Jinx Guide – Hướng dẫn chơi và cách lên đồ trong vai trò xạ thủ

Category: Game Online 114 0

Jinx Guide – Hướng dẫn chơi Jinx trong liên minh huyền thoại và cách Buid đồ trong vai trò xạ thủ

Giới Thiệu Tướng Jinx Khẩu pháo nổi loạn

Là một trong những tướng xuất hiện sau của Liên minh huyền thoại nhưng Jinx lại được ưa chuộng bậc nhất trong Liên minh huyền thoại, nhờ những phát bắn siêu mạnh, những pha ulti chớp nhoáng, và sự cơ động khi tiêu diệt hoặc hỗ trợ mạng. Hôm nay hãy cùng với hội game hướng dẫn cách chơi của Jinx khẩu pháo nổi loạn.

Jinx

Kỹ Năng Jinx

JinxJinx1

Các kỹ năng của Jinx khi sử dụng cần có độ quan sát nhanh nhẹn, khả năng ra bài phải có độ chính xác cao, vì vật Jinx luôn khó chịu khi giao đấu với đối thủ vì khả năng gây sát thương từ những chiêu thức của mình

Ngọc Bổ trợ Jinx

Ngọc đỏ:
– 9 viên +0.95 Sát thương vật lí
hoặc 5 viên 1,7 tốc độ đánh và 4 viên 0,95 sát thương vật lí

– Kháng phép 1,34 x9

Ngọc tím:
– 3 viên 2,5 sát thương vật lí
hoặc 2 viên 2,5 sát thương vật lí , 1 viên 4,5 % tốc độ đánh.

Bảng Bổ trợ và phép bổ trợ Jinx

xạ thu

– Jinx thì ta nên dùng bảng bổ trợ 23-7-0 để tăng sát thương, tốc độ đánh cũng như thời gian hồi chiêu và xuyên giáp. Đồng thời có thêm một chút về thủ để Jinx có thể trụ đường được lâu hơn. Còn bạn nào tự tin vào khả năng của mình có thể tăng vào 3 điểm hồi năng lượng để tăng khả năng hồi năng lượng.

Phép bổ trợ dùng cho Jinx:

phép bổ trợ

– dùng những phép bổ trợ này giúp cho khả năng di chuyển của Jinx linh hoạt hơn, hồi máu giúp Jinx sống sót sau những pha giao tranh. đây là một trong những phép bổ trợ phổ biến của Xạ thủ.

Hướng dẫn Tăng cấp Jinxtang kill 2

– Việc ưu tiên tăng Tráo hàng  đầu tiên là một lựa chọn khôn ngoan, tiếp sau đó chúng ta hãy tăng Giật bắn  và Mìn lữa sớm nhưng tăng max ở cuối cùng.

Hướng dẫn Lên đồ Jinx

– Khởi đầu trận Jinx nên mua Kiếm Doran vài bình máu và mắt vật tổ

kiem-doran mau mat-vat-to-phu-kien

Lúc này chơi Jinx bạn cố gắng fam và trụ đường càng lâu càng tốt, thường farm lính last hit để tránh lên cao bị rừng đối phương Gank. Cố gắng trụ đường tới LV 6 thì các bạn có thể dùng ulti và tấn công đối thủ, sau đó có một lượng tiền kha khá thì về nhà lên những trang bị cần thiết, khi lên Lv 6 nhận thấy đối phương còn ít máu thì hãy dùng Ulti.

– Sau khi lên được LV6 và Jinx có một lượng tiền nhất định thì trở về và mua  sắm những trang bị cho mình , Theo mình cần trang bị cho Jinx những trang bị thiên về sát thương ,Vô cực kiếm được coi là một trong những trang bị trấn phái của Jinx. Ngoài ra các bạn cũng có thể lên dao điện để tăng thêm độ chí mạng.

giay-thuongvo-cuc-kiem dao-dien-statikk

– Bước vào giai đoạn giữa game thì bạn cần tăng về sát thương và tốc độ đánh, trang bị tiếp theo cần lên là giày cuồng nộ, cung xanh, huyết kiếm, hoặc dao điện. Sau đây là một số bộ trang bị mà Jinx có thể lên hoàn chỉnh cho bản thân.

Jinx tb

– Giai đoạn cuối Game bạn có thể lên những trang bị phòng thủ cho Jinx để tăng khả năng sống sót sau những trận giao tranh.
Hướng dẫn chơi Jinx
– Giai đoạn đầu trận nên cố gắng farm lên lv 6 nếu giữ vững đường, Jinx tăng 1 điểm vào Mìn nổ để có thể thoát thân khi bị  rừng đối phương hoặc ngăn cản sự tấn công cũng như phương hướng bỏ chạy của địch.

– sử dụng các cú giật bắn vào bui rậm để cấu máu của đối phương.

– giữ khoảng cách hợp lí, sử dụng bẫy mình đúng lúc để ngăn cản hoạc truy đuổi đối phương.

-Khi lên lv6 hãy sử dụng Tên lữa đạn đạo siêu khủng khiếp để sử dụng vào những mục tiêu gần hết máu và đang có ý định thoát thân.

– Sớm hoàn thành cho bản thân Vô cực kiếm, sau đó lên giày cuồng nộ một cách nhanh chóng.

Combo của Jinx :Giật bắn rồi Q sau đó ulti tên lữa đạn đạo siêu khủng khiếp và cuối cùng là mìn nổ  để bỏ chạy hoặc truy đuổi đối phương.

Trên đây là một số hướng dẫn khi chơi Jinx ở vị trí xạ thủ, hy vọng bài viết sẽ có nhiều hữu ích đối với các bạn

===NTH===