[Jinx Guide – AD Carry] Hướng dẫn chơi Jinx ở vị trí xạ thủ đường dưới Season 5

Category: Game Online 151 0

Hướng dẫn cách chơi Jinx – Khẩu pháp nổi loạn ở vị trí xạ thủ đường dưới

Jinx

I/ Giới thiệu sơ lược về Jinx

Jinx

II/ Hệ thống kỹ năng của JinxJinx

Jinx1

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Jinx ở vị trí xạ thủ

1/ Ngọc bổ trợ cho Jinx

Ngọc Tím: x3 Tốc độ đánh

2/ Bảng bổ trợ cho Jinxbang bo tro xa thu chuan

3/ Phép bổ trợ cho Jinx

phep

4/ Tăng kỹ năng cho Jinx

Cách tăng điểm của Jinx có thể lên theo 2 hướng, 1 là tăng max Q trước để có thể gia tăng tầm bắn và tốc độ bắn để có thể farm một cách an toàn và nhanh. Hoặc bạn có thể tăng Max W trước để có khả năng cấu máu tốt và có lượng dame trong giao tranh tốt hơn lúc đầu trận.

5/ Cách lên đồ cho Jinx ở vị trí Xạ thủ đường dưới

a) Trang bị đầu game

Hầu như tất cả các xạ thủ đường dưới ở giai đoạn này đều xuất phát với trang bi khoi dau, Ở giai đoạn đầu trận Hãy cố gắng lên Kiem BF để có thể có lượng sát thương cần thiết ở giai đoạn này.

b) Trang bị dành riêng cho Jinx ở giai đoạn giữa và cuối trận.

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Jinx, Ở giai đoạn giữa trận đấu chúng ta cần lên vo-cuc-kiem trước, và tiếp theo bạn có thể lên huyet-kiem_1387448132 trước nếu bạn cần hút máu hoặc lên dao-dien-statikk trước nếu bạn cần tốc độ bắn hơn.

Sau đây là bộ trang bị cho Jinx khi đầu đủ.

trang bi xa thu

IV/ Hướng dẫn chơi Jinx hiệu quả nhất

Ở giai đoạn đầu trận thì Jinx khá yếu, nên hãy cố găng farm hòa lane để có thể lên Level 6 một cách nhanh nhất. Hãy cố gắng sử dụng các cú giật bắn để cấu rỉ máu đối phương, sử dụng súng cối để ăn lính nếu thấy có nguy hiểm.

Là một xạ thủ thiên về khả năng giữ vị trí và không có kỹ năng chạy chốn, thì Jinx đòi hỏi người chơi phải có khả năng giữ vị trí trong giao tranh cực tốt, hãy cố gắng dùng mìn nổ để cản chân những đối thủ muốn tiếp cận bạn.

Ở chiêu cuối thì sát thương của kỹ năng này cao hơn khi lượng máu của đối phương thấp và bạn bắn càng xa thí sát thương càng lớn, hãy cố gắng sử dụng untimate vào những vị tướng hết máu và đang có ý định bỏ trốn.

Hãy cũng xem những cao thủ thế giơi sử dụng Jinx như thế nào nhé.