[Karma Guide – AP Carry] Hướng dẫn chơi Karma ở vị trí pháp sư đường giữa Season 5

Category: Game Online 85 0

Cùng tìm hiểu cách chơi và cách lên đồ dành cho Karma – Kẻ Được Khai Sáng vị trí pháp sư đường giữa ở Liên minh huyền thoại mùa 5 này nhé

Cách chơi karma

Truyền thuyết

Karma

Thông tin về Karma

Karma1

Thông tin kĩ năng

Karma2Karma3Karma4

Ngọc bổ trợ cho Karma pháp sư

– Đỏ: Xuyên Kháng Phép x9
– Vàng: Máu cộng thẳng x9 (hoặc Giáp x9 nếu phải đối đầu với các sát thủ vật lý)
– Xanh: Sức Mạnh Phép Thuật x9
– Tím: Sức Mạnh Phép Thuật x3

Bảng bổ trợ cho Karma pháp sư

Có thể tham khảo bảng bổ trợ sau đây
Pic-31

Phép bổ trợ cho Karma pháp sư

Các bạn có thể tham khảo 2 cách mang phép bổ trợ dưới đây:
– Tốc Biến + Thiêu Đốt giúp cho việc dồn sát thương dễ hơn
– Tốc Biến + Kiệt Sức nếu phải đối đầu với những tướng có khả năng dồn sát thương mạnh như Syndra, Zed,…

Cách tăng kĩ năng Karma

Karma5
– Nội Hỏa (Q) là sát thương chính dùng để cấu máu và dọn dẹp lính của Karma. Vì thế cần nâng max chiêu này
– Tiếp đến là Linh Giáp (E) giúp Karma có lợi hơn trong việc trao đổi chiêu thức và chống bị sốc sát thương
– Sau đó là Chuyên Tâm (W) và chiêu cuối lấy đúng level.

Trang bị

fuckup

Lối chơi

Karma đi pháp sư cũng là một trong những vị pháp sư có khả năng cấu rỉa máu bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.
– Giai đoạn đầu trận, hãy fram thật tốt và sớm hoàn thành cho mình Quỷ Thử Morello. Cũng trong giai đoạn này, bạn có thể cấu máu địch đơn giản với chiêu Q (Nội Hỏa). Khi đạt đến lv 3 và đã có R (Kinh Mantra) hãy sử dụng chuỗi kết hợp combo sau để cấu máu đối thủ, E (Linh Giáp) tăng tốc độ chạy lên, bật R (Kinh Mantra) sau đó sử dụng Q (Nội Hỏa), tiếp tục sử dung W (Chuyên Tâm) để có thể giữ chân đối thủ. Sau khi đối thủ đã bị giữ chân, tiếp tục cấu máu bằng Q (Nội Hỏa), bòi thêm thiêu đốt để có thể tiễn đối thủ lên bảng đếm số.
– Trong giao tranh, đơn giản là bạn hãy trở thành một vị pháp sư mang thiên hướng hỗ trợ. Hãy dùng E lên mục tiêu đang bị dồn sát thương. R (Kinh Mantra) – Q (Nội Hỏa) vào vị trí tướng đối phương đang lao vào bạn hay xạ thủ của bạn.