Karma Guide – Cách chơi tướng Karma và cách build đồ cho Karma

Category: Game Client, Game Online 252 2

Karma một vị tướng trong liên minh huyền thoại đây là tướng có khá nhiều đương build nhất nên mình xin giới thiệu đến mọi người một trong những cách build đồ karma của những game thủ đi thi đấu lol nhé.
Với vẻ ngoài được cho là xấu xí nhất LOL thì Karma khá ít người muốn cầm, nhưng với việc có until ngay từ cấp đầu thì Kamar trở lên khá nguy hiểm nhờ khả năng rỉa máu khống chế cũng như tạo giáp bảo vệ.

Bộ kỹ năng của Karma

Nội tại Tụ Hỏa width= Nội tại Tụ HỏaVới nội tài này với những kĩ năng trúng kẻ địch sẽ gây thêm 1% hiệu ứng theo sô máu hoặc mana mà đối phương mất đi
kỹ năng nội hoả karma Chiêu Q ( Nội Hỏa )Khi kích hoạt Karma bắn một quả cầu đến vị trí được chọn và phát nổ khi dính phải mục tiêu đầu tiên hoặc hết tầm chiêu và sát thương gây ra là 50/125/170/215/260 + 60% sức mạnh phép thuật.
kỹ năng Hỏa Hồn karma Hỏa Hồn ( R + Q ) Kích hoạt Kinh Mantra + Nội Hỏa = Hỏa Hồn : Lúc này sát thương gây thê, 25/75/125/175 sức mạnh phép thuật khi Nội Hỏa phát nổ. Khi bị dính Nội Hỏa hay Hỏa Hồn mục tiêu đều bị slow 50% tốc độ chạy.
Kỹ Năng Chuyên Tâm Chiêu W ( Chuyên Tâm )Karma kết nối bản thân với mục tiêu bằng một sợi dây phép nếu nạn nhận không thoát khỏi sợi dây sau 2 giây sẽ bị trói và gây 60/110/160/210/260 + 60 % AP
kỹ năng khôi phục của karma Khôi Phục ( R + W )Kích hoạt Kinh Mantra + Chuyên Tâm = Khôi Phục : Kích Hoạt Khôi phục Karma gây 75/150/225/300 + 60% AP và hồi 20% lượng máu đã mất ( % máu hôig theo sức mạnh phép thuật )
kỹ năng Linh Giáp Chiêu E ( Linh Giáp )Khi kích hoạt lên bản thân hoặc tướng đồng mình đều nhận được một lớp giáp trong 4 giây và hấp thụ sát thương đồng thời nhận thêm 60 % tốc độ di chuyển trong 2 giây
kỹ năng bất khâm Bất Khâm ( R + E )Kích hoạt Karma sẽ tạo một lớp là chắn hấp thụ 30/70/110/150 và 30% sức mạnh phép thuật cho bản thân và các tướng đồng mình trong vùng ảnh hưởng của Bất Khâm bên cạn đó còn gât sát thương cho kẻ địch trong vùng ( + 60 AP )
kỹ năng mantra Chiêu R ( Kinh Mantra )Kích hoạt sẽ cường hóa bất kì chiêu thức nào của Karma giúp gây thêm hiệu ứng slow hoặc sát thương . Lưu ý Kinh Mantra có ngay từ lever 1 lên hãy tận dụng cái Until có sớm này

Hướng dẫn chơi và Build đồ cho Karma

Bảng ngọc Karma

Ngọc vàng :

  • 9x +1.00 Giáp cộngthẳng
  • 4 x +1.00 Giáp cộng thẳng và 5 x +8.00 Máu cộng thẳng.
  • 9 x +1.33 Máu mỗi cấp.

Ngọc xanh :

  • 9x +1.34 Kháng phép.
  • 3 x +0.33 Hồi năng lượng/ 5 giây và 6 x +1.34 Kháng phép.
  • 9 x +0.17 Sức mạnh phép thuật mỗi cấp.

Ngọc đỏ :

  • 1 x +0.93% Tỉ lệ chí mạng và 8 x +0.87 Xuyên kháng phép.

Ngọc tím :

  • 3 x +4.95 Sức mạnh phép thuật.

Bảng bộ trọ dành cho Karma

9-0-21 vì là SP lên cần bảng đa dụng nhiều hơn
Bảng bổ trợ dành cho Karma

Cách tăng kỹ năng cho Karma

Karma chỉ có Q là sát thương lên bạn hãy nâng max Q trước nhé.
cách tăng kỹ năng karma

Phép bổ trợ của Karma

Phép bổ trợ karma

Cách build đồ Karma
Với 1 SP chuẩn thì buil đồ sau đây bạn có thể tham khảo.
– Giầy Cơ Động hoặc Giầy Khai Sáng Ionia + Bùa Thăng Hoa + Hồng Ngọc Tỏa Sáng + Quỷ Thư + Hòm Bảo Hộ Mikiael hoặc Trượng Hư Vô + Mũ Phù Thủy Rabadon.
Cách build đồ cho karma
Karma còn có thế đi mid bạn hãy thử build đồ sau:
Giầy Pháp Sư + Quỷ Thư Morello + Mũ Phù Thủy Rabadon + Trượng Hư Vô + Trượng Rylai + Đồng Hồ Cát Hoặc Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry.
Cách build đồ cho karma đi mid
Hướng dẫn chơi Karma
– Kết hợp combo Kinh Mantra với các kĩ năng khác sẽ giúp bạn cấu máu vảo bảo vệ bản thận cũng như tướng đồng mình một cách hiệu quả. Vì Kĩ năng cảu Karma là kĩ năng đơn lên việc kết hợp until thì kết quả khá tuyệt vời.
– Luôn gây áp lực lên đối phương bằng những cú Nội Hỏa (Q) hay Kinh Mantra (R) -> Hỏa Hồn (Q).
– Khi phải giao đấu hay cần gây được nhiều sát thương nhất (2 lần nổ sát thương từ cú Hỏa Hồn (Q) ), hãy thực hiện combo Chuyên Tâm (W) -> Kinh Mantra (R) -> Hỏa Hồn (Q). Đối phương sẽ bị ăn 2 lần sát thương trong thời gian Chuyên Tâm (W) còn hoạt động.
– Kích hoạt Linh Giáp (E) cho đồng đội hoặc bản thân khi bị cấu rỉa máu, hoặc cho cả hai khi đang bị ép giao tranh phải rút lui bằng combo Kinh Mantra (R) -> Bất Kham (E).

Hình ảnh Karma

Cách chơi karma

chơi tướng karma

Karma LoL

Có thể những bài viết sau bạn sẽ quan tâm:

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết . Thân .