Jayce Guide- Hướng dẫn chơi Jayce ở vị trí xạ thủ

Category: Game Online 207 0

Hướng dẫn cách chơi Jayce và Build đồ ở vị trí xạ thủ – đường dưới

I/ Giới thiệu sơ lược về Jayce

Không những đóng vai trò là một đấu sĩ Jayce còn thể hiện rất tốt ở vai trò là một xạ thủ, Khả năng đi đường dưới của Jayce cũng là một điều đáng gờm khi mà các combo của Jayce luôn gây một lượng sát thương cực lớn lên đối thủ. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu vai trò của Jayce trong vai trò là một xạ thủ đường dưới.

Jayce lol

II/ Hệ thống kỹ năng của Jayce

JayceJayce 1

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Jayce ở vị trí Xạ thủ đường dưới

1/ Ngọc bổ trợ cho Jayce trong vai trò xạ thủ đường dưới

+ 9 x +1.34 Kháng phép.

Ngọc Đỏ:
+ 1 x +0.93% Tỉ lệ chí mạng và 8 x +0,95 sát thương vật lí

Ngọc Tím:
+ 3 x +2,25 sát thương vật lí

2/ Bảng bổ trợ cho Jayce

Với một xạ thủ như Jayce việc nâng bảng bổ trợ quan trọng nhất là 21-9-0  vừa tăng khả năng gây sát thương vừa gia tăng độ cứng cáp đi đối đầu với xạ thủ của đối phương.

 bang bo tro

3/ Phép bổ trợ cho Jayce trong vai trò xạ thủ

phép bổ trợ

phép bổ trợ

Có hai lựa chọn cho Jayce khi đi đường dưới, Hoặc là mang tốc biến và thiêu đốt để dồn dame và kết liễu đối phương, Hoặc là mang hồi máu và tốc biết để tăng độ cơ động cũng như khả năng hồi phục.

4/ Tăng kỹ năng cho Jayce trong vai trò xạ thủ

tang kill 2

Cũng như đi đường trên Jayce xạ thủ  ưu tiên nâng Kỹ năng chỉ thiên và cầu sấm đầu tiên để tăng thêm sát thương . Tiếp theo là W để tăng thêm tốc độ đánh cho 3 cú đánh liên tục. Ulti tăng theo đúng cấp độ đã quy định

5/ Cách lên đồ cho Jayce ở vị trí Xạ thủ đường dưới

a) Trang bị đầu game cho Jayce

trang bi khởi đầu

Bộ trang bị khuyến khích Jayce mua đầu game gồm kiếm Doran, bình máu và mắt vật tổ, Kiếm Doran để gia tăng thêm sát thương cũng như hút máu

b) Trang bị dành riêng cho Jayce khi đi vai trò xạ thủ

Jayce tb1

Thần kiếm và Huyết kiếm vẫn là những lựa chọn tối ưu cho xạ thủ Jayce, Và bây giờ trong những trang bị mới của Liên Minh Huyền Thoại là lưỡi hái linh hồn sẽ giúp khả năng hồi phục năng lượng được tốt hơn.

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Jayce ở vị trí xạ thủ

Cũng tương tự như những xạ thủ khác , bộ trang bị cho Jayce vẫn thiên về hướng tăng sát thương vật lí, và khả năng hồi phục năng lượng. Jayce là một trong nhưng vị tướng sát thủ có khả năng tiêu hao năng lượng bậc nhất.

Jayce tb

IV/ Hướng dẫn chơi Jayce ở vị trí xạ thủ hiệu quả nhất

– Jayce nên lên kiếm doran ở đầu trận, và farm lính để lên Lv một cách nhanh nhất, Khi có cầu sấm và cổng gia tốc thì bật cổng gia tốc và bắn cầu sấm vào đối phương sau đó chuyển hóa thành búa và lao vào xạ thủ. Tuy vậy lúc đầu tầm bắn của Jayce thấp nên tương đối ăn hành các bạn chịu khó farm lính thật tốt.

– Hoàn thành Thần kiếm để tăng một chút sát thương và năng lượng và lên huyết kiếm để gia tăng thêm lượng máu dư.

– Khi farm thì dùng bắn xa rỉa máu của đối phương đồng thời né tránh các kĩ năng từ xạ thủ và Sp đối phương. Jayce có tầm bắn thấp nên rất dễ ăn hành

-Cố gắng lên Lv càng nhanh càng tốt và sử dụng com bo cầu sấm>cổng gia tốc>sau đó chuyển thành búa và bay vào gõ đối phương bằng W>Q>E. Nếu xạ thủ đối phương dính phải đủ bộ combo của Jayce thì khả năng sống sót gần như bằng không.

Hãy bật thần kiếm khi giao tranh nếu bạn đã đủ Năng lượng tích lũy để lên thần kiếm. Lúc này những cú bắn W thực sự thấm máu với Jayce.

Về cuối trận tích cực cấu máu đối phương bằng cách đặt cổng gia tốc và bắn cầu sấm về phí dối phương, tạo điều kiện cho đồng đội bạn thẳng tiến và tiêu diệt địch.

===NTH===