ở giai đoạn cấp độ 1 đầu trận mà ít có vị tướng nào có thể có được.
– Sau khi đã đạt đủ những chiêu thức của mình. Jayce có hai dạng combo như sau:
1, Combo ở dạng pháo: Sử dụng Cầu Sấm (Q) bắn qua cổng Gia Tốc (E), rồi lợi dụng tốc độ của cổng Gia Tốc (E) áp sát mục tiêu, trước khi áp sát kích hoạt Tích Tụ (W) rồi chuyển qua dạng Búa Thủy Ngân (R), lao vào với Chỉ Thiên (Q), kích hoạt Sấm Chớp Rền Vang (W) , đánh 3 đòn đánh thường rồi kết liễu bằng Lôi Phạt (E) và Thiêu Đốt nếu có.
2, Combo ở dạng búa: Sử dụng Chỉ Thiên (Q) vào đối thủ, sau đó kích hoạt Sấm Chớp Rền Vang (W) lấy thêm sát thương và Thiêu Đốt nếu có, dùng Lôi Phạt (E) đẩy đối phương ra và làm choáng tạm thời. Nhanh chóng chuyển trang dạng Pháo Thủy Ngân (R), kích hoạt Tích Tụ (W) để bắn nhanh 3 phát, rồi kết thúc bằng Cầu Sấm (Q) bắn qua cổng Gia Tốc (E).